fifa world game cái đồng hồ fifa world game thực đơn fifa world game nhiều hơn fifa world game không fifa world game Vâng fifa world game di động

Nộp theo:

vô địch thế giới Wisconsin Women Hockey Hockey: Tám Badgers trong tương lai sẽ chơi vào năm 2022 iihf U-18 Giải vô địch thế giới Phụ nữ

Bảy người Mỹ và một người Canada sẽ lấy băng ở Madison trước khi trở thành Badgers.

Hoa Kỳ V Canada - Giải vô địch thế giới phụ nữ U18 Iihf U18
Đội Hoa Kỳ đã giành huy chương vàng tại đây vào năm 2016. Người Mỹ đã giành được vàng tám lần trong giải đấu U18.
Ảnh của Vaughn Ridley/Getty Images

Trong trường hợp bạn không biết, Madison sẽ đóng vai trò chủ nhà cho một số cầu thủ khúc côn cầu nữ giỏi nhất thế giới bắt đầu vào tuần tới. Liên đoàn khúc côn cầu trên băng quốc tế năm 2022 Giải vô địch thế giới nữ giới đang được chơi tại Labahn Arena và Capitol Ice Arena từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 13 tháng 6 (vé được bán ngay bây giờ). Sự kiện này ban đầu được thiết lập sẽ được phát tại Thụy Điển vào tháng 1, nhưng đã bị hủy bởi IIHF do Covid-19.

Nhóm A, có sự góp mặt của Phần Lan, Thụy Điển, Canada và Đội Hoa Kỳ sẽ chơi tại sân khấu Home Arena của Badgers, trong khi Đức, Thụy Sĩ, Slovakia và Cộng hòa Séc sẽ chơi các trò chơi nhóm B của họ tại Capitol Ice Arena.

Đây không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để xem một số khúc côn cầu chất lượng quốc tế trong mùa hè, nếu bạn đi, bạn sẽ có một cái nhìn lén lút về tám lửng trong tương lai. Đội Hoa Kỳ có bảy cam kết Wisconsin và người Canada có một.

Người bạn của blog Nicole Haase có toàn bộ chủ đề với danh sách những người chơi cam kết sẽ chơi khúc côn cầu đại học. Badgers và Cornell được gắn với tám cầu thủ trượt băng cho người Mỹ hoặc người Canada trong giải đấu.

Dưới đây là những người chơi trên Team USA:

  • Laila Edwards, Forward, Cleveland Heights, Ohio
  • Claire Enright, chuyển tiếp, Lakeville, Trin.
  • Kelly Gorbatenko, tiền đạo, Barrington, Ill.
  • Hội trường Cassie, tiền đạo, Nam Lyon, Mich.
  • Ava McNaughton, thủ môn, bảy lĩnh vực, PA.
  • Laney Potter, Quốc phòng, Pittsburgh, PA.
  • Kristen Simms, tiền đạo, Plymouth, Mich.

Hậu vệ Jenessa Gazdik, một người gốc Somerset, cũng ở trong đội và cam kết với bang Minnesota. Wisconsin cũng có một người Canada đến Madison (cuối cùng) ở Ava Murphy, một hậu vệ ra khỏi Kitchener, Ontario.

Đây là lịch trình của nhóm một trong tuần.

Thứ Hai, ngày 6 tháng Sáu

Canada so với Phần Lan - 4 giờ chiều CT
Thụy Điển so với Hoa Kỳ - 8 giờ tối CT

Thứ ba, ngày 7 tháng 6

Canada so với Thụy Điển - 4 giờ chiều CT
Hoa Kỳ so với Phần Lan - 8 giờ tối CT

Thứ năm, ngày 9 tháng 6

Thụy Điển so với Phần Lan - 4 giờ chiều CT
Hoa Kỳ so với Canada - 8 giờ tối CT

Trò chơi loại bỏ bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 và các trò chơi huy chương được chơi vào ngày 13 tháng 6. Labahn Arena sẽ là người dẫn chương trình cho tất cả các vòng đấu loại trực tiếp. Đội Hoa Kỳ là đội duy nhất giành được vàng (tám lần) hoặc bạc (năm lần) trong mỗi giải đấu duy nhất (13 người chơi từ năm 2008) và cũng là huy chương vàng bảo vệ, đã đánh bại Canada 2-1 trong OT năm 2020.

Chris McIntosh, giám đốc điền kinh tại Đại học Wisconsin cho biết, chúng tôi không thể hào hứng hơn khi tham gia vào việc tổ chức Giải vô địch thế giới U18 Phụ nữ. Trong suốt nhiều thập kỷ, sự kết nối mà Đại học Wisconsin đã phải cạnh tranh quốc tế về khúc côn cầu là rất quan trọng, và có cơ hội tổ chức những người chơi giỏi nhất thế giới và giới thiệu trường đại học và cộng đồng của chúng tôi thực sự là một vinh dự.