fifa world cup 2022 vietnam FanPost

Cách đăng ảnh (hoặc ít nhất là cách tôi làm điều đó)

1: Nhận ứng dụng "imgur" trên điện thoại của bạn (tôi biết. Nhưng nếu tôi làm điều đó, bạn sẽ biết nó không quá xâm phạm.)

p1zvifd.0.png

2: Nhấn biểu tượng camera để chọn ảnh.

lmdmtfi.0.png

3: Nhấn "Tiếp theo" và sau đó "Tải lên"

9fwfrkm.0.png

4: Khi ảnh được tải lên, nhấn "Xem"

Y3qze0n.0.png

5: Nhấn và giữ một giây trên hình ảnh và phát hành. Các tùy chọn sẽ xuất hiện ở dưới cùng của màn hình.

Gar9jxk.0.png

6: Bấm biểu tượng "URL sao chép Imgur", không phải địa chỉ trong "Chia sẻ".

Nếu tất cả đi theo kế hoạch, bây giờ bạn nên có địa chỉ web vào ảnh của bạn được sao chép vào bảng tạm của bạn. Thật tuyệt làm sao?

7: Quay trở lại phần bình luận để đăng hình ảnh của bạn cho tất cả mọi người xem.

8: Với con trỏ trong phần thân của bình luận, nhấn biểu tượng bằng mặt trăng và núi và dán url ảnh của bạn vào hộp xuất hiện. (Hãy chắc chắn xóa "http: //" đã có, hoặc nó sẽ tăng gấp đôi và làm hỏng mọi thứ.)

Ti16JKJ.0.png

9: Sau khi nhấn "OK", điều chỉnh kích thước của hình ảnh của bạn bằng cách nhập Chiều cao = "250" giữa img SRC, như thế này. Để lại một khoảng trống sau img Và một không gian trước SRC.

0o6vhoc.0.png

10: Tôi biết, đó là một nỗi đau ở mông, nhưng bạn gần như đã xong!

Nhấn "Xem trước" để kiểm tra kích thước ảnh của bạn. Nếu ảnh của bạn trông căng và bị biến dạng, hãy sử dụng số thấp hơn cho chiều cao của bạn. Nếu nó có vẻ nhỏ, hãy sử dụng một số lượng lớn hơn. Nói chung, chiều cao sẽ dao động từ 150 đến 300.

Khi bạn hoàn thành, bài đăng của bạn sẽ trông giống như thế này:

Edjmefy.0.png

Chỉ có bạn sẽ là một thứ gì đó vui vẻ hơn đánh giá thô thiển của tôi về sự vô nhân đạo của con người đối với con người.

*Điều duy nhất khác cần biết là, nếu bạn đang sử dụng phương pháp này để đăng GIF, Imgur sẽ thêm "V" ở cuối URL. Tôi không biết tại sao, nhưng bạn sẽ phải xóa thứ đó sau khi bạn dán nó vào bước 8. (Cập nhật: Imgur dường như không thêm "V" nữa. Vì vậy, chỉ cần kiểm tra để đảm bảo nó không có ở đó .)

Bây giờ bạn có thể đáng ghét như tôi. :)

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.