kèo bóng đá tối nay cái đồng hồ kèo bóng đá tối nay thực đơn kèo bóng đá tối nay nhiều hơn kèo bóng đá tối nay không kèo bóng đá tối nay Vâng kèo bóng đá tối nay di động

Nộp theo:

kèo bóng đá tối nay Bóng rổ nam Wisconsin: Sau khi rơi vào MSU, UW rơi ra khỏi mười

Họ đã không bỏ đi, nhưng sẽ tìm cách trả lại trong tuần này.

Bang Michigan v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Sau một tuần nhìn thấy Wisconsin Badgers Chia một cặp cuộc thi Big Ten, chiến thắng trên đường ở Tây Bắc và thua tại nhà tới số 10 tiểu bang Michigan, Wisconsin Men, Hoops (15-3 tổng thể, 6-2 Big Ten) đã bỏ ba điểm trong cuộc thăm dò của AP AP tuần này.

Không có nghi ngờ gì trong tâm trí tôi rằng sự vắng mặt của Tyler Wahl đã đóng một yếu tố lớn trong kết quả tối thứ Sáu, cũng như bảng xếp hạng. Bên ngoài của bang Ohio Mất đường, Badgers vẫn chưa thua một trò chơi với toàn bộ sức mạnh. Người ta có thể đưa ra lập luận rằng đưa ra các vấn đề Covid-19 trong chương trình vào thời điểm đó, Badgers cũng sẽ vượt qua cho trò chơi đó.

Tuần này, Badgers được xếp hạng là đội số 11 trong cả nước.

Ở đây, cách thức còn lại của Big Ten trong bảng xếp hạng AP mới:

Lần đầu tiên trong lịch sử chương trình, Auburn được xếp hạng là đội hàng đầu trong cả nước. Vào lúc 18-1, Bruce Pearl có những con hổ bắn vào tất cả các xi lanh và đã biến thành một trường bóng rổ ...? Các sinh viên đã cắm trại bên ngoài Đấu trường Auburn qua đêm trong lều vì một vết nứt tại vé để giành chiến thắng trước Kentucky vào cuối tuần qua. Khá là cảnh tượng.

Gonzaga, Arizona, Baylor và Kansas lọt vào top năm.

Marquette lần đầu tiên tham gia cuộc thăm dò AP trong mùa giải này, đứng ở vị trí thứ 22. Càng giành chiến thắng Golden Eagles, nó càng tốt hơn cho Badgers. UW đã thổi bay đối thủ trong bang của họ tại Trung tâm Kohl vào ngày 4 tháng 12, và chiến thắng đó đang dần trông tốt hơn và tốt hơn.

Badgers không chơi trong tuần này cho đến thứ năm (do trận đấu với Nebraska được lên lịch lại), đó là một tin rất tốt cho Tyler Wahl và mắt cá chân của anh ta. Vào thứ năm, UW kết hợp với Nebraska ở Lincoln, chuẩn bị bắt đầu lúc 4 giờ chiều CT ... thời điểm tuyệt vời cho dân gian làm việc và các sinh viên sẽ ở trong lớp. Wisconsin trở lại Trung tâm Kohl vào Chủ nhật để đối mặt với Minnesota vào buổi trưa. Cả hai trò chơi có thể được xem trên mạng Big Ten.