hà lan 2 1 mexico cái đồng hồ hà lan 2 1 mexico thực đơn hà lan 2 1 mexico nhiều hơn hà lan 2 1 mexico không hà lan 2 1 mexico Vâng hà lan 2 1 mexico di động

Nộp theo:

hà lan 2 1 mexico Wisconsin Badgers: Biểu đồ sâu và báo cáo thương tích so với Illinois State Redbirds

Những điều ngạc nhiên tại góc, hậu vệ và kết thúc chặt chẽ dẫn đường cho bảng xếp hạng độ sâu cuối cùng của Badgers của cuộc bầu cử.

Bóng đá đại học: Ngày 13 tháng 11 Tây Bắc tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Biểu đồ độ sâu tổng thống cuối cùng cho Wisconsin Badgers đã được tiết lộ vào thứ Hai trước người mở màn của họ chống lại Redbirds bang Illinois vào cuối tuần này.

Badgers khá khỏe mạnh khi bước vào mùa giải, với những chấn thương lớn đến với thủ lĩnh tấn công Tanner Bortolini và tiền vệ Chase Wolf, những người được dự kiến ​​ít nhất là dự trữ chính cho đội.

Hiện tại, không biết liệu chấn thương Wolf có kết thúc mùa hay không, nhưng theo giám đốc thể thao của WISN12, Dario Melendez, tiền vệ dự phòng đã bị rách sụn và có thể sẽ ra ngoài trong năm.

Ở đây, Biểu đồ độ sâu của Badgers, vào Tuần 1:

Trong khi phần lớn các biểu đồ độ sâu vẫn như mong đợi, có một vài phát triển thú vị.

Jack Eschenbach kết thúc chặt chẽ, người dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tấn công vượt qua Wisconsin Wisconsin được liệt kê là một trong hai kết thúc chặt chẽ hàng đầu, với vị trí thứ hai sẽ đến Hayden Rucci. Mặc dù nó có thể chỉ đơn thuần là gợi ý rằng Rucci, người chặn chặt chính của họ, điều này rất quan trọng trong phong cách tấn công của Bobby Engram, với mối liên hệ của anh ấy với Quả quạ Baltimore, tình hình sẽ là một để theo dõi khi mùa kéo dài.

Ngoài ra, như mong đợi với những phát triển gần đây, Michael Furtney và Riley Mahlman đang bắt đầu với tư cách là người bảo vệ và giải quyết đúng đắn, sau đó đánh bại Logan Brown, người khởi đầu ban đầu, cho công việc.

Với chấn thương của Wolf, có khả năng kết thúc mùa giải, Badgers sẽ có cựu tuyển dụng bốn sao và sinh viên năm nhất áo đỏ hiện tại, Deacon Hill đảm nhận vai trò dự phòng. Đằng sau anh ta có thể sẽ là sinh viên năm nhất thực sự Myles Burkett và sinh viên năm nhất thực sự Marshall Howe.

Phòng thủ, Badgers có Maema Njongmeta bắt đầu trên Cỏ Tatum sau khi sau này xuất hiện với hàng phòng ngự của đội một cùng với áo đỏ năm thứ hai Jordan Turner.

Trong thứ cấp, trong khi Ucla Chuyển nhượng Jay Shaw đang bắt đầu đối diện với Alexander Smith trong ranh giới, chuyển nhượng Justin Clark của Toledo đang sao lưu Cedric Dort trong niken để bắt đầu mùa giải sau khi có khả năng là vị trí hậu vệ hàng đầu trong danh sách trước đó trong trại huấn luyện.