fifarenderz squad builder cái đồng hồ fifarenderz squad builder thực đơn fifarenderz squad builder nhiều hơn fifarenderz squad builder không fifarenderz squad builder Vâng fifarenderz squad builder di động

Nộp theo:

fifarenderz squad builder Wisconsin Football chọn cam kết đi bộ từ năm 2022 CB Lee Hutton

Lửa những khẩu pháo crootin, folks!

Wisconsin Badgers Bóng đá đã chọn cam kết gần đây nhất của họ vào chiều thứ Tư khi Lee Hutton của Hopkins, Trin. đã tuyên bố cam kết của mình với Badgers thông qua hồ sơ Twitter của anh ấy. Hutton hiện đang chơi bóng đá cho trường trung học Hopkins ở Minnetonka, Trin.

Trang Hutton xông 247 có anh ta được liệt kê là một góc 5 feet 8 nặng ở mức 170 pounds. Tuy nhiên, sinh học Twitter của anh ấy liệt kê anh ấy ở mức 5 feet-10 và 172 pounds. Cái nào là chính xác? Ai nói? Tôi yêu di chuyển mặc dù. Liệt kê cho mình một vài inch cao hơn những gì bạn có thể là một động thái kỳ cựu phải được tôn trọng. Ngoài góc cạnh, Hutton cũng xếp hàng với tư cách là người đàn ông rộng lớn và trở lại trong các đội đặc biệt.

Hồ sơ Hutton sườn 247 không có nhiều thông tin về anh ta với tư cách là người chơi, vì họ không có thứ hạng 247 tại chỗ. Về danh sách đại học tuyển dụng của mình, chỉ có Tây Bắc được liệt kê là một trường quan tâm. Với rất ít để sử dụng hồ sơ tuyển dụng, đó là thời gian để chuyển sang băng.

Có thể tìm thấy băng Hutton Hutton Hudl nơi đây. Trong băng nổi bật cao cấp của mình, Hutton cho thấy một số kỹ năng mạnh mẽ ở cả ba mặt của quả bóng. Là một người trở về Hutton cho thấy một số tốc độ tốt và khả năng xuống sân nhanh chóng với những bước tiến mượt mà. Là một hậu vệ, Hutton thể hiện các kỹ năng bóng tốt, nhưng điều thực sự nổi bật là khả năng và sự sẵn sàng của anh ấy để đến và thực hiện các vở kịch trong các căn hộ và trong trò chơi chạy như một người chơi.

Nhìn chung, anh ta có vẻ như là một vận động viên rất vững chắc đang tìm kiếm một cơ hội để chứng tỏ bản thân hơn nữa. Mặc dù có rất nhiều điều ngoài kia về hồ sơ tuyển dụng truyền thống, nhưng có vẻ như Wisconsin đã thấy đủ rằng họ thích mở rộng một vị trí và cho anh ta cơ hội đó.