fo4 online cái đồng hồ fo4 online thực đơn fo4 online nhiều hơn fo4 online không fo4 online Vâng fo4 online di động

Nộp theo:

fo4 online Wisconsin Men Hockey khúc côn cầu: UW nhét bang Ohio vào thùng rác, quét Buckeyes

Sau khi chiến thắng trong OT vào thứ Sáu, hành vi phạm tội của Badgers đã bùng nổ vào thứ Bảy để giành chiến thắng 7-0.

@Badgermhoskey; Truyền thông điền kinh UW

Để giữ hy vọng giành được danh hiệu mùa giải thường xuyên của Big Ten, số 5 Wisconsin Badgers (17-8-1 tổng thể, 15-6-1 1-1-0 Big Ten) cần thiết để quét bang Ohio Buckeyes (6-17-1 tổng thể, 6-16-0 0-2-0 Big Ten) vào cuối tuần vừa qua. Chà, sau khi giành được một chiến thắng ngoài giờ vào tối thứ Sáu, Badgers đã xuất hiện vào thứ Bảy và hoàn toàn hấp dẫn các Buckeyes bất hạnh, 7-0, để có được sự càn quét mà họ cần.

Nếu bạn đi theo điểm tổng thể, Badgers ở vị trí đầu tiên ở Big Ten với 46, so với 45 của Minnesota, nhưng cách hội nghị sẽ được quyết định trong năm nay là theo tỷ lệ phần trăm vì tất cả các đội sẽ không chơi cùng số lượng của các trò chơi. Gophers (20 trò chơi chơi) có tỷ lệ phần trăm điểm là 0,50 trong khi Wisconsin (22 trận đấu) có 0,697, có nghĩa là Gophers sẽ giành chiến thắng trong hội nghị nếu mùa giải kết thúc trong tuần này.

Gophers, những người đã chơi vào cuối tuần này với Penn State do những lo ngại của Covid, người dẫn chương trình Michigan, người mà họ đã quét, vào cuối tuần cuối cùng của mùa giải trong khi Badgers tới East Lansing, Mich. Người Sparta bang Michigan.

Nếu Wisconsin có thể quét MSU, mà họ đã thực hiện trong năm nay và Michigan có thể đánh bại Minnesota một lần thì Badgers sẽ giành được Big Ten. Vì vậy, ... đó là thiết lập cho cuối tuần tới! Mặc dù vậy, hãy nói về loạt phim Buckeyes, bởi vì nó rất thú vị.

Vào thứ Sáu, lối chơi quyền lực hàng đầu trong cả nước (30,8 phần trăm (24-for-78) đã chiếm vị trí trung tâm. Weissbach. Họ là những mục tiêu thứ chín và thứ mười của Holloway trong mùa giải trong khi Caufield và Weissbach mỗi người có 20 pha kiến ​​tạo trong mùa giải sau trận đấu đầu tiên của loạt phim.

Robbie Beydoun đã có 30 pha cứu thua và hiện là 9-7-0 trong năm.

Tối thứ bảy là một thói quen và về cơ bản đã biến thành thực hành bắn súng cho UW. Người vào chung kết Hobey Baker, Cole Caufield, đã ghi lại một hat-trick (thứ hai của mùa giải và thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy), Weissbach có bốn pha kiến ​​tạo, Ty Pelton-Byce có hai bàn thắng và một hỗ trợ, Holloway và Ty Emberson mỗi người có một mục tiêu và hỗ trợ, trong khi Brock Caufield có một cặp hỗ trợ.

Thủ môn sinh viên năm nhất Cameron Rowe đã đóng cửa, ngăn chặn tất cả 21 cú sút của Buckeyes, và chuyển sang 8-1-1 trong mùa giải. Rowe dẫn đầu tất cả các thủ môn sinh viên năm nhất với tỷ lệ phần trăm tiết kiệm .939.

Đó chắc chắn là một đêm cao cấp tuyệt vời cho lớp học cao cấp sáu người của UW: Linus Weissbach, Ty Pelton-Byce, Tarek Baker, Jason Dhooghe, Josh Ess và Robbie Beydoun. Badgers kết thúc mùa giải thường xuyên vào thứ Sáu và thứ Bảy ngày 5-6 khi họ đến East Lansing để đối đầu với người Sparta bang Michigan. Xem luồng trực tiếp trên mạng Big Ten+.