fifa web cái đồng hồ fifa web thực đơn fifa web nhiều hơn fifa web không fifa web Vâng fifa web di động

Nộp theo:

fifa web Xem trước loạt UW vs. UMD

Wisconsin tổ chức Minnesota Duluth vào cuối tuần này tại Trung tâm Kohl trong một trận đấu WCHA quan trọng với 10 trận còn lại cho mỗi đội trong mùa giải thông thường.

Badgers (13-10-3/10-6-2) là đội duy nhất đã đánh bại Bulldogs (13-7-6/7-6-5) tại DECC mùa này, vì vậy nếu Wisconsin có thể dịch thành công đó đến trung tâm Kohl, sau đó tất cả phải được thiết lập.

Và họ sẽ có thể ... Wisconsin mùa này là 8-4-2 tại Madison trong khi UMD chỉ là 2-5-3 trong True Road Games.

Tuy nhiên, nó không dễ dàng xảy ra với một trong những thủ môn tốt nhất trong cả nước. Alex Stalock, người hâm mộ Badger đã nhìn thấy Wander đến tất cả các đầu băng khi một tân binh hai mùa trước, đã bình tĩnh lại và dẫn đầu WCHA trong tất cả các trò chơi và trò chơi giải đấu ở GAA và cứu PCT.

Chìa khóa cho Wisconsin là lên bảng sớm với UMD. Duluth đã không thua mùa này khi dẫn đầu sau giai đoạn đầu tiên hoặc giai đoạn thứ hai. Wisconsin, mặt khác, đã có một thời gian khó khăn để giữ những người dẫn đầu muộn; Badgers đã dẫn đầu trong giai đoạn thứ ba trong 19 trên 26 trận, nhưng chỉ có 13 chiến thắng.

Cá nhân tôi rất hào hứng khi thấy lối chơi quyền lực của Duluth với việc giết chết hình phạt của Wisconsin. Những chú chó bulông đến với PP tốt thứ ba trong cả nước (22,2%) trong khi Badgers có PK tốt thứ tư xung quanh khúc côn cầu đại học (89,9%). Duluth đã ghi bàn trên người đàn ông lợi thế trong năm trận đấu liên tiếp, vì vậy khi Badgers ở trong hộp, hãy coi chừng.

Điều chỉnh thành bảo hiểm trực tiếp của khúc côn cầu Wisconsin trên luồng thể thao trực tuyến của WSUM lúc 7 giờ tối CT.