kèo banh hôm nay cái đồng hồ kèo banh hôm nay thực đơn kèo banh hôm nay nhiều hơn kèo banh hôm nay không kèo banh hôm nay Vâng kèo banh hôm nay di động

Nộp theo:

kèo banh hôm nay Bóng rổ Wisconsin: B1G Hội nghị xem trước bàn tròn

Ai sẽ giành chiến thắng B1G? Ai là người chơi tốt nhất trong hội nghị? Có ai từ B1G thực hiện Final Four không?

Bóng rổ NCAA: Penn State tại Wisconsin Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Bản xem trước của chúng tôi về Wisconsin Badgers Mùa bóng rổ nam giới tiếp tục với một cuộc thảo luận bàn tròn về phần còn lại của hội nghị. Phil Mitten (!!!), Belz, Tyler và Neal đã ngồi xuống qua một tài liệu Google và thảo luận về những gì họ nghĩ sẽ xảy ra trong Big Ten mùa này.

Ai sẽ là người chơi bốn người đứng đầu trong B1G sau khi Cassius Winston? Anh ấy rõ ràng là đầu tiên. Vì vậy, làm tròn phần còn lại của tất cả các hội nghị của đội một.

Phil:

 • Lamar Stevens, Bang Pennsylvan
 • Zavier Simpson, Michigan - Có bộ đệm, chơi cả hai đầu của sàn như một bác sĩ thú y lớn nên
 • ANTHONY COWAN, Maryland - diễn viên phụ tốt hơn Ayo dosunmu, anh ta có thể bắn nó tốt hơn không?
 • Joe Wieskamp, Iowa - Thẻ hoang dã của tôi có cơ hội cho một số số liệu thống kê hào nhoáng trong hệ thống Iowa

Belz: Tôi đã phòng ngừa Jalen Smith/Ayo dosunmu chọn. Winston, Stevens, Cowan và Wesson là những sản phẩm dày dạn kinh nghiệm vào thời điểm này trong sự nghiệp của họ. Smith và Dosunmu đều là những sinh viên năm hai được dự kiến ​​tài năng NBA vòng đầu tiên. Các bạn trẻ có thể có tài năng thuần túy nhất của bất kỳ ai trong hội nghị, vì vậy tôi muốn đảm bảo đưa cả hai vào danh sách theo một số thời trang.

 • Lamar Stevens, tiền đạo, bang Penn
 • Anthony Cowan Jr, người bảo vệ, Maryland
 • Kaleb Wesson, về phía trước, bang Ohio
 • Jalen Smith, về phía trước, Maryland hoặc Ayo Dosunmu, Người bảo vệ, Illinois
 • Cassius Winston, người bảo vệ, bang Michigan

Tyler: Những người này có lẽ không thể làm cho nó được đưa ra vị trí của họ, nhưng nếu chơi bóng rổ vô vị, tôi nghĩ rằng bốn người này là tốt nhất trong hội nghị.

 • Jalen Smith, Maryland
 • Kaleb Wesson, Bang Ohio
 • Ayo Dosunmnu, Illinois
 • Lamar Stevens, bang Penn

Neal:

 • Lamar Stevens - Bang Penn
 • Anthony Cowan - Maryland
 • Zavier Simpson - Michigan
 • Kaleb Wesson - Bang Ohio
Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA-Thứ hai Houston vs Ohio State Brett Rojo-usa hôm nay thể thao

Những đội nào sẽ nhận được hai lần có giá trị trong giải đấu hội nghị?

Phil: Bang Michigan, Maryland, Purdue và Bang Ohio. Tôi rất tự tin vào hai người đầu tiên và hoàn toàn không ở cặp thứ hai. Yêu tài năng trẻ ở Columbus. Lựa chọn OSU của tôi là một bản cáo trạng mặc định của phần còn lại của blah Big Ten. Các nồi hơi đã mất rất nhiều tấn bắn bên ngoài nhưng tôi vẫn có một sự nghi ngờ lén lút mà họ đặt cùng một đội hình khó khăn. Hãy coi đó là một phiếu bầu cho Matt Painter.

Tôi nghĩ rằng Michigan có thể ở lại trong hỗn hợp, cưỡi làn sóng thành công dưới thời Beilein đến năm với Juwan Howard. Nhưng tôi nghĩ rằng sẽ có một sự thay đổi văn hóa sẽ có gập ghềnh trong vài năm tới. Mất một vài người làm shot chuyên nghiệp không giúp đỡ. Iowa và Wisconsin, có thể gây ra một số tiếng ồn nhưng cuối cùng thấy cả hai là không nhất quán.

Belz: Bang Michigan là kem của vụ mùa. Tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bang Ohio và Maryland ganh đua cho vị trí thứ hai trong hội nghị. Bang Ohio có một số tài năng nghiêm túc đến với lớp sinh viên năm nhất có thể trở nên gây chết người theo thời gian giải đấu. Maryland thua Bruno Fernando Nhưng trả lại Jalen Smith và Anthony Cowan. Tôi nghĩ rằng vị trí thứ tư là hoàn toàn rộng mở. Purdue, Michigan và Wisconsin có thể trồng cờ của họ như là đội tốt thứ tư trong hội nghị.

Tyler: Bang Michigan không nghi ngờ gì. Sau đó, tôi nghĩ Maryland là đội bóng tốt thứ hai trong hội nghị và nên có được một. Tôi thích Ohio State, trở lại chiều sâu với Wesson Brothers và một vài cầu thủ trẻ giỏi như D.J. Thùng carton. Tôi nghĩ rằng Buckeyes cũng nhận được một. Sau đó, nó có một chút khó khăn, tôi nghĩ rằng bốn đến tám vị trí có thể hoán đổi cho nhau nhưng tôi cho Michigan lợi thế nếu Juwan Howard là những gì mọi người nghĩ anh ấy sẽ là.

NEAL: Bang Michigan, Maryland, bang Ohio và Wisconsin (tôi đã dự đoán họ là người hoàn thiện hàng đầu và tôi đang gắn bó với nó!). Tiểu bang Michigan và Maryland sẽ không phải là đối thủ cuối cùng lén lút và sẽ tăng lên như một hoặc hai cấp trên phần còn lại của hội nghị.

Sau đó, có một loạt sự không chắc chắn và ít tách biệt giữa các nhóm của các đội. Purdue, Michigan và Illinois đều sẽ chiến đấu cho nhân đôi tạm biệt. Nó có thể sẽ đi xuống một số lịch trình và/hoặc may mắn chấn thương, nhưng tôi đã ngân hàng về Kaleb Wesson cho Buckeyes và Greg Gard kéo một chiếc Bo Ryan cổ điển ‘Không bao giờ đếm được mùa giải.

Ai sẽ giành được danh hiệu mùa giải thông thường và ai sẽ giành được danh hiệu Giải đấu B1G?

Phil: Tôi thích bang Michigan cho cả hai. Izzo biết những gì anh ấy làm.

Belz: Tôi đoán bang Michigan cho cả hai. Cassius Winston là người chơi tốt nhất trong hội nghị. Có người bảo vệ chính cao cấp kết hợp với tiền đạo Xavier Tillmanvà một loạt các cầu thủ năng động khác, người Sparta sẽ là một người khó khăn.

Tyler: Sparty giành được danh hiệu mùa giải thường xuyên nhưng giải đấu thường đến với người mà trận đấu nóng nhất vào lúc này. Tôi thích đội Maryland này, vì vậy tôi sẽ chọn họ để tiếp tục Giải đấu Big Ten chạy.

Neal: Bang Michigan là lớp của hội nghị. Những điều kỳ lạ xảy ra trong các môn thể thao đại học thường xuyên nhưng sẽ mất một loạt các tình huống cực kỳ để có bang Michigan không chồng chéo như cả mùa giải thông thường và các nhà vô địch giải đấu.

Huấn luyện viên nào đang ở chỗ ngồi nóng nhất mùa này?

Phil: Phải là Pat Chambers tại bang Pennsylvania. Anh ấy đã có nhiều thời gian để làm cho chương trình phù hợp và đây có thể là cơ hội cuối cùng tốt nhất của anh ấy. Chambers đã bị đình chỉ vì đẩy một cầu thủ mùa trước và thường những sự cố đó không phải là một lần. PSU sẽ chịu đựng được người khác nếu họ không chiến thắng.

Chris Collins chắc chắn đang có xu hướng sai hướng, nhưng nó chỉ là Tây Bắc. Kỳ vọng đang tăng lên tại Illinois, vì vậy tôi đã xem Brad Underwood thực hiện như thế nào trong vài mùa tiếp theo. Richard Pitino sẽ được tha thứ cho cuộc di cư chính của tài năng ngoài trời nhờ vào hạt nhân trẻ, gia đình ấn tượng của mình tại Minnesota. Gabe Kalscheur là xạ thủ B1G tuyệt vời tiếp theo!

Belz: Richard Pitino. Gophers không trả lại nhiều từ đội năm ngoái. Sinh viên năm thứ hai Gabe Kalscheur sẽ là người chính để xem về kết thúc tấn công. Vấn đề là Jordan MurphyAmir Coffey cả hai đã biến mất. Pitino đang ngân hàng trên một vài lần chuyển tiền sẽ đến và giúp đỡ ngay lập tức. Nếu Minnesota Sputters, ai biết chính quyền có thể làm gì. Pat Chambers là một anh chàng khác để xem, nhưng tôi thực sự thích Nittany Lions năm nay để có khả năng thực hiện giải đấu.

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA-Thứ hai-Bang-Michigan State vs Minnesota Jeffrey Becker-USA Today Sports

Tyler: Tôi nghĩ rằng Pat Chambers của bang Pennsylvania đang ở trên ghế nóng. Anh ấy đã ở đó trong gần một thập kỷ và không có sự xuất hiện của giải đấu NCAA để thể hiện cho nó. Cuối cùng, bạn phải thử một cái gì đó khác. Bang Pennsylvania là một trường học quá lớn và thương hiệu để không làm cho giải đấu NCAA thường xuyên. Định nghĩa về sự điên rồ đang làm điều tương tự lặp đi lặp lại và mong đợi kết quả khác nhau, phải không? Tôi đã nhận được điều đó trên một chiếc áo sơ mi ở trại bóng rổ một lần vì vậy cảm thấy như nó phù hợp.

Neal: Có một vài ứng cử viên ở đây, Rick Pitino và Pat Chambers cụ thể là. Nhưng Pitinio đã thực hiện giải đấu năm ngoái nên mua cho anh ấy một thời gian và có ai thực sự mong đợi nhiều bóng rổ của bang Pennsylvania không?

Mặt khác, Brad Underwood tại Illinois thực sự phải có một số thành công trong mùa giải này. Illinois trả lại tám cầu thủ từ năm ngoái và dự kiến ​​sẽ thực hiện một bước nhảy lớn vào nửa trên của hội nghị mùa này. Illini chỉ giành chiến thắng 11 trận đấu trong hai năm qua và đôi khi Underwood, phòng thủ áp lực đã bị thoát khỏi vị trí trong Big Ten. Nếu Illinois không giành chiến thắng trong các trò chơi hội nghị hai chữ số một lần nữa, có lẽ đã đến lúc đặt câu hỏi liệu anh ta có phù hợp hay không.

Ai là sinh viên năm nhất đến tốt nhất trong hội nghị?

Phil: Có bất kỳ tài năng nào trong hội nghị trong năm nay, vì vậy tôi sẽ đi với D.J. Thùng tại OSU. Tôi đã thừa nhận rằng quen thuộc nhất với anh ta kể từ khi anh ta được Wisconsin tuyển dụng rất nhiều. Anh ấy có thể thao để xuất sắc ở cấp độ này như một người bảo vệ chính và có rất nhiều thời gian chơi C.J Jackson Không còn. Anh ấy có một số cạnh tranh từ các đồng đội của mình. E.J. Liddell là người chiến thắng và Alonzo Gaffney có nhiều tiềm năng hơn cả hai.

Belz: Khay Jackson-Davis và D.J. Carton là hai người chơi rất có thể tạo ra những tác động đáng kể. Jackson-Davis là một tiền đạo siêu thể thao sẽ là cog chính trong hành vi phạm tội của Indiana. Giống Romeo Langford Từ một năm trước, anh ta có thể sẽ là một và hoàn thành. DJ Carton cũng nên có thời gian sàn đáng kể cho bang Ohio. Người bảo vệ quan điểm là một người chơi stud, và là một người đàn ông bị truy nã bởi mọi người trên cả nước, bao gồm Badgers.

Tyler: Khay Jackson-Davis Indiana dường như có trần cao nhất và là người tuyển dụng được đánh giá cao nhất đến với Big Ten trong lớp học năm nay, nhưng tôi sẽ đi cùng với Tên lửa Watts từ bang Michigan. Tôi nghĩ rằng anh ta có tất cả các kỹ năng để thực sự tạo ra sự khác biệt trong hành vi phạm tội của Tom Izzo, cộng với anh ta có một tên mọi thời gian. Tên lửa Watts cho Threeeeeeeeee. Có thể chờ đợi để nghe nó, trừ khi họ chơi Badgers.

Neal: Đồng ý với Matt và Tyler ở đây, Khay Jackson-Davis sẽ ở vị trí tốt nhất để có tác động như một sinh viên năm nhất. Sinh viên năm nhất được đánh giá cao nhất trong hội nghị có thể sẽ được yêu cầu mang tải cho Indiana sau khi Romeo Langford, nhảy đến NBA.

Bất kỳ đội B1G sẽ thực hiện Final Four? Ai?

PHIL: Không. Người Sparta là lớp rõ ràng của Big Ten nhưng các đội bóng bang Michigan tốt nhất thường có chất lượng và chiều sâu nhiều hơn tại sân trước. Và bạn sẽ phải hồi sức cho tôi nếu Mark Turgeon để lại dấu ấn của mình trong một giải đấu.

Belz: Chỉ dựa trên toán học thuần túy, rất có thể là thấp, vì vậy tôi sẽ đoán không. Giả sử hội nghị có tám đội trong đó chỉ có 12,5% trong số 64 đội. Bang Michigan là đặt cược tốt nhất và tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ làm được, nhưng tôi sẽ tham gia vào lĩnh vực này trong năm nay.

Tyler: Tôi nghĩ rằng có hai đội được xây dựng để thực hiện một cuộc chạy bốn cuối cùng ở bang Michigan và Maryland, nhưng thực sự bất cứ điều gì có thể xảy ra trong điệu nhảy lớn. Bang Ohio và Michigan chắc chắn có thể làm điều đó nhưng họ có một số câu hỏi tôi cần trả lời trước khi nói có với bất kỳ sự tự tin nào.

NEAL: Như Phil ghi chú Final Final Final Four thường có một tòa án tốt hơn so với các dự án đội hình năm nay. Tuy nhiên, Cassius Winston là một người chơi cực kỳ năng động và các giải đấu tháng ba thường bị chi phối bởi chơi bảo vệ. Tôi nghĩ rằng bang Michigan trở lại Final Four.