giải bóng đá lớn nhất thế giới cái đồng hồ giải bóng đá lớn nhất thế giới thực đơn giải bóng đá lớn nhất thế giới nhiều hơn giải bóng đá lớn nhất thế giới không giải bóng đá lớn nhất thế giới Vâng giải bóng đá lớn nhất thế giới di động

Nộp theo:

giải bóng đá lớn nhất thế giới Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 325: Tin đồn huấn luyện bóng đá Wisconsin + Tóm tắt lại bang Michigan

Badgers đã hạ cánh trên một điều phối viên tấn công mới?

NFL: Trại đào tạo Baltimore Ravens Tommy Gilligan-USA hôm nay thể thao

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có cả một số tin tức bóng đá và một số bóng rổ để thảo luận. Để bắt đầu, chúng tôi tóm tắt lại một màn trình diễn khá xấu xí từ bóng rổ Wisconsin chống lại tiểu bang Michigan Tối thứ Sáu. Điều gì nổi bật trong cuộc thi đó để dẫn đến một mất mát khó khăn cho Badgers? Chúng tôi xem xét.

Trong nửa sau của chương trình, chúng tôi đã có một số bóng đá để thảo luận khi những tin đồn liên quan đến một số vị trí nhân viên quan trọng tiếp tục bay. Để bắt đầu, chúng tôi nói về cựu huấn luyện viên Bob Bostad của Linebackers trở lại phòng tấn công để đảm nhận vị trí huấn luyện viên tấn công một lần nữa. Sau đó, chúng tôi thảo luận về báo cáo tuyên bố Wisconsin đã nhắm mục tiêu Bobby Engram là lựa chọn hàng đầu của họ cho điều phối viên tấn công. Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, chúng tôi nói về nền tảng của anh ấy, tác động mà anh ấy sẽ mang lại, và ý nghĩa của nó đối với các nhân viên huấn luyện còn lại. Để kết thúc chương trình, chúng tôi thảo luận về một số biểu đồ chiều sâu nhìn vào phòng linebacker bên ngoài và phòng của đội đặc biệt.