google world cup game cái đồng hồ google world cup game thực đơn google world cup game nhiều hơn google world cup game không google world cup game Vâng google world cup game di động

Nộp theo:

google world cup game Trò chơi khúc côn cầu tại Camp Randall làm giảm sự hấp dẫn ngoài trời, cung cấp các cảnh tượng xấu

Như bạn sẽ tìm ra trong các bài đăng sắp tới trong blog này, tôi không phải là toàn bộ "sẽ tham gia trò chơi để say rượu và ở đó cho ý tưởng xã hội". Tôi có nhiều người hâm mộ xuất hiện đúng giờ và xem trò chơi, vô lý như điều đó nghe có vẻ như nhiều người hâm mộ UW. Trong hai năm qua, tôi đã thích năm trò chơi Total với tư cách là một người hâm mộ và phần còn lại là một nhà văn hoặc một đài truyền hình, vì vậy có lẽ tôi đã bị loại khỏi niềm vui là một người hâm mộ. Tuy nhiên, tôi không hào hứng như nhiều người và sẽ là về Đề xuất trò chơi khúc côn cầu ngoài trời tại Camp Randall vào tháng 2 năm 2010. Những trò chơi khúc côn cầu này ít hơn nhiều về khúc côn cầu vì chúng đang ở ngoài trời trong cái lạnh trong nhiều giờ và kết hợp với thực tế là mọi người sẽ có thể nhìn thấy ít hơn họ có thể tại Lambeau, tôi nghĩ UW có thể gặp khó khăn Mục tiêu của một kỷ lục thế giới để tham dự.

Tóm lại, Badgers đã tham gia vào trò chơi khúc côn cầu ngoài trời thứ hai và gần đây nhất và gần đây nhất vào tháng 2 năm 2006 tại Lambeau Field ở Green Bay, được gọi là Tundra Classic Frozen. Tôi đã đi đến trò chơi, và độc đáo như nó, tôi sẽ không muốn làm lại. 40.889 người hâm mộ khác đã được thông báo cùng với tôi rằng Wisconsin đã đánh bại Ohio State 4-2. Tôi sử dụng từ được thông báo bởi vì thẳng thắn người ta hầu như không thể nói những gì đang diễn ra và về cơ bản phải dựa vào phát thanh viên địa chỉ công cộng Bob tìm hiểu khi có bất cứ điều gì xảy ra. Bạn thực sự không thể nhìn thấy nhiều như vậy.

Lambeau Field đã tắt một đầu của sân vận động và xây dựng các khán đài tạm thời ở đầu đó để đẩy sân gần đầu kia hơn để ít nhất là mang đến cho người hâm mộ ở phần cuối một manh mối về những gì đang diễn ra trong trò chơi. Điều này làm giảm sự tham dự tiềm năng của trò chơi và đám đông đã không tiếp cận đám đông năng lực bóng đá của Packers điển hình là 72.928. Xem xét thực tế rằng các báo cáo ban đầu chỉ ra rằng UW sẽ có một hồ sơ tham dự, điều đó có nghĩa là sân sẽ tập trung tại Camp Randall để họ không phải tắt một đầu và hạn chế tham dự.

Một sân khúc côn cầu có chiều dài 200 feet, vì vậy nếu băng trung tâm ở hàng tiền vệ, mỗi đầu của sân sẽ kéo dài khoảng 33 yard mỗi chiều, với mỗi đầu là ở các đường 17 yard tương ứng. Nếu bạn ở trong các khu vực cuối này, điều đó sẽ khiến bạn ít nhất 35-40 yard từ hành động khi khán đài tại UW bắt đầu khoảng 15 yard phía sau các khu vực cuối. Nếu có bất kỳ môn thể thao nào không có nghĩa là được xem từ 300 feet, thì đó là khúc côn cầu, đặc biệt là từ phía sau. Bạn có thể phù hợp với một nửa sân khúc côn cầu giữa khu vực cuối và cạnh của sân. Tôi không thích khi mọi người nói với tôi rằng họ không xem khúc côn cầu vì họ không thể nhìn thấy puck, nhưng tôi nghĩ thật hợp lý khi không muốn ngồi trong cái lạnh vào tháng Hai nếu bạn không thể nhìn thấy puck, hãy để một mình Xem nó khi bạn xa cách với hành động đằng sau thủ môn Michigan Bryan Hogan. Khi trò chơi "Chiến tranh lạnh" giữa Michigan và bang Michigan và Sân vận động Spartan đã lập kỷ lục hiện tại là 74.544 vào năm 2001, Họ đặt sân ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng bạn có thể khiến mọi người ở những khu vực cuối đó làm lại từ đầu. Người hâm mộ Badger đã làm điều này rồi, và chỗ ngồi sẽ tồi tệ hơn ở Camp Randall so với tại Lambeau. Nếu bạn đang tham dự không khí, tốt ... nếu bạn tham dự để xem khúc côn cầu, chúc may mắn.

Khi bạn thực hiện hai trong số các trò chơi này trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, các trò chơi sẽ mất đi sự hấp dẫn và phấn khích của họ. Trò chơi Tundra đông lạnh là cơ hội một lần và trọn đời, nhưng bây giờ trông giống như nhìn thấy khúc côn cầu Wisconsin bên ngoài có thể là cơ hội hai lần trong năm năm. Hơn nữa, nhìn vào các sinh viên, họ đấu tranh để thể hiện các trò chơi tại Camp Randall trong thời tiết 50 độ khi bạn thực sự có thể nhìn thấy trò chơi, vì vậy tôi không biết liệu họ có ở đó trong thời tiết 1 độ khi bạn không thể Xem trò chơi. Chất lượng của những người hâm mộ khúc côn cầu ở Madison tốt hơn người hâm mộ bóng đá, nhưng họ không có cơ hội về số lượng. Tôi hy vọng nó hoạt động và họ phá vỡ hồ sơ tham dự vì lợi ích của chương trình khúc côn cầu, nhưng tôi nghĩ với Wisconsin đã tổ chức một trò chơi ngoài trời, kỷ lục này được thực hiện để bị phá vỡ bởi một chương trình khác mà người hâm mộ chưa bao giờ có kinh nghiệm xem Khúc côn cầu ngoài trời, hoặc bởi một đội NHL vào ngày đầu năm mới. Bạn không muốn tổ chức một trò chơi ngoài trời và kết thúc với tỷ lệ tương tự như Một số trò chơi tại Camp Randall liên quan, umm, Cal Poly. (Chúng tôi có thể mở một blog hoàn toàn mới khác chỉ dành cho sự kiện của ngày đó).

Không có hành vi phạm tội Hoge. Tôi biết bạn đã ngây ngất về nó. Bạn là một giống chó khác với tôi, mặc dù. Bạn đã đến gặp Wisconsin và Michigan chơi bóng đá tại Camp Randall vào tháng 9 năm 2005 với một phổi bị sập, vì vậy tôi không nghĩ rằng một cái gì đó như thời tiết lạnh sẽ ngăn bạn thấy hai đội chơi khúc côn cầu trong The Dead of Winter. Nhưng đứng một cơn mưa đá từ hành động là điều tôi đã làm trước đây và tôi nghĩ UW có thể gặp khó khăn khi cầu nguyện cho một hồ sơ mới được trả lời.