indonesia malaysia vòng loại world cup 2022 cái đồng hồ indonesia malaysia vòng loại world cup 2022 thực đơn indonesia malaysia vòng loại world cup 2022 nhiều hơn indonesia malaysia vòng loại world cup 2022 không indonesia malaysia vòng loại world cup 2022 Vâng indonesia malaysia vòng loại world cup 2022 di động

Nộp theo:

indonesia malaysia vòng loại world cup 2022 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Lớp cập nhật của bảng xếp hạng 2023 Xem một số mục tiêu UW di chuyển lên

UW cam kết Gus Yalden đã giành được ngôi sao thứ tư của mình từ 247 thể thao trong tuần này.

Purdue v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Khi các trường học trên khắp đất nước hướng tới kỳ nghỉ hè, các cầu thủ bóng rổ của trường trung học đang chuẩn bị cho một vài tháng giải đấu và cơ hội để tạo ấn tượng với các huấn luyện viên đại học khác nhau. 247 thể thao vừa phát hành Xếp hạng cập nhật cho lớp 2023 Và có một số mục tiêu của Wisconsin nhận được thứ hạng mới, thường cao hơn.

Bản phát hành được cập nhật này chỉ xếp hạng nhất những người chơi hàng đầu trong cả nước

UW hiện có hai cam kết trong lớp 2023:

  • Số 94 Gus Yalden (Appleton), Trường Asheville (N.C.), Trung tâm số 13, 6 feet 8, 240 pounds
  • Số 200 (Đây là xếp hạng tổng hợp 247 của anh ấy, không phải là xếp hạng thể thao 247 mới) John Blackwell (Bloomfield Hills, Mich.), Anh Rice, người bảo vệ kết hợp số 28, 6 feet 3, 175 pounds

Yalden kiếm được ngôi sao thứ tư của mình từ 247 trong khi Blackwell, một ngôi sao 3 sao, vẫn còn một chút dưới radar như một khách hàng tiềm năng.

Các mục tiêu hàng đầu khác của Wisconsin:

  • Số 67 J.P. Estrella (Nam Portland, Maine), Học viện Brewster (N.H.), Trung tâm số 10, 6 feet 11, 210 pounds
  • Số 78 Jamie Kaiser .
  • Số 81 Devin Hoàng gia .
  • Asa Thomas (Lake Forest, Ill.), Trường trung học Lake Forest, số 124 (tổng hợp 247), 6 feet 7, 185 pounds
  • Nolan mùa đông (Lakeville, Trin.), Trường trung học Lakeville North, 3 sao, số 43 PF (247 Sport

Badgers đã có sau mùa đông và Thomas lâu nhất và được cho là ở một vị trí tốt cho cả hai, mặc dù không có nghĩa là người chơi là một người chơi khắt khe cho nhân viên của Greg Gard. Mùa đông theo học cùng một trường trung học như Tyler Wahl (và Nate Reuvers) đã làm, vì vậy có một đường ống Lakeville mà Wisconsin đã phát triển trong những năm qua. Tôi thích Thomas vì anh ta là một xạ thủ có thể nhanh chóng nóng từ sâu và Badgers luôn có thể sử dụng một người chơi như thế.

Wisconsin, người có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời về việc xác định tài năng trước khi nổ tung, đã ở trên Kaiser, Estrella và Royal ngay trước khi cả ba có một loạt các đề nghị từ các trường tên lớn.

Trong khi tôi chắc chắn rằng Badgers sẽ nói rằng không có gì nếu Estrella muốn cam kết vào cuối tuần này (anh ấy không), tôi không nghĩ rằng UW sẽ là một người chơi chính cho anh ấy tiến lên. Với sự cam kết của Yalden và các trường như Duke và Kansas khi xem xét Estrella, Wisconsin có thể sẽ tập trung vào những nỗ lực của họ ở nơi khác. Thật khó chịu, Estrella đã có một chuyến thăm chính thức được thiết lập cho Marquette vào ngày 1 tháng 6 và dường như đang xem xét mạnh mẽ họ.

Kaiser và Royal phù hợp với hồ sơ của loại người chơi Wisconsin muốn điền vào lớp 2023 của họ. Cả hai đều là đôi cánh thể thao có thể bắn và tôi đoán rằng Badgers đang ở vị trí tốt hơn cho Kaiser hơn Hoàng gia.

Kaiser có các chuyến thăm chính thức được xếp hàng với Virginia (ngày 2 tháng 6) và George Mason (ngày 6 tháng 6) và đã thực hiện một cặp chuyến thăm chính thức tới Harvard (Nerd Alert!) Và Wisconsin (trở lại vào ngày 2 tháng 5). Các trường như Maryland, Indiana, bang Ohio và Miami (Fla.) đã đề nghị gần đây và có thể đi vào cuộc trò chuyện với Kaiser.

Badgers có thể có thêm hai người chơi trong lớp ‘23 và có lẽ nên do khả năng mất một hoặc hai người chơi trong cổng thông tin chuyển nhượng cao. Họ cũng có hai điểm mở vào năm 2022, họ đang tìm cách điền thông qua cổng thông tin chuyển nhượng, do đó cũng sẽ ảnh hưởng đến việc tuyển dụng năm 2023 của họ tùy thuộc vào số năm đủ điều kiện mà người chơi chuyển nhượng đã rời đi.

Nói chung, Wisconsin đã có một chu kỳ thành công năm 2023 cho đến nay. Có hai trong số ba/bốn điểm được lấp đầy trước khi mùa hè mùa hè bắt đầu là tuyệt vời và họ ở vị trí tốt với một số ít khách hàng tiềm năng chất lượng để kết thúc lớp học. Điều này không có nghĩa là rất nhiều, nhưng hiện tại Badgers có lớp tuyển dụng số 9 trong cả nước theo tổng số 247. Mọi thứ sẽ thay đổi một tấn trong mùa hè và vào mùa thu, nhưng tôi đã thay vì Badgers cao hơn so với các bảng xếp hạng đó, bạn biết không?