google map com vn gws_rd ssl cái đồng hồ google map com vn gws_rd ssl thực đơn google map com vn gws_rd ssl nhiều hơn google map com vn gws_rd ssl không google map com vn gws_rd ssl Vâng google map com vn gws_rd ssl di động

Nộp theo:

google map com vn gws_rd ssl Wisconsin Men Basketball: Chuyển cổng thông tin IX

Một vài cái tên mới để biết rằng Wisconsin đã tiếp cận.

Bang Michigan v Illinois Ảnh của Justin Casterline/Getty Images

Chúng tôi đã đưa ra một loạt các tên mà Badgers có thể quan tâm từ cổng thông tin chuyển nhượng trong vài tuần qua và kể từ đó, nhiều tên chỉ được thêm vào cổng thông tin. Wisconsin đã thêm người bảo vệ quan điểm dự phòng Kamari McGee từ Green Bay và người bảo vệ bắn súng Max Klesmit từ Wofford nhưng đã bỏ lỡ các mục tiêu hàng đầu khác. Hãy cùng xem một vài người chơi mới khác mà Wisconsin đã thể hiện sự quan tâm.

Mối quan tâm mới đối với hai người chơi

  • Cánh chuyển giao tốt, Donald Carey (Upper Marlboro, Md.), Gần đây nhất là Georgetown nhưng cũng của Siena và Mount St. Cánh 6 feet 5 và 187 pound trung bình 10,9 ppg, 3,8 rpg và 2,3 APG trong hai năm với Hoyas trong khi bắn 40,9% từ sâu trên 254 lần thử. Anh ấy chưa bao giờ bắn dưới 35% trong bốn năm học đại học và anh ấy cũng là một game bắn súng ném miễn phí 85,7%, vì vậy bạn biết rằng cú đánh diễn ra suôn sẻ. Mặc dù Badgers không có khả năng từ chối bất cứ ai bắn tốt điều này, anh ta có thể không đứng đầu danh sách của họ sau khi họ bảo đảm việc chuyển klesmit. Carey sẽ có một năm đủ điều kiện còn lại.
  • Hiếm khi sử dụng người đàn ông lớn Benjamin Bosmans-Verdonk (Lommel, Bỉ) ra khỏi Illinois cũng ở trong cổng thông tin và, vì UW có lẽ quen thuộc với anh ta hơn một số người chơi khác, Badgers đã nói chuyện với anh ta về việc chuyển nhượng. Đứng ở 6 feet 8 và nặng 235 pounds, Bosmans-Verdonk không phải là mối đe dọa từ ngoài vòng cung. Trong ba năm của anh ấy với Illini, anh ấy đã cố gắng hai ba gợi ý, nhớ cả hai. Anh ta cũng là một game bắn súng ném miễn phí kém, mặc dù có cỡ mẫu nhỏ, vì vậy có lẽ không có tiềm năng nào ở đó, nhưng chỉ số trung học của anh ta cho thấy anh ta đã bắn 38% từ sâu và 78% tại sọc từ thiện Soooo có thể? Anh ấy chắc chắn có tiềm năng, tuy nhiên, là một người phục hồi tích cực và hậu vệ. Anh bắt đầu hai trận đấu cho Illinois và ghi trung bình 1,6 điểm và 2,1 rebound mỗi trận, ghi 10 bảng cao trong sự nghiệp, một nửa trong số đó trên kính tấn công, chống lại Jackson State trong trận mở màn mùa giải của họ. Nếu toán học của tôi là chính xác, và anh ấy chọn sử dụng năm covid của mình, anh ấy vẫn còn ba năm đủ điều kiện.

Người chơi Wisconsin đã được đề cập trong cùng một hơi thở như

  • Cả hai người chơi này đều không coi Wisconsin nghiêm túc, nhưng Badgers đã tiếp cận với họ. Cựu ông lớn Tây Bắc Ryan Young (Stewartsville, N.J.) đang hướng đến Duke, khá thẳng thắn, là một sự kiện gây sốc cho một người chơi, bạn biết đấy, thậm chí còn giỏi ở Tây Bắc. Đoán Jon Scheyer phải điền vào danh sách bằng cách nào đó?
  • Một trong những người được tìm kiếm nhiều nhất trong cổng thông tin, cựu South Dakota State Wing Baylor Scheierman (Aurora, Neb.), Cũng đang tiến gần hơn nhà. Anh ấy sẽ phù hợp với một đội Creighton vào năm tới, có lẽ sẽ là một đội Top 10 (Top-Five-Five (Top-Five năm) của anh ấy trên tàu. Thiếu niên 6 feet 6 là một trong những game bắn súng giỏi nhất trong cả nước và Bluejays sẽ là một nhóm sâu sắc, nguy hiểm vào năm tới.