hình cúp bóng đá cái đồng hồ hình cúp bóng đá thực đơn hình cúp bóng đá nhiều hơn hình cúp bóng đá không hình cúp bóng đá Vâng hình cúp bóng đá di động

Nộp theo:

hình cúp bóng đá Bóng chuyền Wisconsin: Số 3 Badgers Mở mùa với 3-0 quét TCU

Những người mới đến Sarah Franklin, Gülce Güçtekin đóng vai chính trong đội hình New Look Badger

Tổ chức: Tạp chí Sentinel Mark Hoffman / USA Today Network

Wisconsin đã mở mùa giải của mình giống như bạn mong muốn một nhà vô địch quốc gia sẽ làm: chứng tỏ bản thân chống lại một đối thủ ít hơn.

Các nhà vô địch bảo vệ có diện mạo mới đã đăng một cuộc càn quét 3-0 (25-11, 25-18, 25-16) chống lại những con ếch có sừng của TCU khi những khuôn mặt quen thuộc và những ngôi sao cũ xuất hiện.

All-Big Ten PREASON Đội một bên ngoài Hitter Sarah Franklin đã dẫn đầu Badgers với 12 lần giết trong khi đăng một tỷ lệ phần trăm đạt .407. Spartan 6 feet 4 cũng đã thể hiện một trò chơi toàn diện với sự hỗ trợ đến từ một tên lửa tìm kiếm nhiệt của một cú giao bóng để đi với năm đào và một khối.

Khối là câu chuyện lớn nhất trong trận đấu cho UW, vì kích thước của họ đã áp đảo TCU, đặc biệt là trong set đầu tiên. Wisconsin đã chặn các con ếch sừng 27-1 trong trận đấu, và Badgers đã nhồi 10 phát trong set mở đầu.

Người chặn trung học năm thứ hai Anna Smrek đã dẫn đầu trong khối với chín trong đêm, trong khi Junior Devyn Robinson có 8, và người mới Caroline Crawford có 7 khi TCU đấu tranh để có được nhịp điệu về hành vi phạm tội đầu tiên. Badgers đã buộc các ếch phải tấn công -.115 trong khung mở đầu để hành trình đến chiến thắng 25-11.

Huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield đã mở đêm bằng cách sử dụng vòng quay 6-2 với Setters Izzy Ashburn và MJ Hammill ra vào. Ashburn bắt đầu đêm, và cô nhanh chóng có hai con át chủ bài để đi cùng với 16 hỗ trợ. Hammill cũng ghi được hai con át chủ bài và đăng tám hỗ trợ.

Sau khi hơi nước ban đầu lăn trong set đầu tiên, TCU đã có thể chiến đấu trở lại lần thứ hai và giữ cho nó chặt chẽ ban đầu. Những con ếch được nâng lên bởi Julia Adams, người đã dẫn đầu cả hai đội với 13 lần giết và trở nên sống động trong tập thứ hai.

Nhưng dịch vụ thành công chạy từ Hammill và Franklin đã cung cấp cho UW đủ đệm để đi trước và đóng cửa 25-18 thứ hai.

Trong tập thứ ba, sinh viên năm thứ hai bên ngoài Hitter Julia Orzoł đã giúp kết thúc trận đấu với một trận đấu đặc biệt. Cô là một sự hiện diện ở tất cả các phía của tòa án, đưa ra bảy đào, một khối solo ấn tượng và hai hỗ trợ. Về hành vi phạm tội, cô đã đánh trong tám lần giết chết .308 đánh.

Giống như Orzoł là một sinh viên năm nhất tác động ngay lập tức, một ngôi sao khác đã nổi lên cho Badgers tối nay. Sinh viên năm nhất Thổ Nhĩ Kỳ Gülce Güçtekin mặc áo Libero, nơi cô trông sẵn sàng trong lần đầu tiên bắt đầu sau khi đến trường chỉ vài tuần trước.

Güçtekin đã có ba hỗ trợ ấn tượng để đi cùng với 12 người đi đầu trong nhóm. Sinh viên năm nhất cũng có hai con át chủ bài và nói chung là háo hức trong các lễ kỷ niệm, gợi ý rằng cô ấy sẽ phù hợp ngay như một bugi cho phòng thủ UW.

Có một số người hốt hoảng trò chơi đầu tiên-những khoảnh khắc khi những người bảo vệ dường như đi theo con đường và những khoảnh khắc mà những kẻ tấn công và người setters không hoàn toàn là máy được bôi dầu tốt mà chúng ta đã quen với-nhưng những kẻ lửng mới vẫn còn Trông rất giống những con lửng cũ vừa giành được danh hiệu quốc gia.

Thử nghiệm thực sự đầu tiên của họ trong phòng thủ danh hiệu của họ đến vào ngày mai so với số 16 Baylor Bears. Đáng thương thay, trò chơi này không phát trực tuyến ở bất cứ đâu, nhưng nó sẽ xảy ra lúc 4:00 chiều. trong Fort Worth.