fifa world cup 2022 cái đồng hồ fifa world cup 2022 thực đơn fifa world cup 2022 nhiều hơn fifa world cup 2022 không fifa world cup 2022 Vâng fifa world cup 2022 di động

Nộp theo:

fifa world cup 2022 Bóng chuyền Wisconsin: UW chính thức thêm BC chuyển Gabby McCaa

Khối 6 feet 3/đối diện hitter bên cạnh từ Minneapolis, Trin. Thêm chiều sâu hơn vào cuộc tấn công.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Các nhà vô địch quốc gia bảo vệ Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền đã thêm một mảnh khác vào đội của họ. Vào thứ ba, UW đã chính thức công bố bổ sung người chặn giữa chuyển nhượng/người đánh bóng đối diện Gabby McCaa.

Một người gốc Twin City 6 feet 3, McCaa sẽ tham gia Badgers cho mùa thu sau khi trải qua ba năm qua tại Boston College. Có vẻ như cô ấy sẽ có hai năm đủ điều kiện còn lại.

Tại đây, những gì huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield đã nói về sự bổ sung của McCaa cxe1.com:

Ngay bây giờ, Gab Gabby đã chơi trong rất nhiều trận đấu đại học cho đến thời điểm này vì vậy tôi thích trải nghiệm trận đấu mà cô ấy mang đến cho bàn. Mặc dù tôi dự đoán cô ấy là một người trung gian cho chúng tôi, tôi thích sự linh hoạt của cô ấy cũng có thể chơi bên phải.

Cô ấy cũng sẽ ở đây tất cả mùa hè làm việc với Kevin Schultz và đội ngũ nhân viên sức mạnh của chúng tôi, và cũng ở trong phòng tập thể dục với các cầu thủ của chúng tôi, để mà thực sự có lợi cho cô ấy trong quá trình chuyển đổi của cô ấy và sẵn sàng cho mùa giải.

Trong khi McCaa chơi với Eagles, cô là một sự hiện diện thường xuyên trên mạng về phòng thủ, trung bình 0,9 giết mỗi bộ. Cô ấy dường như cũng là một mối đe dọa từ dòng dịch vụ và gắn liền với thứ hai cho hầu hết các ACES cho Boston College với 26 khẩu phần năm ngoái.

Trước thời gian ở Hestnut Hill, McCaa đã chơi hai năm tại trường trung học St. Louis Park và hai năm tại trường trung học Minneapolis Southwest. Cô là một lựa chọn tất cả các hội nghị hai lần và lựa chọn tất cả các giải đấu của trường trung học bang Minnesota bốn lần, và là một người nổi bật với đội ngũ chuẩn bị ánh sáng phương Bắc.

Sự bổ sung của McCaa, tiếp tục bổ sung thêm vào tiền tuyến của UW cho các tùy chọn trên khối giữa hoặc người đánh bóng phía đối diện. Cô gia nhập Caroline Crawford, Devyn Robinson và Anna Smrek như một số lựa chọn dài, được thiết lập cho Badgers.

McCaa cũng thêm vào độ sâu của Badgers, nếu Danielle Hart không hoàn toàn sẵn sàng để trở lại chơi vì chấn thương ACL của cô mùa trước.