fo44 cái đồng hồ fo44 thực đơn fo44 nhiều hơn fo44 không fo44 Vâng fo44 di động

Nộp theo:

fo44 B1G nướng: ngô và cua

Đây là một tuần tuyệt vời của bóng rổ.

Bóng rổ NCAA: Bang Ohio tại Nebraska
Tôi không điên, tôi chỉ thất vọng.
Bruce Thorson-USA hôm nay thể thao

Tôi không biết về yallall, nhưng nếu tôi đang thực hiện bảng xếp hạng sức mạnh bóng rổ B1G trong tuần này, Rutgers, vâng, thì Rutgers sẽ đi trước bốn hoặc năm đội! Họ đã thắng hai trận liên tiếp và chơi Lửa Dumpster, hay còn gọi là Indiana Hoosiers, ngày mai. Tôi tất cả đều ở Rutgers. Hãy để đi giành chiến thắng Big Ten, Scarlet Knight!

Bắt sốt!

Nó là Super Bowl Vào Chủ nhật và tôi, giống như tất cả những người Mỹ máu đỏ, một lần nữa sẽ cổ vũ với tất cả trái tim của tôi để Tom Brady buồn. Chúa ơi, những người yêu nước chỉ là điều tồi tệ nhất. Tôi hy vọng Rams giành chiến thắng trên một mục tiêu trường đôi kết thúc. Điều đó sẽ rất ngon.

Tôi không thấy gì ngoài sự thật.

Tất cả các bảng xếp hạng Kenpom là vào ngày 29 tháng 1 năm 2019

Nebraska Cornhuskers

Kenpom.com Xếp hạng: Tổng thể thứ 17; Hành vi phạm tội thứ 21, phòng thủ thứ 36

Những chiến thắng đáng chú ý: Tại Clemson (số 51 Kenpom) và, uh, tại Indiana (số 44 Kenpom)? Như mọi khi, chúng tôi không chắc chắn nếu Indiana tốt hay rác. Vì họ đã mất sáu người liên tiếp, mũi tên đang nghiêng rất nhiều về phía rác.

Mất mát vui nhộn: Tại Rutgers (số 99 Kenpom)

Ghi lại: 13-7 Tổng thể, 3-6 Big Ten

Điểm mạnh lớn nhất: Tôi không biết những gì để làm cho đội này. Vào đầu mùa giải, tôi nghĩ rằng họ là một đội top 25 mà không có vấn đề gì Giải đấu NCAA. Bây giờ, họ đã thua Rutgers và một đội bóng bang Ohio đang trong chuỗi năm trận thua (bao gồm một trận đấu với Rutgers!) Và đã thua cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai của họ trong Isaac Copeland Jr. Họ phải giành chiến thắng trong trò chơi này tối nay, và được cả Vegas và Kenpom ưa thích làm như vậy, nhưng họ có? Tôi chắc chắn không biết!

Người truyền thông xã hội của họ nên bị cấm từ Twitter vì khiến tôi chóng mặt.

Điểm yếu lớn nhất: Copeland Jr. đã xé ACL của anh ấy chống lại AOSU tuần trước và sự nghiệp của anh ấy ở Lincoln đã kết thúc. Điều đó thật đáng buồn vì anh ấy là một người chơi giỏi. Anh ấy đang dẫn đầu nhóm về tỷ lệ mục tiêu hiện trường hiệu quả và tỷ lệ phần trăm bắn súng thực sự, vì vậy, tổn thất của anh ấy là một phần lớn đối với Huskers.

Tanner Borchardt Nghe có vẻ như tên của một đứa trẻ sẽ đánh tôi ở trường cấp hai. Tôi hy vọng anh ấy ghi điểm 0 điểm tối nay cho những gì anh ấy sẽ làm với tôi!

Matthew McNnauahey và Skup Bayles!

Khi nào họ chơi Wisconsin?: Tối nay, 7 giờ tối CT, BTN; Đấu trường Ngân hàng Pinnacle (Lincoln, Neb.)

Maryland Terrapins

Kenpom.com Xếp hạng: 22 tổng thể; Hành vi phạm tội thứ 19, phòng thủ thứ 47

Những chiến thắng đáng chú ý: Nebraska (số 17 Kenpom), Wisconsin (số 12 Kenpom) và tại bang Ohio (số 31 Kenpom)

Mất mát vui nhộn: Illinois tại Madison Square Garden (số 79 Kenpom)

Ghi lại: 16-5 tổng thể, 7-3 Big Ten

Điểm mạnh lớn nhất: Chà, đối với một người, họ đã đánh bại Wisconsin một lần trong mùa giải này. Tuy nhiên, trò chơi đó là ở College Park và trò chơi Thứ Sáu ở Madison, nơi Badgers hiếm khi thua. Các Terps đã thua hai liên tiếp khi tham gia vào trò chơi của họ vào thứ ba với Tây Bắc, và sau khi chơi ở Wisconsin, họ có một đoạn đường tàn bạo tại Nebraska, nhà so với Purdue, tại Michigan và tại Iowa. Gâu. Nếu họ muốn ở lại trong cuộc đua hội nghị, họ sẽ cần một tuần tuyệt vời.

Huấn luyện viên Turgeon không phải là điên, điều này thực sự hài hước với anh ấy.

.

Điểm yếu lớn nhất: Cái gì trên trái đất xanh của Chúa đang diễn ra ở đây?

Người nhện? Peter Parker có phải là người hâm mộ Terps không? Anh ấy đến từ Queens, vì vậy anh ấy có lẽ là một anh chàng Rutgers (đội NYC, đội B1G và tất cả), và anh ấy là một mọt sách nên anh ấy có lẽ sẽ cổ vũ cho Tây Bắc tối nay. Giống như, tôi hiểu rằng cả Người Nhện và Maryland đều có màu đỏ như một màu nhưng ... đó là nó. Nhân vật Justice League Lam Lamest, Cyborg, đến từ Baltimore. Tại sao không sử dụng nhỏ giọt đó thay thế?

Khi nào họ chơi Wisconsin?: Thứ Sáu, 8 giờ tối CT, FS1; Trung tâm Kohl (Madison, Wis.)

Wisconsin Badgers

Bảng xếp hạng kenpom.com: Tổng thể thứ 13, hành vi phạm tội thứ 30, phòng thủ thứ 10

Những chiến thắng đáng chú ý: Oklahoma (Số 33 Kenpom), N.C. State (số 32 Kenpom), tại Iowa (số 29 Kenpom), Michigan (số 5 Kenpom)

Mất mát vui nhộn: Tại Western Kentucky (số 130 Kenpom) ((sự mất mát này chỉ tiếp tục trở nên bí ẩn hơn!)))

Ghi lại: 14-6 Tổng thể, 6-3 Big Ten

Điểm mạnh lớn nhất: Sẽ có một màu trắng có nghĩa là bạn mặc bất cứ thứ gì ngoài màu trắng? Giống như, bạn đang nhận được màu trắng? Có lẽ tôi đã nghĩ về điều này quá nhiều.

Dù suy nghĩ của bạn là gì về màu trắng, bạn phải thừa nhận rằng thời tiết ở Trung Tây đã được, chúng ta sẽ nói, khó chịu. Tôi đã lo lắng rằng con gái tôi, người cực kỳ nhỏ bé, có thể làm hỏng mọi thứ trong toàn bộ ngôi nhà của tôi vì chúng tôi có thể thực sự rời đi vì cô gái giành được áo khoác. Cô ấy giống như một chàng trai ở trường đại học mà bạn biết ai mặc quần short cả mùa đông, nhưng tôi thực sự thích cô ấy.

Điểm yếu lớn nhất: Badgers dường như đã trở lại đúng hướng sau khi bắt đầu khó khăn vào năm 2019. Năm mới, Badgers mới. Mặc dù vậy, Wisconsin đang bước vào phần khó khăn nhất trong lịch trình, với ba trong số bốn người tiếp theo trên đường chống lại các đội trong Top 25 của Kenpom (ngoại trừ Minnesota, nhưng họ đã đánh bại Wisconsin và trò chơi này là tại nhà kho). Trải qua bốn trò chơi này kéo dài ở mức 2-2 sẽ tốt. 3-1? Vượt trội. 0-4? Chà, luôn luôn có năm tới tôi cho rằng.

Chúng ta cần thảo luận Ethan hạnh phúc trong một giây nhanh chóng. Anh ấy đã có một cú đúp ba lần vào cuối tuần trước, điều này thật tuyệt vời, nhưng điều đáng kinh ngạc hơn là anh ấy đứng thứ 10 (!!!!!!) trong quốc gia về tỷ lệ hỗ trợ. Anh ấy là sáu chân, mọi người! Và anh ấy đi qua như mẹ của Steve Nash! Tôi biết Hạnh phúc Chính xác là những gì các đội NBA đang tìm kiếm nhưng ai đó sẽ tìm một vị trí cho anh ấy trong đội của họ và rất hạnh phúc với những phút dự phòng mà anh ấy cung cấp.

Ý tôi là, nếu anh chàng này có thể chơi ở NBA, tại sao có thể Happ Happ (người chưa bao giờ bị trượt và ngã trên áo khởi động, tôi có thể thêm vào)?

Khi nào họ chơi các trường này từ Flyover Country và Swampier D.C.?: Tối nay và thứ sáu. Hình dung ra.