kèo88 bóng đá hôm nay cái đồng hồ kèo88 bóng đá hôm nay thực đơn kèo88 bóng đá hôm nay nhiều hơn kèo88 bóng đá hôm nay không kèo88 bóng đá hôm nay Vâng kèo88 bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

kèo88 bóng đá hôm nay Hồ sơ sản xuất bia B5QB: Công ty sản xuất bia mọi người

Bạn có thể ngu ngốc khi rời Indiana mà không cần thử một số loại bia này.

Tôi xin lỗi vì đã có một hồ sơ nhà máy bia trong vài tuần qua. Trong một nhận thức điên rồ, tôi phát hiện ra rằng các nhà sản xuất bia bận rộn không có thời gian để trả lời các câu hỏi của một anh chàng ngẫu nhiên nào đó Wisconsin Badgers Blog. Thành thật mà nói, tôi đã tiếp tục làm bia kickass thay vì dành thời gian để gửi lại cho tôi, nhưng nếu họ có thể đa nhiệm vụ và làm cả hai ... Hoooooo Boy, tôi thích điều đó.

Những người tốt ở công ty sản xuất bia của mọi người ở Lafayette, Ind., Đã có thể làm điều đó và tôi nghĩ chúng ta nên cho họ thấy một số tình yêu bằng cách cố gắng uống họ ra khỏi bia vào cuối tuần này. Nó chỉ có thể giúp chúng tôi đối phó, những gì chắc chắn sẽ là một trò chơi điên rồ.

Sau khi thưởng thức câu lạc bộ ăn sáng và lang thang đến sân vận động, hãy chắc chắn lấy một hoặc hai người trong số những người bia bia bia trong sân vận động Dang! Một ngày nọ, Camp Randall sẽ bước vào những năm 1990 và phục vụ bia trong sân vận động cho tất cả chúng ta thưởng thức. Cho đến lúc đó? Thưởng thức đường bộ được giác ngộ.

Nhà máy bia Vitals

Tên: Công ty sản xuất bia mọi người

Địa điểm: 2006 N 9th St, Lafayette, Ind. 47904

Trang mạng: https://cxe1.com/

Twitter: @PeoplesBrew

Instagram: @PeoplesBrew

Các loại bia chính: Bánh xe hơi vàng; Nồi hơi đen; MoundBuilder IPA; Nông dân con gái lúa mì ale

Giải thưởng đã giành được: Bia lúa mì kiểu Mỹ phong cách tốt nhất năm 2016 Đứa con gái của người nông dân bởi các giải thưởng có thể.

Đây là cuộc phỏng vấn của tôi, được thực hiện qua email và được chỉnh sửa nhẹ, với đồng sở hữu và nhà sản xuất bia Chris Johnson.

Điều gì đã khiến bạn bắt đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia?

Tôi bắt đầu sản xuất bia với một số người bạn khi tôi học đại học và thực sự đã tạo ra các loại bia, thao tác các nguyên liệu và thiết bị để tạo ra các hương vị khác nhau. Điều này đưa tôi đến tìm kiếm một công việc trong sản xuất bia thủ công. Câu chuyện hài hước, căn hộ lớn cuối cùng của tôi trong khuôn viên trường (khuôn viên chính của Purdue ở West Lafayette) Tôi đã thuyết phục hai người bạn cùng phòng của mình để chia sẻ một phòng, vì vậy chúng tôi có thể sử dụng phòng khác để lên men và lão hóa, tôi đặt một máy điều hòa không khí trong phòng này và Bao phủ cửa và ống dẫn làm việc với chăn quân đội, vì vậy chúng tôi có thể làm lạnh căn phòng xuống thực sự lạnh vì bia. Tôi đã ủ thường xuyên nhất có thể và chúng tôi luôn có nhiều bia. [Nhà văn Lưu ý: Bạn cùng phòng của tôi ở trường đại học.]

Bạn đã đi học gì?

Tôi đã đi học đồ họa kỹ thuật (chúng tôi đã sử dụng bút chì và giấy, họ không còn nữa), nhưng trong khi tôi ở Purdue, họ đã thay đổi nó thành đồ họa máy tính (không còn bút chì).

Khi nào bạn thay đổi con đường sự nghiệp của mình để sản xuất bia?

Tôi là năm học kỳ vào CG và quyết định rằng tôi muốn làm điều gì đó khác biệt. Tôi đã nghỉ một học kỳ và tham gia vào việc sản xuất bia. Mùa hè tiếp theo, tôi đã tìm được một công việc tại nhà máy bia địa phương của chúng tôi (Công ty sản xuất bia Lafayette est. 1993) làm sạch thùng. Cuối cùng tôi đã làm việc ở đó gần chín năm (bảy với tư cách là nhà sản xuất bia của họ), đó là một trải nghiệm học tập tuyệt vời đối với tôi.

Bia yêu thích của bạn mà nhà máy bia của bạn làm là gì?

Tôi thường nói cái trong tay, nhưng tôi có xu hướng uống Phantom Assassin IPA Và của chúng tôi Bia ol ol nhiều nhất. Ngay bây giờ chúng tôi có Thánh Boinface Germanfest Lager Trên và đó là một trong những mục yêu thích của tôi. Vào ngày trò chơi, tôi luôn đi Vàng nồi hơi hoặc Nồi hơi đen Để cổ vũ cho nồi hơi!

Bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia ở Wisconsin sản xuất là gì và loại bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia khác ở Indiana làm là gì?

Nó rất khó để chọn các mục yêu thích, nhưng chúng tôi đến với hương vị tuyệt vời của miền Trung Tây mỗi năm và luôn đánh bại Dane Great trong khi chúng tôi ở đó. Tôi yêu IPA thùng của họ (SpeedBump IPA là yêu thích của tôi từ họ). Bia yêu thích của tôi ở Indiana ngay bây giờ, và một lần nữa có rất nhiều, là công ty sản xuất bia Mad Anthony Mosaic Moon IPA. Tôi không thường xuyên uống IPA lớn hơn, nhưng nó là một loại bia rất ngon.

Bạn có theo dõi bóng đá đại học không?

Boiler lên!

Nếu vậy, bạn nghĩ rằng trò chơi Wisconsin vs Purdue sẽ diễn ra như thế nào?

Purdue đã có một tàu lượn siêu tốc của một mùa, nhưng họ có xu hướng chơi tốt ở nhà, với đám đông nhà tuyệt vời của chúng tôi và sự giúp đỡ của nồi hơi và nồi hơi màu đen (có thứ gì đó trong bia) họ nên giành chiến thắng.

Bia của bạn có được phân phối ở Wisconsin không?

Chúng tôi hiện không phân phối cho Wisconsin, nhưng bạn không bao giờ biết, chúng tôi thích đến và tham gia vào hương vị tuyệt vời của miền Trung Tây. Madison là một thành phố tuyệt vời!

Bạn có cung cấp các tour du lịch của nhà máy bia không?

Chúng tôi thực hiện các tour du lịch miễn phí vào thứ bảy lúc 12:30, 1:30, 2:30 và 3:30

Người hâm mộ Badgers của bạn nên uống gì trước/sau trận đấu trong khi điều chỉnh?

Vàng nồi hơiNồi hơi đen là tuyệt vời cho những ngày trò chơi, người hâm mộ Purdue hay không, và chúng có sẵn trong sân vận động [Nhà văn Lưu ý: !!!!!!!!!!!!!!!!!!], nhưng MoundBuilder IPA, nếu họ đang tìm kiếm một cái gì đó một chút hopper.

Bạn nghe gì trong khi sản xuất bia?

Tôi là một người hâm mộ bluegrass và người hâm mộ thời gian cũ, nhưng tôi cũng có thể xuống một số hip hop cũ, vì vậy hôm nay nó là Jungle Jungle Brothers.

Tại sao bia lại quan trọng với bạn?

Tôi đã ủ trong 20 năm (18 năm một cách chuyên nghiệp) và tôi thức dậy hàng ngày hào hứng đi làm. Bia thực sự là một phần rất lớn trong cuộc sống của tôi và tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với bia tươi địa phương, cổ vũ!