fifa online 5 cái đồng hồ fifa online 5 thực đơn fifa online 5 nhiều hơn fifa online 5 không fifa online 5 Vâng fifa online 5 di động

Nộp theo:

fifa online 5 Badgers trong NBA: Tuần lễ NBA Happy NBA, hãy nói chuyện với Johnny Davis!

Một vòng của một số bài viết hay về Davis để giúp bạn chuẩn bị cho dự thảo NBA tuần này.

NBA: Dự thảo kết hợp David Banks-USA Today Sports

2022 Dự thảo NBA là vào thứ năm, ngày 23 tháng 6, bắt đầu lúc 6:30 chiều CT trên ESPN (vòng đầu tiên cũng sẽ phát sóng trên ABC) và lần đầu tiên kể từ năm 2015, khi Wisconsin có hai cầu thủ, Frank Kaminsky và Sam Dekker, được chọn, Badgers được dự đoán sẽ có vòng đầu tiên.

Với bản nháp chỉ còn nhiều ngày nữa, tôi muốn làm tròn một loạt những thứ tốt nhất mà tôi đã đọc/nghe/xem về Johnny Davis bản địa La Crosse. Chúng tôi sẽ có nhiều hơn về Davis và bản nháp trong suốt cả tuần, nhưng đây là một số tab bạn nên mở trên máy tính của mình và đọc trong tuần này khi công việc nhàm chán.

Bài viết tốt của Johnny Davis

Tweet của Johnny Davis tốt

TỐT JOHNNY DAVIS VIDEO SAUPDOWNS

  • Chuyên gia dự thảo của ESPN Mike Schmitz phá vỡ bộ phim với Davis trước dự thảo. Những thứ siêu thú vị để xem những người như Davis thấy sân khác với chúng tôi như thế nào, người hâm mộ bóng rổ trung bình của bạn.
  • Rob Dauster và phi hành đoàn tại Field of 68, một mạng lưới truyền thông đại học tuyệt vời, nói về Davis và các kỹ năng của anh ấy ở trường đại học và cách họ có thể dịch sang ưu.