ibongda nhận định cái đồng hồ ibongda nhận định thực đơn ibongda nhận định nhiều hơn ibongda nhận định không ibongda nhận định Vâng ibongda nhận định di động

Nộp theo:

ibongda nhận định Bóng rổ nam Wisconsin: Maryland Recap, Phần II

Badgers đã có thể sống sót qua một cặp hiệp hai của Maryland để giành chiến thắng 61-55 trên đường.

Bóng rổ NCAA: Wisconsin tại Maryland Tommy Gilligan-USA hôm nay thể thao

Số 14 Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam giới (13-4 tổng thể, 7-3 b1g), ra khỏi Mất nhà khó khăn ở bang Ohio, lấy tài năng của họ trên đường cho một trận đấu trả thù với Maryland.

Wisconsin đã tham gia vào trò chơi để tìm kiếm cơ hội cứu chuộc sau khi Terrapins đến Madison và đã chiến thắng trở lại vào cuối tháng 12 Để trao cho Badgers sự mất mát đầu tiên của họ trong mùa giải.

Vào tối thứ Tư, Badgers đã chăm sóc doanh nghiệp trên đường để giành chiến thắng sáu điểm rất cần thiết, 61-55, để trả thù cho trận thua hồi đầu năm.

Để mở trò chơi, Wisconsin đã có một khởi đầu mạnh mẽ trước Maryland và dẫn 14-4 vào thời gian chờ truyền thông thứ hai. Badgers đã tận dụng các cuộc đấu tranh tấn công của Terps (bắn 18% từ sớm) và kết nối trên một vài con trỏ ba lớn để tận dụng.

Trong suốt năm phút tiếp theo rất ít thay đổi, vì không đội nào có thể tập hợp được nhiều về kết thúc tấn công. Với 7:32 còn lại trong nửa đầu, Badgers đã dẫn đầu chín điểm, vì lựa chọn bắn là một vấn đề cho cả hai đội.

Vài phút sau, Micah Potter một mình thực hiện một cuộc chạy 6-0 để đẩy Badgers dẫn lên 14 so với Terrapins. Tuy nhiên, trong hai phút cuối, một nửa, Trevor Anderson và Tyler Wahl đã đánh một cặp nhảy để mở rộng tỷ số lên 18 điểm ở nửa đường.

Maryland sẽ không đi lặng lẽ. Các TERPS đã bắt đầu nửa sau thực hiện ba trong số năm nỗ lực ba điểm đầu tiên của họ để đóng hẹp thâm hụt xuống chỉ còn 12 ở thời gian chờ phương tiện đầu tiên, và đó chỉ là khởi đầu. Maryland giữ cho cuộc chạy đó sẽ khiến nó chỉ dẫn đầu ba điểm với 11:30 còn lại, vì động lực hoàn toàn thay đổi trong trò chơi nhờ vào cuộc chạy 20-8 của Terrapins.

Wisconsin sẽ tập hợp một hoạt động nhỏ của riêng họ để đưa mọi thứ trở lại 54-42 với 7:13 còn lại để chơi sau sáu điểm thẳng của Micah Potter, và một kết thúc khá đẹp của Jonathan Davis bên trong.

Maryland đã chạy vào cuối 8-0 để đưa tỷ số trở lại chỉ bảy điểm ủng hộ Badgers, nhưng cuối cùng, Wisconsin đã có thể đưa trận đấu đi để giành chiến thắng trên đường sáu điểm lớn trước Maryland.

Dòng chỉ số đáng chú ý:

  • Micah Potter-> 23 điểm (8 trên 12 từ sàn), 12 rebound, hai hỗ trợ
  • Diên Mitrik Trice-> 13 điểm (4 trên 14 từ sàn), tám rebound, ba hỗ trợ
  • Tyler Wahl-> Bốn điểm (2 trên 5 từ sàn), năm rebound, ba hỗ trợ
  • Aaron Wiggins-> 18 điểm (8 trên 14 từ sàn), ba rebound, một lần đánh cắp

Ba điều nổi bật:

Số 1: Micah Potter

Tiền đạo cao cấp nổi bật một cách lớn vào tối thứ Tư. Potter đã kết hợp một đoạn trong hiệp một, nơi anh ghi được tám điểm liên tiếp và kết thúc khổ thơ đầu tiên với 14 điểm và tám rebound để tăng tốc đội. Potter đã có thể kết nối từ sâu (66%) và trong sơn sớm, và là một lý do lớn cho lợi thế 18 điểm ở một nửa.

Trong hiệp hai, chính Micah Potter đã dừng lại một sự trở lại quan trọng của Maryland với sáu điểm thẳng để có được vị trí dẫn đầu đến 10 chỉ với hơn tám phút trong trò chơi, và mỗi khi Badgers cần một cái xô lớn, anh ấy đã đưa ra ly hợp .

Đối với trò chơi, Potter sẽ ghi được cú đúp thứ ba của mình với 23 điểm và 12 rebound, và lối chơi của anh ấy rất lớn suốt đêm.

Số 2: Nỗ lực phòng thủ

Lần đầu tiên hai đội chơi, Maryland đã tận dụng Wisconsin bên trong. Terrapins đã vượt qua Badgers 38-20 trong sơn và bắn 64% cho trò chơi.

Trong vòng thứ hai, Wisconsin đã phòng thủ tốt hơn nhiều.

Maryland chỉ bắn 25% từ sàn trong hiệp một, bao gồm 2 trong số 14 lạnh từ ba vì cường độ phòng thủ khác nhau đáng kể đối với Badgers.

Trong 20 phút cuối cùng, Maryland bước ra khỏi vụ nổ súng đặc biệt tốt, và hàng phòng ngự tích cực đã biến mất trong tám phút đầu tiên của hiệp hai. Maryland đã có thể ra lệnh và tạo ra bất cứ điều gì họ muốn ra khỏi giờ nghỉ, thực hiện hơn 50% các bức ảnh của họ từ khắp nơi trên tòa án.

Wisconsin sẽ vượt qua cơn bão và cuối cùng làm mọi thứ chậm lại.

Đối với một đội thường xuyên phải vật lộn trong mùa giải này với những mất hiệu lực phòng thủ (đôi khi vẫn xảy ra Lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Số 3: Chiến thắng và tiến lên

Điều này sẽ không đi xuống như một trong những màn trình diễn hay nhất của mùa giải cho Badgers, nhưng mặc dù có nhiều hạn hán và mất hiệu lực phòng thủ, họ đã có thể giành chiến thắng trên đường.

Big Ten cực kỳ khó khăn trong mùa giải này, và thật tuyệt khi thấy Wisconsin hoàn toàn vượt qua Maryland trong nửa đầu và bắt đầu trò chơi mạnh mẽ trong những phút mở đầu.

Badgers một lần nữa ra khỏi giờ nghỉ giải lao khá bằng phẳng, và cho phép Maryland nhanh chóng quay lại trò chơi, nhưng khả năng phục hồi không hoảng loạn và thay vào đó trở lại với những điều cơ bản cho phép họ trả lời và cuối cùng giành chiến thắng trong trò chơi.

Dấu hỏi chính bây giờ sẽ là Wisconsin có thể đặt tất cả lại với nhau không?

Chúng tôi đã thấy đội có những cú hích trong đó họ đã chơi tốt, nhưng họ không tập hợp hơn hai chiến thắng tại một thời điểm trong trận đấu hội nghị. Với các trận đấu back-to-back với Penn State theo lịch trình tiếp theo, giờ là nếu họ muốn thực hiện một cuộc chạy đua khác cho một tiêu đề hội nghị như năm ngoái.

Tiếp theo: The Badgers sẽ có các trò chơi back-to-back so với Penn State sắp tới. Mẹo trận đấu đầu tiên vào thứ Bảy lúc 2 giờ chiều. CST trên Big Ten Network trực tiếp từ Happy Valley, trong khi hai đội sau đó sẽ tái lập ở Madison vài ngày sau đó vào tối thứ ba.