gas garena vn fifa online 3 cái đồng hồ gas garena vn fifa online 3 thực đơn gas garena vn fifa online 3 nhiều hơn gas garena vn fifa online 3 không gas garena vn fifa online 3 Vâng gas garena vn fifa online 3 di động

Nộp theo:

gas garena vn fifa online 3 Bóng chuyền Wisconsin: Ghi chú từ Big Ten Media Days

Huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield, All-Big Ten Blocker Anna Smrek và All-Big Ten bên ngoài hitter Sarah Franklin đã giải quyết các phương tiện truyền thông trong Ngày truyền thông hội nghị khai mạc

Bóng chuyền nữ NCAA: Bóng chuyền NCAA Final Final Final
Sau một mùa chiến thắng danh hiệu quốc gia vào năm 2021, Badgers đã nói về vai trò mới, gương mặt mới và tăng phạm vi bảo hiểm vào mùa giải 2022.
Columbus Dispatch-USA Mạng lưới hôm nay

The Big Ten đã tổ chức các ngày truyền thông dành riêng cho bóng chuyền đầu tiên vào thứ Hai và thứ Ba. Tất cả 14 đội hội nghị được đại diện bởi các huấn luyện viên trưởng của họ và hai cầu thủ và nói trước các phương tiện truyền thông quốc gia và địa phương.

Huấn luyện viên trưởng của Wisconsin, Kelly Sheffield, người chặn trung học toàn bộ Big Ten Anna Smrek và Presleg All-Big Ten bên ngoài Hitter Sarah Franklin đã nói về những kỳ vọng cho mùa giải sắp tới, sự phát triển của trò chơi, và cách thức phòng tập thể dục của Badgers. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ Ngày truyền thông.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Sheffield hạnh phúc khi tiếp xúc với người chơi và thể thao

Hầu hết các huấn luyện viên và người chơi đã mô tả sự hồi hộp khi được cùng nhau trước các phương tiện truyền thông trong sự kiện đầu tiên cho bất kỳ hội nghị nào. Huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield rõ ràng đã được đưa vào nhóm đó, nhưng ông hy vọng rằng nó sẽ đi xa hơn nữa.

Sheffield đã thẳng thắn về việc phát triển phạm vi bảo hiểm của trò chơi và yêu cầu các mạng lớn phát sóng nhiều trò chơi hơn trên TV thay vì chỉ phát trực tuyến các dịch vụ như ESPN+ hoặc Big Ten+. Năm nay, kỷ lục 55 trò chơi Big Ten sẽ được phát trên nhiều mạng lưới khác nhau, nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện - đặc biệt là bên ngoài Big Ten.

Nếu chúng tôi là hội nghị duy nhất mà Lừa làm điều này vào năm tới, thì có một chút thất bại trong đó, phải không? Big Ten đã thể hiện sự lãnh đạo tuyệt vời trong việc trở thành người đầu tiên, nhưng ở đó, có thể có ba, bốn, bảy hội nghị đang thực hiện điều này vào năm tới, ông She Sheffield nói.

Đây là một môn thể thao mà mọi người rất đam mê theo dõi và đưa ra một điểm nhấn vào đó và cho phép truy cập là - nó có nhiều hơn so với Big Ten tiến về phía trước, theo ông Sheffield.

Một thỏa thuận khác được công bố trong những ngày truyền thông là sự hợp tác giữa Big Ten và Volleyballworld, nơi có hơn 70 trận đấu bóng chuyền Big Ten sẽ xuất hiện trên toàn thế giới trên toàn thế giới Volleyballworld.tv.

Sheffield nghĩ rằng thỏa thuận này là một trò chơi lớn đối với môn thể thao này nhưng cũng cho Big Ten để tiếp xúc. UW gần đây đã nhận được nhiều cầu thủ quốc tế bao gồm Gio Civita từ Ý, Anna Smrek từ Canada, Julia Orzoł từ Ba Lan và sinh viên năm nhất Gülce Güçtekin đến từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Động thái này sẽ giúp các gia đình dễ dàng xem con cái họ chơi và các gia đình tìm hiểu về hệ thống NCAA và vận động viên sinh viên có thể tốt. Thường xuyên bị coi thường ở Mỹ, đó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho một số gia đình quốc tế nơi người chơi có thể được giáo dục vừa cạnh tranh ở cấp độ cao - điều không thường xuyên cung cấp cho các vận động viên khác.

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy một trận lụt không chỉ những đứa trẻ quốc tế đến (đến Big Ten), ông Sheffield Sheffield nói.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Anna Smrek bước vào vai trò lớn hơn

Lần cuối cùng Anna Smrek chạm vào sàn của một sân bóng chuyền, cô được đặt tên là MVP của giải đấu NCAA và giành được một danh hiệu quốc gia với hai trận đấu hay nhất liên tiếp của cô trong trận thắng trước Louisville và Nebraska.

Bây giờ, sinh viên năm thứ hai từ Ontario đang lấp đầy một khoảng trống khổng lồ mà Dana Rettke huyền thoại. Công cụ chặn giữa 6 feet 9 cho biết mặc dù vẫn còn khá trẻ, cô cảm thấy thoải mái khi bước vào một vai trò lớn hơn.

Chúng tôi tôn trọng sự đối đầu và những tiếng nói khác của nhau trong phòng tập thể dục, ông Smrek nói. Tôi cảm thấy như đội của chúng tôi có rất nhiều niềm tin vào nhau. Tôi cảm thấy như tôi có thể nói về mọi thứ, và tôi nghĩ mọi người đã giải quyết vai trò lãnh đạo mới.

Smrek nói thêm đêm đó và Win thực sự mang lại cho cô rất nhiều niềm tin vào bản thân và lối chơi của cô ấy và cô ấy được yêu cầu những bức ảnh xung quanh Madison ngày càng nhiều hơn. Trong khi lớp bất tử của Loberg, Rettke, Civita, Barnes và Hilley đã giành chiến thắng, Smrek nghĩ rằng họ đã giúp đặt nền tảng cho UW trong tương lai.

Họ đã dạy chúng tôi, nó gần giống như chúng tôi vẫn chơi cùng với mọi thứ họ thể hiện và để lại cho chúng tôi, ông Smrek nói.

Sheffield cho biết anh hy vọng Smrek sẽ tiếp tục cải thiện trong sự nghiệp của cô. Anh ấy nói rằng cô ấy có một nỗ lực tuyệt vời để tìm hiểu thêm và dựa vào thông tin.

Cô ấy muốn trở nên tuyệt vời. Cô ấy không nhận được nhỏ trong những khoảnh khắc lớn, ông She Sheffield nói.

Sarah Franklin phù hợp ngay trong phòng tập thể dục cạnh tranh của Wisconsin

Wisconsin đã thêm rất nhiều gương mặt mới với sự ra đi của người cao niên. Nhóm đó bao gồm chuyển Caroline Crawford từ Kansas, Gabby McCaa từ Boston College và Shanel Bramschreiber từ Baylor cũng như sinh viên năm nhất Ella Wrobel và Gülce Güçtekin.

Nhưng có lẽ cái tên lớn nhất tham gia Red and White là bên ngoài Hitter Sarah Franklin. Hitter 6 feet 4 bên ngoài tham gia Badgers từ người Sparta, nơi cô kiếm được 2021 danh hiệu All-Big Ten của đội một và cô đã đăng 3,96 giết mỗi bộ.

Franklin cho biết đó là một quyết định khó khăn để chuyển nhượng, nhưng sau chuyến thăm hai ngày với các cầu thủ và huấn luyện viên, cô cảm thấy sẽ có một chuyến thăm khác sẽ tốt hơn.

Bắt đầu đến Wisconsin trong khuôn viên trường với tất cả các cô gái và với huấn luyện viên Sheffield, tôi cảm thấy như nó vừa phải, ông Franklin Franklin nói.

Franklin chỉ có mặt trong khuôn viên vào mùa hè nhưng cảm thấy cô ấy đã rất phù hợp. Khả năng cạnh tranh và niềm đam mê bóng chuyền của cô đã giúp cô phù hợp ngay với văn hóa UW.

Đến và chơi trong các phòng tập thể dục mở này vào mùa hè này, nó cảm thấy tự nhiên, ông Franklin Franklin nói.

Mặc dù Badgers đã giành được danh hiệu quốc gia năm ngoái, rất nhiều người mới, như Franklin, đã thêm một động lực mới cho tòa nhà. Smrek cho biết văn hóa của đội bóng là tất cả về việc trở nên nghiệt ngã, không để bóng chạm vào sàn, và nhấn mạnh vào việc đặt chân tốt nhất của bạn về phía trước.

Cho đến nay, Franklin đã nhận thấy mức độ cạnh tranh đó, và đó chính xác là những gì cô ấy muốn trong một chương trình và đồng đội.

Chúng tôi là một gia đình, ông Franklin Franklin nói. Chúng tôi được phép làm và có loại cạnh tranh và đối đầu thân thiện đó.

Ghi chú khác

  • Trong khi nói về việc chuyển giao vào chương trình, Sheffield lưu ý rằng chương trình vẫn đang tìm cách để Baylor Grad Shanel Bramschreiber đủ điều kiện. Bramschreiber là Baylor tự do trong ba mùa vừa qua và sẽ tham gia đội chỉ trong một mùa.
  • Danielle Hart năm thứ năm sẽ là một trong những đội trưởng đội mùa này. Hart sẽ rơi nước mắt ACL mùa trước và sẽ là một bổ sung cho đội hình nếu cô ấy có thể vẫn khỏe mạnh.
  • Sheffield cũng nói rằng Izzy Ashburn và MJ Hammill cũng sẽ là đội trưởng, và cả hai sẽ làm việc như những người setters đôi khi. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy chưa chắc chắn liệu Badgers sẽ chạy một hệ thống 5-1 hay 6-2. Trong một số trận đấu vào mùa xuân, UW đã mày mò với đội hình đó.