fifa world cup 2022 cái đồng hồ fifa world cup 2022 thực đơn fifa world cup 2022 nhiều hơn fifa world cup 2022 không fifa world cup 2022 Vâng fifa world cup 2022 di động

Nộp theo:

fifa world cup 2022 CG John Blackwell 3 sao mang lại gì cho Badgers?

Cam kết đầu tiên trong lớp 2023 là một khối xây dựng vững chắc cho Wisconsin.

Giải bóng rổ NCAA - Vòng đầu tiên - Virginia Tech v Wisconsin Ảnh của Elsa/Getty Images

Vào thứ Sáu, 2023 CG John Blackwell (Bloomfield Hills, Mich.) Ra khỏi trường trung học anh Rice đã đóng cửa tuyển dụng của mình, và cam kết với UW, Trước khi các mạch cơ sở mùa hè thực sự khởi động. Wisconsin là người đầu tiên, và đến thời điểm này, cung cấp Power 5 mà Blackwell kiếm được và điều đó phải có ý nghĩa rất lớn đối với anh ta dựa trên cam kết ban đầu của anh ta.

Tôi đã chọn Wisconsin vì tôi cảm thấy tình yêu từ các huấn luyện viên liên tục và tôi thấy trò chơi của mình theo phong cách chơi của họ, ông Black Blackwell nói với chúng tôi vào Chủ nhật.

Đội bóng của trường trung học Blackwell, anh trai Rice, có một cặp tài năng cao cấp khác trong lớp và trong khi anh ấy rõ ràng nổi bật với Wisconsin sớm, đó là trường hợp của các đội khác. Huấn luyện viên trưởng Rick Palmer đã lưu ý trong cuộc thảo luận của chúng tôi vào thứ Bảy sáng hôm đó rằng anh ấy mong muốn [Blackwell] sẽ hung hăng hơn một chút, có thể đã ném một số đội thoát khỏi mùi hương của một cầu thủ tài năng.

Đó là điều tiêu cực duy nhất mà Palmer phải nói về trò chơi Blackwell, nói lên nhiều điều với loại người chơi, và con người, Blackwell là. Anh ấy là một đứa trẻ tuyệt vời và một đồng đội tuyệt vời. Ông được bầu chọn nhất trí là đội trưởng của chúng tôi khi còn là một thiếu niên. Anh ấy là một người hài lòng, đôi khi gây bất lợi cho tòa án, ông Palmer Palmer nói.

Trợ lý huấn luyện viên Sharif Chambliss là nhà tuyển dụng chính trên Blackwell và rõ ràng anh ta có ảnh hưởng lớn đến cam kết cuối cùng. Anh ấy [anh ấy] đã có một vai trò lớn trong đó bởi vì anh ấy liên tục kiểm tra tôi và đảm bảo mọi thứ đều tốt. Anh ấy giữ nó thật với tôi trong suốt toàn bộ quá trình này, ông Black Blackwell lưu ý.

Khi thực hiện một số nghiên cứu về Blackwell trước khi nói chuyện với huấn luyện viên của anh ấy, khả năng bắn súng của anh ấy đã xuất hiện một loạt trên Twitter và trong các đánh giá khác về anh ấy. Tôi tò mò không biết những gì khác Blackwell đã đưa ra tòa án bên ngoài vụ nổ súng được cải thiện.

Sau đó, anh ấy được biết đến như một người lái xe, người bắn thứ hai. Vì kích thước và tính thể thao của anh ấy, anh ấy thực sự có thể nhận được bởi ya. Anh ấy đã bảo vệ ba McDonald, tất cả người Mỹ liên tiếp ở Orlando (tại một giải đấu AAU tuần trước) và đã làm một công việc tuyệt vời. Anh ấy cũng có được kích thước và công cụ để trở thành một hậu vệ ưu tú

Trong khi thừa nhận rằng anh ta đã nghiên cứu về hành vi phạm tội của Wisconsin, siêu chặt chẽ bởi vì, tại sao anh ta lại làm điều đó, Palmer nghĩ rằng Blackwell có thể phù hợp với Badgers như là người tiếp theo trong hàng dài của những người bảo vệ lớn hơn có thể đăng lên. Một phẩm chất khác mà Palmer đề cập đến tôi cũng quan trọng và có giá trị. Blackwell có thể ghi điểm muộn trong đồng hồ bắn súng, đó là điều mà người bảo vệ Wisconsin luôn cần phải làm.

Blackwell thường được liệt kê là một người bảo vệ combo của người Viking khi bạn nhìn vào hồ sơ tuyển dụng của anh ấy là những bài báo viết về anh ấy, nhưng Palmer đã đề cập rằng Blackwell vẫn đang học vị trí bảo vệ quan điểm. Anh ấy học được vị trí bảo vệ quan điểm, anh ấy là một người bảo vệ hai cuộc đời anh ấy, và đối với anh ấy, nó sẽ trở nên hung hăng hơn khi anh ấy ở điểm, anh ấy quá lo lắng về họ, ông Palmer Palmer nói. Trong trường hợp này, họ là những người đồng đội của Blackwell, người mà anh ta liên tục tìm cách tham gia vào hành vi phạm tội.

Tôi sẽ thành thật ... Đó là một vấn đề tuyệt vời để có một người bảo vệ tương lai tại Wisconsin. Dạy ai đó ích kỷ hơn là cách dễ dàng hơn so với cách khác. Với những người chơi như Chucky Hepburn và Kamari McGee có thể vẫn còn trong danh sách khi Blackwell đăng ký, có lẽ anh ta đã giành chiến thắng để trở thành Tướng Tướng ngay lập tức. Tuy nhiên, có nhiều người chơi chơi và tạo ra bắn trên sàn cùng một lúc luôn là những gì bạn muốn thấy.

Kỹ năng chuyển đổi nhất của tôi có lẽ sẽ là cách chơi của tôi, ông Black Blackwell nói khi tôi hỏi anh ấy về những gì anh ấy nghĩ sẽ chuyển thành bóng đại học.

Nếu Blackwell có thể trau dồi kỹ năng vượt qua và ra quyết định của anh ấy trong mùa giải cao cấp của anh ấy tại Anh Rice, anh ấy sẽ là một người chơi thứ cấp xuất sắc trong các đội hình bao gồm một người bảo vệ quan điểm thực sự. Đây là một so sánh khá cao cả với tất cả những gì anh ta đã hoàn thành tại Wisconsin, nhưng chắc chắn có một số phẩm chất giống Josh Gasser cho trò chơi Blackwell. Anh ấy cũng làm tôi nhớ đến một người Michael hoa cao hơn (người, hoặc ít nhất là tôi đã làm, quên bắn 41,2% từ năm cuối của anh ấy) về tính linh hoạt phòng thủ.

Tôi đã hào hứng theo dõi sự tiến bộ của Blackwell trong suốt mùa hè này và sau đó vào mùa giải cao cấp của anh ấy tại Anh Rice vì có vẻ như Greg Gard và Wisconsin đã tìm thấy (một) người chơi khác bị đánh giá thấp trước khi anh ấy nổ tung.

Cập nhật vào Chủ nhật ngày 17/4/22 lúc 1:08 chiều CT với một số trích dẫn từ John Blackwell.