fo4 garena vn FanPost

Điều phối viên tấn công?Tôi không hiểu những gì UW không tìm kiếm (nếu chúng ta không) một điều phối viên tấn công mới ???Cho dù - cá nhân (bên ngoài) sẽ thay đổi mọi thứ - để các vở kịch được thay đổi ở dòng tội ác, hoặc anh ấy (tôi đoán anh ấy) sẽ vẫn là "lỗi thời" trong cách tiếp cận cơ bản không phải là một mối quan tâm lớn vềcủa tôi.

Những gì đang gặp rắc rối, là cả sự thiếu trí tưởng tượng - tính linh hoạt của hành vi phạm tội và dường như chúng ta không có khả năng điều chỉnh sau nửa đầu tiên khi mọi thứ không diễn ra xuất sắc.

Chạy đi giải quyết, chạy đi giải quyết, chạy ra khỏi giải quyết - một hình phạt hoặc điều chỉnh phòng thủ - thường có vẻ là tiêu chuẩn.

Braelon Allen là một cầu thủ cực kỳ tài năng - cũng là một người chơi trong nhóm tận tâm.

Chúng tôi vẫn phụ thuộc vào tuyến tấn công của chúng tôi thống trị tuyến phòng thủ đối lập. Khi nó không hoạt động - chúng tôi đấu tranh thường xuyên với trò chơi chuyền bóng của chúng tôi. Chúng tôi rõ ràng có một số người nhận trẻ tài năng. Bạn có thực sự nghĩ rằng chúng ta sẽ tiếp tục ra ngoài những người nhận bên ngoài, những người sẽ vượt trội - nếu - chúng ta không cải thiện ở đây?

Thứ 8 và 9 - trong hầu hết các khu vực - ngoài việc chạy - về hành vi phạm tội của chúng tôi! Tưởng tượng -

1. Nếu phòng thủ của chúng tôi không phải là như vậy - chúng tôi sẽ có một mùa thua và

2

Đó là thứ 3 và 2 - tại các đối thủ - đường 37 yard. Tại sao - tại sao - tại sao - chúng ta luôn luôn thất bại trong một nỗ lực vượt qua và sau đó là punt? Có thực sự rõ ràng là chúng ta không thể đạt được 2 yard trên hai lần vội vàng? Nếu đó là trường hợp - tại sao - chúng ta chủ yếu là một hành vi phạm tội dựa trên hoạt động?

Braelon Allen - cần một số bước - để đi - để có hiệu quả. Chúng ta cần phải thay đổi - nơi anh ta đang chạy! Đặc biệt khi chơi trung tâm của chúng tôi - thường là phần yếu nhất trong dòng tấn công của chúng tôi - đưa anh ấy ra ngoài nhanh chóng có vẻ như là một lựa chọn tốt. Anh ta có thể chạy vào bên trong bên trái và bên phải cũng như bên ngoài theo cả hai hướng.

Bostad - là một huấn luyện viên tuyệt vời! Hãy để anh ấy tập trung vào những gì anh ấy giỏi! Chúng ta cũng nên xây dựng hướng tới tương lai của chúng ta. Tôi hy vọng - rằng trong 2-5 năm - Chryst sẽ nghỉ hưu và Leonhard - sẽ là huấn luyện viên trưởng mới của chúng tôi. Anh ta sẽ cần một điều phối viên tấn công tốt.

Tôi còn thiếu gì? Có phải chúng ta sợ hãi - chúng ta sẽ mất những kẻ tấn công - từ Wisconsin? Chúng tôi đã mất một số trong số họ! Cảm ơn!

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.