Quốc gia SB

Jake Kocorowski | Ngày 19 tháng 12 năm 2013

fifa mobile 19 icons Wisconsin đi bộ

Làm thế nào một sức mạnh lớn của Big Ten tận dụng tối đa triển vọng ít nhất của nó

Vào ngày 28 tháng 9, Wisconsin Badgers đã đến Sân vận động Ohio để tham gia vào Buckeyes bang Ohio trong một trận chiến sớm để định vị trong bộ phận lãnh đạo Big Ten. Một trong những trận đấu quan trọng mà tối thứ bảy có sự tham gia của bang Ohio, Bradley Roby bao gồm người nhận rộng Wisconsin Jared Abbrederis.

Roby, một thiếu niên, đã được Associated Pedersen Pedersen của Buckeyes Pedersen, đội bóng của Buckeyes, được dự kiến ​​sẽ là một trò chơi lửng của Buckey. , để lại Abbrederis là mối đe dọa tiếp nhận nhất quán duy nhất có sẵn cho tiền vệ sinh viên năm thứ hai Joel Stave.

Kịch bản đó đã nhanh chóng bị lật, tuy nhiên, một khi cuộc tấn công vượt qua của Wisconsin phát triển mạnh mẽ và giữ cho trò chơi chặt chẽ. Abbrederis đã hành hạ Roby và thứ cấp của Buckeyes với số sân cao 207 trong sự nghiệp trên 10 lần bắt, cộng với một cú chạm bóng. Stave đã ném gần 300 yard và đưa Badgers trở lại trong một điểm trong quý cuối cùng.

Hàng phòng ngự của Buckeyes đã đóng cửa, trong tất cả mọi thứ, cuộc tấn công gấp rút thương hiệu của Wisconsin với James White và Melvin Gordon, giữ Badgers tới 104 sân gấp rút, sự khác biệt cuối cùng trong chiến thắng OSU 31-24. Nhưng cả Stave và Abbrederis, các cựu đi bộ đã bị bỏ qua và không được nhận bởi nhiều trường, đã để lại một dấu ấn trong trò chơi đó và đội Wisconsin 2013.

Đi bộ tại Wisconsin đã tự viết vào truyền thuyết Badgers trong khi giúp chương trình tự xây dựng thành một tổ chức thể thao được công nhận trên toàn quốc. Một bức tường lớn gần phòng thay đồ gia đình trong Sân vận động Camp Randall theo dõi sự phát triển của chương trình đi bộ của trường đại học kể từ khi Barry Alvarez bắt đầu nhiệm kỳ của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng vào năm 1990. Nó kể những câu chuyện về 141 người viết thư và 11 thuyền trưởng đến chơi tại Wisconsin Không có học bổng và đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt chương trình đến sáu lần xuất hiện của Rose Bowl và Big Ten danh hiệu trong 24 mùa giải gần đây. Những ảnh hưởng của họ đối với trường là không thể phủ nhận, và những đóng góp của họ được tổ chức trong tình trạng tối đa bởi một sức mạnh lớn được đưa ra cho thành công chưa từng có trong kỷ nguyên playoff bóng đá đại học sắp tới.

Nhiều cái tên trên bức tường phòng thay đồ đó thuộc loại hộ gia đình, chẳng hạn như kết thúc phòng thủ hiện tại của Houston Texans All-Pro J.J. WATT hoặc abbrederis của Watt hoặc All-Big Ten. Những người khác, như Snapper dài Kyle Wojta hoặc Bill Rentmeester, có những câu chuyện ít được biết đến ngay cả những người hâm mộ Badgers trung bình có thể không quen thuộc.

Một trăm bốn mươi mốt người đi bộ đã kiếm được thư; 72 đã được trao học bổng và 15 người đạt được NFL. Nhưng như trước đây, an toàn đi bộ, Jim Leonhard tuyên bố, mỗi người bảo đảm tôn trọng bất kể ngày chơi của họ kết thúc.

Leonhard nói: "Có rất nhiều người tuyệt vời đã có những con số và sự nghiệp tuyệt vời, nhưng bạn nhìn qua những thứ đó và mỗi năm đều có một số ít người tốt nghiệp thực sự tạo nên những gì chương trình đó". Những câu chuyện đi bộ trong lịch sử bóng đá Wisconsin và người đã chơi trong gần một thập kỷ trong NFL.

Mỗi vận động viên có câu chuyện riêng của mình. Mỗi tình huống - vị trí trên sân, quy trình tuyển dụng cá nhân, thanh toán học phí - thay đổi từ cái này sang trường khác. Một số được ưa thích đi bộ có thể đến trại với phần còn lại của đội, về cơ bản đảm bảo một vị trí đội hình. Những người khác bắt đầu khi học kỳ mùa thu bắt đầu.

Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Gary Andersen, được thuê vào tháng 12 năm 2012 để thay thế Bret Bielema, không thích thuật ngữ "ưa thích" khi nói về những người đi bộ. Bất kể tình trạng học bổng của họ, tất cả các vận động viên đều nhận được cùng một phương pháp điều trị - cùng một thiết bị, gia sư và cơ hội. "Chỉ có ai đó đang trả tiền cho trường của họ," Andersen nói.

Trả tiền theo cách của họ thông qua đại học là mối quan hệ chung đầu tiên giữa các cuộc đi bộ. Giống như bất kỳ sinh viên nào khác không có học bổng thể thao, một loạt các lựa chọn có sẵn. Một số, như sự an toàn hiện tại của Seattle Seahawks Chris Maragos, đã may mắn khi gia đình họ chăm sóc hầu hết các chi phí.

"Cha mẹ tôi hoàn toàn phi thường," Maragos nói. "Họ bước chân khá nhiều khi tôi học đại học chỉ để giúp tôi theo đuổi ước mơ và cho tôi mọi lợi thế mà tôi có thể tập trung vào chơi bóng đá và theo đuổi ước mơ của mình."

"Nó xây dựng đặc tính trong tôi, nó xây dựng đạo đức công việc tốt."

Những người khác, như Stave, đã nhận được một số trợ giúp nhưng đã làm việc để tiết kiệm và chuẩn bị cho công việc tài chính phía trước. Stave đã làm việc rất nhiều ở trường trung học ở quê nhà Greenfield, Wis., Và cùng với việc tiết kiệm tiền từ các quỹ sinh nhật và quà tặng từ ông bà, anh ấy gần như đã trả hết tất cả các khoản vay mà anh ấy tích lũy từ ba học kỳ như một bước đi, một Feat xem xét các chi phí của cuộc sống đại học.

Trợ lý tốt nghiệp hiện tại và cựu người nhận Luke Swan cũng nhận được một số hỗ trợ từ cha mẹ anh ấy nhưng chịu trách nhiệm cho phần còn lại. Anh ta tung hứng các công việc làm việc trong xây dựng và vẽ tranh để kiếm sống. Thật là mệt mỏi cho người nhận trẻ từ Fenniormore, Wis., Nhưng Swan không hối tiếc những gì anh ta học được từ kinh nghiệm.

"Nó xây dựng đặc tính trong tôi, nó xây dựng đạo đức công việc tốt", ông nói.

"Tuy nhiên, các cơ hội chắc chắn vượt xa tất cả các chi phí mà loại đã đi cùng với nó."

Sự quan tâm tuyển dụng từ các trường đại học cụ thể cũng tương tự nhau. Một số người đã có cái nhìn từ các chương trình phân khu bóng đá từ Hội nghị Mid-American, cũng như các trường đại học trong phân khu Giải vô địch bóng đá như bang Dakotas và bang Illinois. Nhiều người nhận được lời đề nghị từ các trường đại học Phân khu II và III ở Minnesota và Wisconsin, bao gồm Abbrederis và Huấn luyện viên hậu vệ phòng thủ và Đạo sư Tuyển dụng Ben Strickland, sau đó là một người đi bộ trước từ trường trung học Brookfield, cùng trường sản xuất đồng đội cũ của anh ấy và Cleveland Browns All-Pro Joe Thomas. Đó là Wisconsin hoặc một trường Phân khu III cho Strickland, và anh ấy đã chọn theo đuổi giấc mơ chơi trong Big Ten. Khi anh tuyển dụng các vận động viên trung học ở bang Badger, câu chuyện nghe có vẻ quá quen thuộc.

"Tôi nghĩ rằng bạn hỏi rất nhiều trẻ em đi bộ, và đó thực chất là câu chuyện," Strickland nói.

"Tôi không muốn có bất kỳ sự hối tiếc nào, và tôi biết rất nhiều trẻ em bước vào, theo cách tương tự. Họ không muốn có bất kỳ hối tiếc nào. Họ cho giấc mơ của họ một cú sút."

Một vài người đi bộ ban đầu cam kết với các trường khác nhưng tìm đường đến Madison. Watt là một kết thúc chặt chẽ của tất cả các quốc gia từ Pewaukee, Wis., Và cam kết với Trung tâm Michigan trước khi cuối cùng hạ cánh tại Wisconsin. Brock Decicco kết thúc chặt chẽ đã chơi tại Pittsburgh trước khi chuyển giao sau năm thứ nhất áo đỏ của anh ấy để trở thành một người xấu. Maragos đi bộ đến Western Michigan và bắt đầu tám trận đấu ở mức tiếp nhận rộng khi là sinh viên năm nhất áo đỏ, nhưng mối quan hệ của anh với đội ngũ huấn luyện của Broncos đã trở nên tồi tệ. Sau khi ban đầu được thông báo rằng anh ta sẽ được đưa vào học bổng nếu anh ta đóng góp và hạ cánh xuống hai chiều, các huấn luyện viên nói rằng họ muốn thấy nhiều hơn từ anh ta.

119595179_MediumHình ảnh thể thao của USA Today

"Vào thời điểm đó, đó là một trong những giao dịch như tôi thực sự không thể chơi theo ai đó mà tôi không thể tin tưởng, và vì vậy tôi quyết định chuyển nhượng," Maragos nói.

Anh trai của anh, Troy - người đã mặc trang phục linh vật Bucky Badger khi còn ở UW - biết Swan từ chương của Wisconsin về Thập tự chinh trường cho Tổ chức Christ. Sau một cuộc trò chuyện ban đầu với Swan thông qua Facebook và các cuộc trò chuyện với các nhân viên huấn luyện, anh cảm thấy thoải mái khi từ bỏ một năm đủ điều kiện để chuyển sang UW.

"Đối với tôi, biết truyền thống của những người đi bộ tại Wisconsin, tôi biết rằng họ sẽ có được một sự rung chuyển công bằng, và huấn luyện viên Bielema là một người đi bộ tại Iowa," Maragos nói. "Vì vậy, tôi biết rằng tôi sẽ có cơ hội, nếu tôi thực hiện, chơi và kiếm được học bổng dựa trên tất cả những điều đó."

Strickland cũng đã thấy nhiều người đi bộ đến Wisconsin khi các vận động viên hai hoặc ba môn thể thao, một số người thậm chí còn được tuyển dụng cho các môn thể thao bên cạnh bóng đá. Hậu vệ Bradie Ewing đã tranh luận giữa bóng rổ và bóng đá cho đến khi kết thúc năm thứ hai tại trường trung học Richland Center. Abbrederis và cựu người nhận rộng rãi Paul Hubbard đã được tìm kiếm rất nhiều cho năng lực theo dõi và lĩnh vực của họ. Hubbard, người đã cam kết bằng lời nói với Nebraska trước khi chuyển đến Wisconsin, là người giữ kỷ lục của bang Colorado trong cú nhảy ba lần và số 1 người nhảy ba trong tuổi của anh ấy vào năm 2003.

Jason Doering, một đội an toàn và đội trưởng trên các đội Wisconsin của Rose Bowl-Champion 1998 và 1999, đã lên kế hoạch chơi bóng chày tại Junior College trước khi được các đồng nghiệp của anh chú ý trong trò chơi bóng đá trường trung học hàng năm. Liên lạc được thực hiện bởi các huấn luyện viên Wisconsin sau khi tuyển dụng Ross Kolodziej và Josh Dickerson đề nghị Doering. Chính mẹ anh đã thúc đẩy Doering để giữ sự nghiệp bóng chày của mình và theo học một trường đại học bốn năm.

"Tôi chỉ hình dung ra, OK, tôi sẽ đi cho nó một phát súng", Doering, người phải đàm phán với các huấn luyện viên để đi bộ khi bắt đầu trại, thay vì tham gia đội vào đầu năm học. "Nếu nó không thành công trong năm đó, tôi đã mất một năm bóng chày và tôi vẫn có thể quay lại và chơi trong hai năm. Nó sẽ không làm tổn thương tôi nhiều như vậy, vì vậy tôi chỉ cho nó một phát súng."

Strickland tin rằng các cầu thủ trung học đã tham gia nhiều môn thể thao quanh năm làm trung tâm cho sự thành công của chương trình đi bộ, vì những người có lợi thế thi đấu trong nhiều môn thể thao sau đó có thể tập trung vào một và phát triển.

"Những người cạnh tranh suốt cả năm trong ba môn thể thao biết cách thi đấu suốt cả năm ngay cả khi đó chỉ là một môn thể thao", Strickland nói.

"[Với] đào tạo, tư duy, các chàng trai tiếp tục phát triển và phát triển khi họ trải qua chương trình cân nặng và sự phản đối và tất cả những thứ đó."

Không có bất kỳ sự đảm bảo nào từ các huấn luyện viên đã tuyển dụng họ, những người đi bộ khao khát một cơ hội công bằng để thể hiện khả năng của họ và kiếm được học bổng đó. Đó là những gì cựu huấn luyện viên trưởng Bret Bielema, hiện tại Arkansas sau bảy năm tại Wisconsin, được mô tả là một "nhịp tim thêm", một thuật ngữ được truyền từ các cố vấn của ông ở Alvarez và cựu huấn luyện viên trưởng của Iowa Hayden Fry.

"Nhịp tim thêm đó, đó là một người có thể khó khăn hơn một chút so với anh chàng kia, và rõ ràng nếu bạn có thể nhận được nó với một người chơi học bổng, bạn có một cái gì đó đặc biệt", Bielema nói. "Tất cả những người đi bộ mà chúng tôi thấy, tất cả đều sở hữu khả năng đó.

"Họ chỉ đi khó khăn hơn một chút và có thêm một chút về mọi thứ họ đã làm."

Tìm kiếm kim cương trong Rough là điều mà Alvarez đã được biết đến trong suốt nhiệm kỳ của mình tại Wisconsin. Có lẽ, sau đó, không hoàn toàn trùng hợp khi hai người huấn luyện trưởng của anh ấy làm giám đốc điền kinh đã là hai cựu đi bộ.

★★★

Alvarez đến Wisconsin vào năm 1990 sau khi làm điều phối viên phòng thủ và huấn luyện viên hậu vệ dưới thời Lou Holtz tại Notre Dame. Anh ấy được thừa hưởng một chương trình UW trong sự hỗn loạn, một chương trình đã thắng sáu trận trong ba mùa trước dưới thời Don Morton. Bộ phận thể thao của Wisconsin nói chung là đau khổ, vì Thủ tướng Donna Shalala đã thuê giám đốc điền kinh lúc đó Khoản nợ 2,1 triệu đô la.

Alvarez đã được ghi nhận Bản thiết kế thành công của anh ấy với trường cũ của anh ấy, Nebraska, nơi anh ấy chơi linebacker và tốt nghiệp năm 1969.

"Hầu hết mọi thứ chúng tôi đã làm tại Wisconsin, chúng tôi đã đánh cắp từ Nebraska, bao gồm cả chương trình đi bộ huyền thoại.

"Hầu hết mọi thứ chúng tôi đã làm tại Wisconsin, chúng tôi đã đánh cắp từ Nebraska, bao gồm cả chương trình đi bộ huyền thoại."

"Chúng tôi đã phân tích những gì chúng tôi có thể làm và những gì chúng tôi có thể có, và sau đó chúng tôi đã thực hiện chiến lược của mình. Đầu tiên, chúng tôi giữ những đứa trẻ trong nhà tốt nhất ở nhà. Sau đó, chúng tôi đã tuyển dụng những người chơi giỏi nhất mà chúng tôi có thể tuyển dụng để trở thành một người rất Đội được định hướng. Và cuối cùng, khi chúng tôi nhận ra không ai trong Big Ten đang làm những gì Nebraska đang làm với những người đi bộ, chúng tôi đã theo đuổi nó. "

Alvarez đã dẫn dắt Wisconsin đạt kỷ lục 10-1-1 trong mùa giải 1993 và chiến thắng trước UCLA trong Rose Bowl 1994. Các đội của anh đã giành được ba Bowls Rose trong 16 mùa giải của anh với tư cách là huấn luyện viên trưởng, và nhiều người đi bộ, bao gồm Doering và cựu giải quyết Joe Panos, từng là đội trưởng.

Thành công trên sân, Alvarez bắt đầu áp dụng nhiều nhiệm vụ hành chính vào năm 2000, trở thành phó giám đốc thể thao. Anh ấy đã tiếp quản Richter với tư cách là giám đốc điền kinh năm 2004, tung hứng điều đó với nhiệm vụ huấn luyện viên trưởng của mình cho đến khi anh ấy nghỉ hưu sau mùa giải 2005. Anh ta cần phải tìm một người kế nhiệm để lãnh đạo chương trình mà anh ta xây dựng lại, và tìm thấy một người ở Iowa Walk-On Bret Bielema cũ.

Bielema đã được thuê trước mùa giải 2004, sau khi làm điều phối viên đồng phòng thủ tại bang Kansas năm 2002 và 2003. Ông biết về truyền thống và ảnh hưởng của người đi bộ của Wisconsin nhưng nhìn thấy nó một cách thẳng thắn ở những người chơi như Leahard.

Bản thân là một người đi bộ tại Iowa năm 1989, Bielema đã chơi trong các đội đặc biệt và làm việc theo cách của anh ấy, bắt đầu 11 trận đấu trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy. Huấn luyện viên trưởng Hayden Fry đã trao cho anh một học bổng sau năm đầu tiên, và Bielema được vinh danh là đội trưởng vào năm 1992.

Tại Wisconsin, di sản đi bộ đó thể hiện trong việc tuyển dụng. Bielema tìm kiếm "các vận động viên" chưa được công bố và kém phát triển để giúp lấp đầy các khu vực cần thiết nơi các tân binh khác có thể không được đưa ra.

"Chà, tôi nghĩ rằng một trong những điều phổ biến mà Huấn luyện viên Alvarez và tôi thường nói đến là bạn sẽ sử dụng những người đi bộ như loại xóa," Bielema nói. "Họ là những người sẽ xóa bỏ những sai lầm tuyển dụng."

Bielema hy vọng sẽ lấy những gì Alvarez bắt đầu, cả trong hồ sơ của chương trình và truyền thống đi bộ của nó, và nâng cao mọi thứ. Ông đã huấn luyện các cầu thủ của mình đến ba chức vô địch Big Ten liên tiếp và Rose Bowl xuất hiện từ năm 2010-12. Trong suốt nhiệm kỳ của mình, không chỉ có những cầu thủ học bổng xuất sắc như Thomas, Russell Wilson và Montee Ball, mà còn là một đội ngũ lành mạnh của những người đi bộ như Strickland và Swan, người đã trở thành đội trưởng vào năm 2007. Giống như Watt, Ethan Hemer, Ethan Armstrong và Abbrederis, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong ba mùa giải trước của anh ấy.

Bielema hy vọng sẽ lấy những gì Alvarez bắt đầu và nâng cao mọi thứ

561333_mediumHình ảnh thể thao của USA Today

"Từ một nhân viên huấn luyện," Bielema nói, "chúng tôi thực sự rất tự hào khi đưa đi bộ và thiết lập một tâm lý trong họ về những gì họ sẽ tự xây dựng và có được bức tranh lớn một, hai, ba Nhiều năm trên đường thay vì cố gắng tìm ra nó một, hai, ba tháng xuống đường. "

Vài ngày sau khi giành được chức vô địch Big Ten thứ ba liên tiếp với chiến thắng 70-31 trước Nebraska, Bielema rời Wisconsin cho công việc huấn luyện trưởng trống tại Arkansas. Wisconsin đã được để lại để tìm kiếm huấn luyện viên trưởng thứ ba trong 23 mùa. Cuối cùng, Alvarez đã cung cấp công việc cho một huấn luyện viên gần như đánh bại Badgers vào đầu mùa giải 2012. Người đàn ông đó, cũng là một người đi bộ trước đây, là Gary Andersen của bang Utah.

Trong các cuộc phỏng vấn, chương trình đi bộ không nhất thiết phải là một điểm nhấn, nhưng đó là một chủ đề thoải mái cho Andersen. Kinh nghiệm của anh với các cuộc đi bộ tại Utah và bang Utah rất giống với truyền thống Wisconsin được Alvarez giả mạo từ năm 1990.

"Thật bất thường," Andersen nói. "Không có nhiều trường học trong nước hoạt động theo cách đó. Đó là một niềm tin tuyệt vời của tôi và một niềm tin may mắn của tôi, nhưng chúng tôi đã thảo luận về nó. Có cùng một niềm tin, và đó chỉ là một lý do khác tại sao nó rất phù hợp với tôi. "

Andersen nói thêm rằng trong thế giới tuyển dụng ngày nay, người chơi thường có cơ hội chơi ở nơi khác. Bức tường kỷ niệm đó trong phòng thay đồ của Wisconsin là một điểm bán hàng quan trọng cho bất cứ ai nghĩ về việc chấp nhận một đề nghị đi bộ. Khi tuyển dụng những đứa trẻ này, các huấn luyện viên phải lấp đầy các vị trí và vị trí phù hợp.

"Đôi khi bạn cần nhiều linemen tấn công hơn; đôi khi bạn cần nhiều người nhận rộng hơn", Andersen nói. "Nhưng đó là điều tương tự khi chúng ta nhìn vào việc tuyển dụng một đứa trẻ có đầu óc khó khăn, yêu thích trò chơi bóng đá, yêu bóng đá Wisconsin và sẵn sàng mang theo bản thân về mặt học thuật, xã hội và thể thao một cách lớn."

Alvarez đã giới thiệu Andersen làm huấn luyện viên trưởng thứ 29 trong lịch sử Badgers vào ngày 20 tháng 12 năm 2012. Trước khi dẫn đầu bang Utah trong bốn mùa, Andersen huấn luyện tại trường cũ của anh ấy trong 11 mùa. Mặc dù vậy, sự nghiệp bóng đá của anh bắt đầu tại Ricks College vào giữa những năm 1980. Giống như Bielema và những người đi bộ khác, anh ta muốn chứng minh rằng anh ta có thể chơi và nhận học bổng. Anh ấy làm trung tâm chơi ở Utah vào năm 1985 và 1986, và sự kiên trì đó đã dịch sang huấn luyện.

"Tôi nghĩ rằng nó đã dạy tôi chiến đấu," Andersen nói. "Tôi nghĩ rằng nó đã dạy tôi không nhận được câu trả lời khi mọi người nói rằng bạn không thể làm điều gì đó và bạn muốn liên tục chiến đấu để chứng minh họ, không thực sự để chứng minh họ sai, nhưng có niềm tin vào những gì bạn tin và không lắng nghe Đối với những gì người khác nói với bạn. Đó là những gì tôi đã lấy ra khỏi nó, và tôi nghĩ rằng nó đã giúp tôi trong cuộc sống. "

Ở phía đối diện của sự thay đổi huấn luyện, Bielema gặp phải một nền văn hóa khác khi đến Fayetteville. Những người đi bộ của Arkansas mặc một phòng thay đồ khác với những người chơi học bổng, và họ cũng nhận được một vé phân bổ khác cho các trò chơi. Đó là một trong những thay đổi đầu tiên Bielema được thực hiện trong một chương trình cố gắng hồi phục sau mùa giải 2012 đáng thất vọng sau vụ bê bối Bobby Petrino.

Một sự khác biệt khác Bielema đã thấy liên quan đến khả năng tuyển dụng đi bộ bên ngoài Arkansas. Chi phí học phí của Wisconsin tăng đáng kể cho cư dân ngoài tiểu bang, nhưng tại Arkansas, "nếu bạn là một quốc gia giáp ranh, bạn sẽ nhận được tỷ lệ chiết khấu cho Đại học nói chung, điều này làm cho việc tuyển dụng đi bộ không chỉ hiệu quả hơn nhiều Ở nhà nước của chúng tôi, nhưng tất cả các quốc gia giáp ranh, "Bielema nói.

Strickland và Swan có những quan điểm độc đáo về việc tương tác với Alvarez, Andersen và Bielema, khi cả hai bước đi và chơi dưới thời Alvarez và Bielema, và huấn luyện theo Bielema và Andersen.

"Mọi người khác nhau về cách họ sẽ tiếp cận mọi thứ và cách họ sẽ thiết kế thực hành và lý do điều này và điều đó", Strickland nói, "nhưng cuối cùng, các nguyên tắc cốt lõi của những gì chúng ta về và chúng ta vẫn giữ nguyên, Và tôi nghĩ đó là một minh chứng cho Huấn luyện viên Alvarez và cách anh ấy bắt đầu mọi thứ ở đây. "

★★★

Đó là một ngày mà nhiều người đi bộ mơ ước, và không chỉ tại Wisconsin: được gọi vào văn phòng huấn luyện viên, để nhận được một cuộc gọi điện thoại hoặc thậm chí ngạc nhiên trong một cuộc họp nhóm và nói rằng bạn đang học bổng. Các chương trình được cho phép 85 người chơi học bổng mỗi mùa và với 105 trong danh sách, không phải mọi người đi bộ sẽ được trao học bổng tại một số điểm trong sự nghiệp đại học của anh ấy.

"Hy vọng, năm cuối cấp của bạn, bạn có thể có được một, nhưng nếu bạn làm tốt, và bạn sẽ biết nếu bạn có được hai điểm sâu, bạn sẽ có cơ hội sau đó để có được một cái sớm hơn", Abbrederis nói.

"Bạn chỉ làm những gì bạn có thể."

Đối với các huấn luyện viên, đó là một khoảnh khắc đặc biệt để ăn mừng thành tích của các cá nhân đã chiến đấu với các cấp bậc của họ và đóng góp cho đội. Trong các phần của loạt YouTube của Wisconsin, "The Camp", cả Andersen và Bielema đã làm một số người đi bộ ngạc nhiên với các thông báo.

"Tôi thích làm điều đó trong một khung cảnh mà anh ấy thực sự không biết rằng nó đang đến và trước mặt đồng đội của mình, bởi vì đồng đội của anh ấy muốn ăn mừng khoảnh khắc đó với anh ấy vì họ biết anh ấy đã làm việc chăm chỉ như thế nào", Andersen nói, lưu ý rằng Nhân viên huấn luyện sẽ được trao thêm học bổng vào tháng Giêng.

"Có nhiều hơn một đứa trẻ trong đội này xứng đáng với cơ hội đó. Thật tuyệt vời khi làm điều đó trong môi trường nhóm, vì vậy đối với những đứa trẻ đó thường là một bối cảnh cảm xúc. Hai, họ đã làm việc rất chăm chỉ để đến đó. Đó là một tình huống đặc biệt. "

Swan nhớ rằng cựu huấn luyện viên người nhận rộng, Henry Mason phải liên lạc với anh ta sau khi Bielema thử nhiều lần để liên lạc. Mason nói với Swan qua điện thoại ban đầu, nhưng người nhận cuối cùng đã nói chuyện với huấn luyện viên trưởng để nghe tin tốt.

"Tôi nghĩ rằng nó chắc chắn cho phép tôi nhìn lại và suy ngẫm và nói," Được rồi, tôi đã hoàn thành một cái gì đó trong thời gian đó ", Swan nói. "Tôi đã chinh phục, đi ngược lại tỷ lệ cược, và đó là một cột mốc tốt, và một cái gì đó mà tôi đã cố gắng và làm việc cho."

Đồng đội của anh ấy và người nhận rộng rãi Hubbard cũng được trao học bổng bóng đá, mở một vị trí trong đội theo dõi cho một vận động viên khác. Per Hubbard, đang ở trong một học bổng theo dõi cho phép anh ta cạnh tranh theo dõi và thực địa gặp nhau ngay lập tức, nhưng không phải trên sân bóng vào thứ bảy. Nếu anh ta có, học bổng của anh ta sẽ được tính vào chương trình.

Anh ấy cảm thấy đã hoàn thành một khi anh ấy được đưa vào học bổng bóng đá, vì anh ấy biết rằng anh ấy có thể đóng góp cho thành công của Wisconsin cả trong bóng đá và theo dõi.

"Đó là một điều lớn đối với tôi bởi vì tôi không chỉ chứng minh với họ rằng tôi là một người chơi có khả năng cho họ, rằng tôi có thể giúp họ giành chiến thắng, tôi còn mở cửa cho người khác trong chương trình theo dõi, đó là điều tôi muốn Để làm, "Hubbard nói.

"Tôi muốn giúp đội của tôi."

Leonhard đã được trao một học bổng sau mùa giải thứ hai của anh ấy vào năm 2002 khi Alvarez đề cập đến nó trước đội. Vì sự an toàn, người đã ra khỏi nơi để chặn một đường chuyền dẫn đầu FBS, điều đó có nghĩa là tất cả mọi thứ đối với anh ta và cha mẹ anh ta, khi anh ta từ chối học bổng từ các trường thuộc Phân khu II để đi bộ tại Wisconsin.

"Họ không thể mang nó đi với bạn," Leonhard nói. "Bạn đã kiếm được học bổng đó, và nó chỉ có ý nghĩa rất nhiều.

"Điều đó có nghĩa là bạn đã có được sự tôn trọng của huấn luyện viên của mình để đại diện cho chương trình đó."

Đối với Abbrederis, học bổng của anh được cho là được trao sau hai mùa. Tuy nhiên, khi Russell Wilson chuyển đến Wisconsin, nó đã bị đẩy lùi một học kỳ khác vào đầu năm 2012.

Maragos đã được đưa vào học bổng năm cuối cấp. Đội đã ở trong một cuộc họp khi được thông báo rằng anh và Watt sẽ nhận được vinh dự.

"Họ đã thấy và họ xác nhận những gì bạn đang làm, và họ đồng ý rằng đó là điều đáng để đầu tư vào", Maragos nói.

"Tôi nghĩ đó là một trong những điều tuyệt vời nhất đối với tôi, và sự phấn khích tổng thể."

Như được mô tả trong một trong những tập phim "Trại" từ mùa giải 2012, cả Armstrong và Stave đều nhận được học bổng của họ một cách công khai. Sau khi Bielema tuyên bố Armstrong, Hemer, một người đi bộ khác đến cùng lớp với Armstrong, đứng lên và vỗ tay trong khi các đồng đội khác cổ vũ lớn tiếng.

Đạt được mục tiêu nhận được học bổng đó không chỉ là tất cả, tất cả cho những người đi bộ này. Sự công nhận cho các anh hùng vô danh chỉ là một mục tiêu để hoàn thành, một điều mà Strickland biết là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên hiện tại. Anh ấy đã nhận được học bổng sau khi chơi năm đầu tiên, khi Alvarez xuống vào mùa hè trước năm thứ hai áo đỏ trong khi tập luyện để nói với anh ấy tin tốt.

"Tôi biết đó là thứ mà tôi đã làm việc chăm chỉ và tôi kiếm được và tôi rất tự hào", Strickland nói. "Đó là loại tất cả những người đi bộ đã trải qua ở đây [đã trải nghiệm]; một khi bạn có được một cái gì đó, có được một cái gì đó, điều đó là không đủ.

"Bạn phải tiếp tục đạt được."

★★★

Phát triển cầu thủ từ lâu đã là một yếu tố chính của bóng đá Wisconsin. Chương trình đã sản xuất các bản nháp vòng một và chín lựa chọn top 75 trong mỗi ba năm qua, chỉ theo dõi Alabama và LSU trong hạng mục sau. Tất cả bốn lựa chọn dự thảo vòng một-Travis Frederick, Kevin Zeitler, Gabe Carimi và Watt-đã được nuôi dưỡng trong bang. Những người đi bộ như Doering, Wagner, Ewing và Watt-tất cả ban đầu không được tìm kiếm bởi nhiều chương trình lớn ra khỏi trường trung học-đã có ước mơ được soạn thảo trở thành sự thật.

Nhìn chung, 30 Badgers trước đây đã ở trên những người chơi NFL trong một số khả năng vào giữa tháng 12. Đó là một khoản tín dụng cho quá trình tuyển dụng và phát triển được Alvarez thấm nhuần trong 16 mùa, tiếp tục bởi Bielema trong bảy và hiện đang nghỉ ngơi với Andersen.

"Chúng tôi có những chàng trai trẻ đang đi bộ mà hiện đang đóng góp hai năm trước, tôi nhìn vào những người đó và nói," Không có cách nào họ có thể tham gia vào đội này ", Hemer nói.

"Có rất nhiều sự tăng trưởng ở đây. Đây là một chương trình phát triển các cá nhân, phát triển người chơi, không chỉ các tân binh bốn và năm sao, mà cả những người đến từ các trường nhỏ ở đây trong tiểu bang và những nơi khác mà nó mang lại cho chúng tôi một lợi thế."

"Những người đến từ các trường nhỏ ở đây trong tiểu bang và những nơi khác mà nó mang lại cho chúng tôi một lợi thế."

Những câu chuyện thành công đó đã có những tác động sâu sắc đến các trận chiến tuyển dụng của Wisconsin cho các triển vọng đã từng thấp trên radar của nhiều trường học. Bielema chỉ ra cách các huấn luyện viên Big Ten bắt đầu cung cấp các tân binh trẻ hơn, phát triển hơn từ Wisconsin sớm hơn so với những năm trước. Sự tiếp xúc tăng lên làm tăng đáng kể tầm vóc của nhóm tài năng của nhà nước.

"Khi bạn có J.J. Watt, Ethan Armstrong, Bradie Ewing, Ricky Wagner, Ethan Hemer, một số người trong các đội vô địch Big Ten đó bắt đầu từ các trò chơi BCS trở lại liên tiếp và họ thậm chí còn không trao học bổng cho một học bổng. của trường trung học, nó thực sự đã mở ra một số người của mọi người, "Bielema nói.

Một số người đi bộ đi sâu hơn một chút, với những người chơi đó đến UW với những con chip cổ áo xanh trên vai họ, được rèn giũa bởi niềm tự hào là một phần của đội mà họ lớn lên theo dõi. Đó là "nhịp tim thêm", như Bielema đã tạo ra nó, phản ánh các giá trị của trạng thái mà chúng được nuôi dưỡng.

"Tôi nghĩ rằng nó chỉ nói lên tình trạng Wisconsin và người dân trong đó," Maragos nói. "Tôi nghĩ rằng những người đại diện cho Nhà nước Wisconsin, nơi cư trú của nó, là những người chăm chỉ.

"Họ khó khăn, họ sẵn sàng làm những việc nhỏ. Họ là những người sẵn sàng thực sự làm việc tại mọi thứ họ có."

★★★

Theo một nghĩa nào đó, chương trình đi bộ của Wisconsin đã xuất hiện đầy đủ. Alvarez đã hồi sinh bóng đá UW bắt đầu từ năm 1990, thực hiện kế hoạch chi tiết Nebraska từ thời của mình với tư cách là một Husker. Cháu trai của ông, Joe Ferguson, đã ký hợp đồng chơi bóng đá với tư cách là một trong những người đi bộ ưa thích của Badgers trong lớp tuyển dụng năm 2013 và nhận được một số thời gian chơi đầu mùa, chủ yếu trong các đội đặc biệt.

561333_mediumTrophy Burlsworth

Sự nghiệp của Abbrederis tại Wisconsin đã không kết thúc mà không có sự công nhận quốc gia bên ngoài Big Ten. Vào giữa tháng 12 tại một buổi lễ ở Springsdale, Ark., Câu lạc bộ quay Springdale và Quỹ Burlsworth đã đặt tên ông là người chiến thắng trong Trophy Burlsworth 2013 với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất quốc gia bắt đầu sự nghiệp của anh ấy như là một người đi bộ. Giải thưởng được đặt theo tên của lineman tấn công Brandon Burlsworth, người đã tham gia tại Arkansas và cuối cùng đã giành được học bổng cũng như danh hiệu All-Sec và All-American trước khi chết một cách bi thảm trong một tai nạn xe hơi 11 ngày sau khi được Indianapolis Colts soạn thảo vào năm 1999.

"Bạn nghĩ về công việc khó khăn mà bạn đã đưa vào qua những năm đưa bạn đến nơi bạn đang ở ngày hôm nay", Abbrederis nói sau khi nhận được giải thưởng.

"Tất cả những ký ức đó trở lại và bạn được tôn vinh, may mắn."

Ngay cả những người chơi học bổng của Wisconsin cũng thường được công nhận và dưới ra khỏi các huấn luyện viên và dịch vụ tuyển dụng. Huấn luyện viên trưởng của bang Ohio, Urban Meyer đã thừa nhận trong những ngày truyền thông Big Ten 2013 rằng ông không thể tin rằng All-Big Ten hậu vệ Chris Borland, một người gốc Kettering, Ohio, được phép đi ra ngoài các dòng nhà nước để chơi cho Badgers.

Walk-ons đã giúp xác định một chương trình đã xuất hiện trung bình một lần bốn năm một lần kể từ năm 1990 và chơi trong một Bowl năm mới trong tám trong số 10 mùa vừa qua.

Những gì Alvarez bắt đầu và Bielema tiếp tục nói dối với Andersen. Huấn luyện viên năm thứ nhất đã dẫn dắt Badgers đến kỷ lục 9-3 và Capital One Bowl Bút. Sau đó, không ai mong đợi những thay đổi đáng kể đối với một công thức chịu trách nhiệm phần lớn trong việc cách mạng hóa bóng đá Wisconsin.

"Chương trình đi bộ ở đây đã không thể tin được trong việc mang đến cho trẻ em cơ hội", Andersen nói, "và sẽ tiếp tục."

Nhà sản xuất: Luke Zimmermann | Biên tập: Mike Fiammetta

Thông tin về các Tác giả