kèo bóng đá trực tuyến 88 cái đồng hồ kèo bóng đá trực tuyến 88 thực đơn kèo bóng đá trực tuyến 88 nhiều hơn kèo bóng đá trực tuyến 88 không kèo bóng đá trực tuyến 88 Vâng kèo bóng đá trực tuyến 88 di động

Nộp theo:

kèo bóng đá trực tuyến 88 Bóng đá Wisconsin: Xem trước vị trí đội đặc biệt

Nó đã là nhóm đẹp nhất trong những năm gần đây, liệu điều đó có thay đổi trong năm nay không?

Bóng đá đại học: Ngày 20 tháng 11 Nebraska tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Wisconsin Football mở đầu mùa giải tại Camp Randall vào ngày 3 tháng 9, nơi họ sẽ đảm nhận Redbirds bang Illinois. Badgers đang kết thúc trại mùa thu và chuyển sang tuần trò chơi, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn phải chuẩn bị cho những gì bạn nên thấy từ mỗi nhóm vị trí vào mùa thu này.

Đầu tiên, các đội đặc biệt!


Phép chiếu biểu đồ độ sâu (khởi động dự kiến ​​in đậm)

Kicker: Vito Calvaruso/Jack Van Dyke, Nate Van Zelst

Người đánh bóng: Andy Vujnovich, Gavin Meyers

Snapper dài: Peter Bowden, Duncan McKinley

Kick trở lại: Stephan Bracey Jr/Isaac Gurendo

Punt Return: Dean Engram, (?)

Bóng đá đại học: ngày 06 tháng 11 Wisconsin tại Rutgers Ảnh của Rich Graessle/Icon Sportswire qua Getty Images

2022 Xem trước vị trí

Mùa trước, các đội đặc biệt của Wisconsin, có thể được mô tả tốt nhất là, nghèo. Năm nay sẽ có rất nhiều gương mặt mới được thêm vào nhóm từ trên xuống. Để bắt đầu, Wisconsin đã chuyển huấn luyện viên đội đặc biệt lâu năm, Chris nghe đến huấn luyện viên chặt chẽ, và họ đã lấp đầy vị trí đó với ... không ai. Vâng, nếu bạn nhìn vào đội ngũ huấn luyện của Wisconsin Football, không ai giữ một danh hiệu đội đặc biệt bên ngoài Taylor Mehlhaff, người được liệt kê là trợ lý đội đặc biệt. Trợ lý cho ai? Đó vẫn là một bí ẩn. Toàn bộ tình huống đó liên quan đến tôi, nhưng hãy cho rằng ai đó đang chú ý đến các đội đặc biệt.

Tại Kicker, Badgers sẽ có một gương mặt mới trong phòng khi người đá lâu năm Collin Larsh quyết định thử bóng đá chuyên nghiệp thay vì trở lại Wisconsin. Wisconsin đã đưa Arkansas chuyển Vito Calvaruso để cố gắng và giúp đóng đinh vị trí này, nhưng anh ta đã bị đập vào hầu hết trại mùa thu. Calvaruso đã tăng cảm ứng trong 85% số lần khởi động của anh ấy một mùa trước và nên có vai trò khởi động khi khỏe mạnh.

Calvaruso đã không xử lý các nhiệm vụ đá địa điểm tại Arkansas, vì vậy ai đảm nhận vai trò đó vẫn là một chút câu hỏi. Calvaruso và sinh viên năm hai Jack Van Dyke đều có thể nhận công việc, nhưng không có nhiều kinh nghiệm trong vai trò đá ở cấp đại học. Cho đến nay khi thực hành mùa thu, sinh viên năm nhất áo đỏ Nate Van Zelst đã thực hiện rất nhiều đại diện thực hành. Bất cứ ai có sẵn và nhất quán có khả năng hạ cánh công việc để bắt đầu.

Điểm sáng đơn độc của các đội đặc biệt của Wisconsin, năm ngoái là người đánh bóng Andy Vujnovich, người sẽ trở lại đảm nhận nhiệm vụ Punting cho mùa thứ ba của anh ấy. Mùa trước, Vujnovich trung bình 46,41 yard mỗi punt, xếp thứ 10 trên toàn quốc.

Trò chơi trở lại cũng có thể sẽ có một số gương mặt mới, và những người đó có thể vẫn còn hơi âm u. Punt Return có vẻ rõ ràng hơn một chút so với Kick Return vào lúc này. Nhiệm vụ đó có thể sẽ được tổ chức bởi Junior Widout Dean Engram. Engram đã đưa ra phần lớn các punts cho Wisconsin mùa trước với 15. Anh ấy trung bình chỉ 5 yard mỗi lần trở lại, với khoảng 20 yard. Engram sở hữu tốc độ và sự thay đổi tốt, vì vậy người ta cho rằng anh ta có thể đảm nhận vai trò đó để bắt đầu năm 2022.

Khi đá trở lại, có một loạt các tên có thể ở ngoài đó, nhưng cuối cùng thì ai cũng là người đoán. Mùa trước, Stephan Bracey đã đưa ra nhiều lợi nhuận nhất và là một ứng cử viên có khả năng là một trong những người trở lại sâu sắc trong mùa này. Ngoài Bracey, chạy lại Isaac Gurendo là một người chơi đã xếp hàng sâu trong quá khứ và có thể đảm nhận vai trò đó nếu hoàn toàn khỏe mạnh. Markus Allen, Chimere Dike và Skyler Bell cũng là những cái tên để xem xét.

Kỳ vọng mùa

Nhìn chung, đơn vị đội đặc biệt này vẫn có rất nhiều dấu hỏi xung quanh nó. Tôi, cá nhân tôi, tôi không cảm thấy tuyệt vời về điều đó về đơn vị xem xét tất cả những dấu hỏi đó. Tuy nhiên, nó thực sự có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều? Đáng buồn thay, nó có thể, hỏi Nebraska.

Mối quan tâm lớn nhất là tại Placekicker, và giải quyết một anh chàng có thể liên tục đưa nó qua từ 40 yard và đó là điều chính mà nhân viên huấn luyện sẽ cần phải thử và tìm thấy. Như chúng tôi đã thấy trong những năm qua, nó không dễ tìm. Ngoài ra, bạn cảm thấy tuyệt vời ở Punter, và Vujnovich có thể là một vũ khí thực sự một lần nữa trong năm nay. Trong sự trở lại, kỳ vọng của trò chơi rất thấp với sản xuất ít như vậy trong những năm gần đây đến nỗi có lẽ nó có thể là một bất ngờ nhỏ nếu đơn vị cải thiện. Giống như các vị trí còn lại, chúng tôi sẽ phải chờ xem.