kèo bóng 88 con cái đồng hồ kèo bóng 88 con thực đơn kèo bóng 88 con nhiều hơn kèo bóng 88 con không kèo bóng 88 con Vâng kèo bóng 88 con di động

Nộp theo:

kèo bóng 88 con Báo cáo: Nhà nước Colorado có kế hoạch thuê Jon Budmayr khỏi Wisconsin

Bóng đá nói rằng huấn luyện viên QB của Badgers có thể được thuê để trở thành điều phối viên tấn công của Rams, ngay vào thứ Tư.

Bóng đá đại học: 21 tháng 9 Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Một trong những thành viên không được yêu thích của Wisconsin Badgers Nhân viên bóng đá trong vài mùa qua, ít nhất là đối với những người không theo dõi việc tuyển dụng một cách tôn giáo, đã trở thành huấn luyện viên QB Jon Budmayr. Anh ta đã không thể thiếu trong việc xác định triển vọng tiền vệ dưới ra khỏi radar sớm (Graham Mertz, Deacon Hill) đã nở rộ thành tài năng 4 sao.

Theo một báo cáo từ Bóng đá.com Huấn luyện viên trưởng của bang Colorado Rams Steve Addazio đã khai thác Budmayr làm điều phối viên tấn công mới của mình ở Fort Collins.

The Rams vừa mất điều phối viên tấn công trước đó của họ, Joey Lynch, cho đội ngũ nhân viên mới tại Vanderbilt nên Addazio đã tham gia một cuộc gọi chơi mới.

Budmayr, một sinh viên tốt nghiệp Wisconsin, đã là một huấn luyện viên ở Madison trong sáu năm và là huấn luyện viên QB trong ba năm qua. Theo bóng đá, Budmayr nên cắt bỏ công việc của mình vì hành vi phạm tội của Rams đã vật lộn vào năm ngoái:

Budmayr thừa hưởng một hành vi phạm tội đã đấu tranh để ghi bàn trong mùa chuyển tiếp của mình từ thời đại Mike Bobo đã kết thúc sau chiến dịch năm 2019 cho đến khi bắt đầu kỷ nguyên Addazio. Rams trung bình chỉ có 22 điểm mỗi trận và lần duy nhất mùa trước, trong đó họ đứng đầu 30 là đội bóng 34-24 trận đấu với Wyoming.

Nếu các báo cáo này là đúng và lá Budmayr cho bang Colorado, Badgers sẽ có một công việc hấp dẫn để cung cấp những người thuê tiềm năng với hàng tấn tài năng trẻ trong phòng tiền vệ. Tuy nhiên, mất Budmayr sẽ là một cú đánh và hy vọng Paul Chryst có thể tìm thấy một người có khả năng cũng có thể gọi là chơi.

Chúng tôi sẽ có nhiều hơn về điều này khi tin tức nghỉ trong suốt cả ngày.

Cập nhật, 8:18 sáng CST: Jon McNamara của Badgerblitz đã xác nhận báo cáo rằng Budmayr đang rời đi.