fifa garena cái đồng hồ fifa garena thực đơn fifa garena nhiều hơn fifa garena không fifa garena Vâng fifa garena di động

Nộp theo:

fifa garena Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW cung cấp hai tiền vệ 2024 mới

Dante Reno và Michael Van Buren đều là triển vọng 4 sao từ phía đông mà Bobby Engram bị thu hút bởi.

Bóng đá đại học: 08 New Mexico tại Wisconsin Ảnh của Lawrence Iles/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Cung cấp QB mới

À đúng rồi, đã đến lúc nói về tất cả mọi người về vị trí yêu thích của bạn để tuyển dụng: tiền vệ. Trước tuần này, Badgers chỉ có một QB đề nghị cho lớp 2024 và, tốt, Đó là một người sẽ làm việc cho UW. Thật tuyệt khi thấy Wisconsin di chuyển nhanh chóng và nhận được sự pha trộn với hai người gọi tín hiệu mới, tài năng. Tiền vệ luôn là một trong những người chơi đầu tiên ra khỏi bảng trong các lớp học tương ứng của họ, vì vậy UW cần tiếp tục làm việc nhanh chóng và đưa những người này trong khuôn viên trường.

  • 2024 QB 4 sao Michael Van Buren (Baltimore) Ra khỏi Học viện St. Frances đã thêm một đề nghị của Wisconsin vào danh sách của mình vào thứ Tư. Anh ấy có một loạt các đề nghị từ các trường như Alabama, Maryland, Michigan, Ole miss, Bang Penn, RutgersVirginia Tech trong số những người khác. Anh ấy cũng đã đến thăm NC State Và Rutgers (hai lần) nhưng không có lời đề nghị từ Wolfpack.

Van Buren đứng một mái tóc dưới 6 feet 0 và nặng khoảng 180 pounds. Sự đồng thuận ON3 đã đánh giá anh ta là cầu thủ số 141 và QB số 13 trong cả nước cho năm 2024 cũng như người chơi số 5 ở Maryland. Composite 247 chỉ là một liên lạc cao hơn đối với anh ta, xếp anh ta là cầu thủ số 139 và QB số 11 trong cả nước.

Tôi đã đấu tranh để tìm số liệu thống kê đầy đủ cho Van Buren, nhưng tôi đã thấy rằng anh ấy đã hoàn thành 16 trên 19 đường chuyền trong 241 yard và bốn lần chạm bóng chống lại Powerhouse de la Salle ở California mùa trước. St. Frances không chơi trong một hội nghị, vì vậy họ chơi một lịch trình quốc gia chống lại các đội như thế hoặc IMG Academy (người mà họ cũng đánh bại, trận thua đầu tiên mà Img phải chịu ở nhà trong 20 trận đấu). Từ những gì tôi có thể nói, Van Buren là người khởi đầu toàn thời gian trong năm qua nhưng chắc chắn không chỉ có khả năng tiếp quản dây cương khi trao chúng.

Gần đây, Van Buren đã giành được thử thách chính xác về súng vàng cho các học sinh lớp dưới tại khu vực Elite 11 D.C. đã được ghi nhận là Một trong những người qua đường chính xác hơn tại sự kiện và phù hợp với bước chân và cơ học của anh ấy trong suốt cả ngày. Anh ấy cũng là một trong những người biểu diễn hàng đầu tại loạt các trại khu vực mà các đối thủ đưa vào, được đặt tên là QB số 9 được chơi tại bất kỳ sự kiện nào Trên khắp đất nước.

Của anh Băng Hudl thể hiện một cánh tay mạnh mẽ và khả năng di chuyển tốt. Anh ấy là một người chạy bộ trên tiền vệ, nhưng anh ấy chắc chắn là di động hơn bất kỳ người gọi tín hiệu nào mà Badgers có trong đội hình của họ hiện tại. Mặc dù tôi chắc chắn rằng một số người nhìn vào chiều cao của anh ấy với một chút quan tâm, anh ấy vẫn có thời gian để phát triển và chiều cao của anh ấy dường như không ảnh hưởng đến trò chơi của anh ấy ở trường trung học, ngay cả khi anh ấy bước lên trong túi.

Anh ấy sẽ là một người tuyệt vời cho Badgers, nhưng ai biết anh ấy đang tìm kiếm gì và anh ấy có quan tâm đến những gì Bobby Engram (người từng huấn luyện ở Baltimore với Quỷ đỏ) đang bán.

  • Một triển vọng QB 4 sao khác 2024 đã kiếm được một đề nghị trong tuần này từ UW. Dante Reno . Anh ấy có những lời đề nghị khác từ Cincinnati, Houston, Iowa, Tiểu bang Iowa, Kentucky, Louisville, Minnesota, Ole Miss, Purdue, South Carolina, Virginia, Wake Forest Và một loạt các trường khác nữa.

Đứng khoảng 6 feet 1 và nặng ở đâu đó trong khu phố 215 pounds, Reno được xếp hạng là cầu thủ số 229 và số 17 QB trong cả nước bởi sự đồng thuận của On3. Anh ấy cũng là người chơi số 2 ở Connecticut. Cả 247 Sports và On3 đều có Gamecocks là người yêu thích của Land Reno. Sự thật thú vị thú vị: Bố Reno, là huấn luyện viên bóng đá tại Yale. Họ không có vẻ gì là hỗn hợp cho các dịch vụ của mình. Ouch.

Mùa trước với tư cách là sinh viên năm thứ hai, anh ấy đã ném cho 2.507 yard và chịu trách nhiệm cho 27 lần chạm bóng, trong khi hoàn thành 66 % số đường chuyền của anh ấy và dẫn dắt đội của anh ấy đến một danh hiệu trường chuẩn bị New England, Đánh bại Học viện Milton 21-3. Reno đã ném cho cả ba điểm. Theo đội hình của trường trung học 2022-23, Reno đã được vinh danh là đội trưởng cho mùa giải sắp tới.

Reno không có vẻ như là một người chạy bộ như Van Buren, nhưng anh ta di động trong túi và tránh những người vượt qua tốt. Anh ấy ném một quả bóng xinh xắn và cho thấy những cú chạm tuyệt vời trên những đường chuyền chỉ bay qua những ngón tay vươn ra của lưng phòng thủ đối lập. Hầu hết các công việc của anh ấy ra khỏi khẩu súng ngắn, vì vậy tôi rất thích xem anh ấy có thể làm gì khi xếp hàng dưới trung tâm, nhưng anh ấy là một người chơi tài năng và một anh chàng tốt có trên bảng cho UW.

Liệu Badgers có thể tạo nên căn cứ với anh ta trên các trường như South Carolina và Kentucky, những người đã có mối quan hệ kéo dài? Tôi đoán chúng tôi sẽ chỉ cần tìm hiểu!

Một đề nghị khác ra khỏi trại vào thứ Hai

  • 2024 OT 3 sao (chỉ có đối thủ) Ronan O hèConnell (Franklin, Tenn.) Ra khỏi trường trung học Fred J. Page đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào thứ Hai. O hèConnell có hơn một chục ưu đãi đã bao gồm từ Bang Florida, Indiana, Kentucky, Louisville, Bang Mississippi và Tennessee trong số những người khác. Máy dự báo tuyển dụng ON3 đặt Vols và Badgers là mục yêu thích bỏ trốn để hạ cánh O hèConnell, với UW chỉ là một mái tóc phía sau UT hiện tại.

Đứng ở 6 feet 5 và nặng khoảng 265 pounds, O hèConnell có một khung có thể thêm 30 đến 40 cân để anh ta có thể xử lý sự khắc nghiệt của bóng đá Power 5. Trên anh ấy Băng Hudl Anh ta chơi cả hai giải quyết và bảo vệ, vì vậy, thật thú vị khi xem Bob Bostad và Badgers dự đoán anh ta ở đâu.

Chiều cao hiện tại của anh ấy sẽ khiến anh ấy trở thành một giải pháp ngắn nhất trong đội hình của UW, nhưng tính linh hoạt của anh ấy có lẽ rất hấp dẫn vì chấn thương có thể bật lên bất cứ lúc nào. Theo ý kiến ​​nghiệp dư của tôi, anh ấy nhanh chóng và thể thao và có thể lên cấp độ thứ hai khi chạy để loại bỏ một hậu vệ cánh.

PWO chiến đấu với đối thủ của bạn? PWO chiến đấu với đối thủ của bạn!

Không hoàn toàn chắc chắn rằng việc nắm giữ đối với UW, tôi cũng không tin 100% rằng đây không chỉ là một đề nghị cạnh tranh khó khăn để thử và kim Thành phố đôi vào mùa thu này.