fo4 com cái đồng hồ fo4 com thực đơn fo4 com nhiều hơn fo4 com không fo4 com Vâng fo4 com di động

Nộp theo:

fo4 com Ghi chú trò chơi: Số 15 bang Ohio 74, số 10 Wisconsin 62

Những kẻ lừa đảo bắn lạnh không thể tự đào hoàn toàn ra khỏi lỗ 10 điểm, cuối cùng mất một tá.

Bang Ohio v Wisconsin Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Vào chiều thứ bảy tại Trung tâm Kohl, số 10 Wisconsin Badgers (12-4 tổng thể, 6-3 Big Ten) thua số 15 bang Ohio Buckeyes (12-4 tổng thể, 6-4 Big Ten), 74-62. Đó là một mất mát khác trong mùa giải này, nơi Badgers là người thua cuộc trên bảng điểm cũng như trong bộ phận năng lượng mang lại.

 • Như đã từng xảy ra trong cả bốn trận thua trong năm nay, Badgers đã không dẫn đầu sau 10 phút đầu tiên của trò chơi và xu hướng đó tiếp tục đến tiếng chuông cuối cùng. Trên thực tế, Wisconsin không bao giờ dẫn đầu thậm chí một giây chống lại bang Ohio vào thứ Bảy.
 • Wisconsin đã bắn 25% (7 trong số 28) từ phạm vi ba điểm (Aleem Ford là 4-for-8) và trong khi điều đó không thể phủ nhận, không thể phủ nhận, rất ít trong số những người họ cố gắng là vẻ ngoài xấu. Họ chỉ không bắn tốt và điều đó sẽ là hành vi phạm tội tồi tệ hơn, IMO, không lấy những người đó mặc dù họ đã không ngã.
 • UW có bốn người chơi trong hai con số:

Aleem Ford có 13 điểm
Diên Mitrik trice có 12 điểm
Nate Reuvers có 11 điểm
Micah Potter có 11 điểm

 • Badgers không thể làm chậm E.J. Liddell mặc dù, người đã đổ vào 20 điểm và giành được bảy rebound. Anh ta đã có thể đến bất cứ nơi nào anh ta muốn chống lại Reuvers và Potter và một khi anh ta đến đó, anh ta không bỏ lỡ.
 • Trice có tám pha kiến ​​tạo, ít hơn một đội OSU, nhưng hai doanh thu duy nhất của anh ta rất tốn kém và đến muộn trong trò chơi khi Badgers đang cố gắng thực hiện một nỗ lực trở lại cuối cùng.
 • Reuvers đã xem xét rất nhiều từ những nỗ lực trước đây của anh ấy, nhưng có lẽ vẫn là nơi mà anh ấy thích mình. Tôi không có biểu đồ bắn, nhưng trí nhớ của tôi và BartTorvik.com Nói với tôi rằng Reuvers chỉ là 1 trong số 2 ở vành. Đó vẫn là tuyệt vời, nhưng bắn 4 trên 4 vào các bức ảnh tầm trung chắc chắn là một bước đi đúng hướng.
 • Trò chơi thực sự khó khăn cho Tyler Wahl, người đã bắt đầu lần thứ ba liên tiếp. Anh ta không thể tránh khỏi rắc rối xấu và không bao giờ tham gia vào dòng chảy của trò chơi. Anh ta vẫn có một khối và ăn cắp, nhưng anh ta không phải là yếu tố phạm tội.
 • Brad Davison đã có một trò chơi bắn súng khốn khổ và nó khó mà không nghĩ rằng cuộc gọi phạm lỗi này có liên quan đến nó.

Bo Boroski hút shit, chúng tôi và mọi người khác trong hội nghị, biết điều đó, nhưng xuất hiện Davison ở đây không chỉ không phù hợp mà còn hoàn toàn không cần thiết. Đó là lần thử chiếc áo sơ mi đầu tiên của Davison và nó có thể đã xuất hiện trong đầu anh ấy khi anh ấy kết thúc trò chơi 1-for-7 (1-for-6 từ ba). Thật kỳ lạ, Davison didn đã có một lần hồi sinh trò chơi này.

 • Ford đã lãnh đạo đội với bảy rebound và Jonathan Davis thêm năm. Cả hai người cũng có hai rebound tấn công. Potter, Wahl và Trice mỗi người có bốn bảng.
 • Trái ngược với một số trò chơi gần đây khác, Badgers weren đã vượt qua rất nhiều trong sơn chống lại bang Ohio. Buckeyes có 24 điểm sơn trong khi Badgers có 22. Badgers giành được điểm cơ hội thứ hai (6-2) và điểm phá vỡ nhanh (12-10).
 • Có vẻ như Buckeyes kiếm sống ở tầm trung và khi xem xét thêm ... họ thực sự, thực sự đã làm.
 • UW chỉ bắn 9 trên 15 (60%) từ vạch ném miễn phí trong khi Buckeyes là 15 trên 18 (83,3%).
 • OSU có 1,10 điểm trên mỗi sở hữu trong khi Badgers ở mức 0,93.
 • UW có tỷ lệ chỉ số nâng cao tốt hơn về các rebound tấn công, rebound phòng thủ, hỗ trợ, doanh thu, khối và đánh cắp so với Buckeyes. Tôi càng tham gia các số liệu thống kê về trò chơi này, có vẻ như đó là một sự bất thường của một trò chơi bắn súng và đó là lý do tại sao bang Ohio thắng. Nếu Badgers đã bắn trung bình mùa của họ từ ba và dải từ thiện, họ sẽ thêm từ 11 đến 14 điểm vào tổng số của họ tùy thuộc vào cách bạn muốn làm tròn các con số.

Đó là điều về một đội phụ thuộc rất nhiều vào ba người, mặc dù ... nếu các phát súng không phải là bạn, bạn sẽ có một số clunkers như thế này. Đưa bóng qua các vòng là vua và Badgers đã không làm điều đó ở bất cứ đâu gần một tốc độ đủ cao.

 • UW đã trở lại hoạt động vào thứ Tư và tìm kiếm sự trả thù chống lại Maryland Terrapins ở College Park, Md. Trong bốn trận đấu cuối cùng của họ (tôi không tính chiến thắng của họ trước Wingate ở đây), họ đã bị thổi bay so với Iowa và tại Maryland trong khi đánh bại Illinois (bởi ba) và Minnesota (bằng 14), cả hai trên đường. Đội thực sự kỳ lạ mà tôi không đọc tiếp.