fifa football FanPost

B5Q một mình cùng nhau: Áo khoác khởi động

Xin chào các độc giả B5Q. Theo tinh thần xa cách và cô lập xã hội, tôi đã quyết định bắt đầu một loạt các fanpost được gọi là B5Q một mình trong đó chúng ta có thể thảo luận về tất cả các chi tiết vụn vặt liên quan đến những người lửng yêu quý của chúng ta để giúp tất cả chúng ta vượt qua thời gian trong khoảng trống thể thao này. Có ai tham gia, hoặc tôi sẽ chỉ nói chuyện với khoảng trống? Ai biết?!

Chủ đề hôm nay: Áo khoác khởi động! Tôi ở độ tuổi 30, vì vậy tôi lớn lên trong những ngày vinh quang của áo khoác khởi đầu. Người đầu tiên của tôi là một chiếc Packers Black Bay Packers khi tôi học lớp 3. Tôi nhớ khi tôi nhận được nó, bố tôi nói rằng nếu có ai đe dọa tôi bằng dao, rằng tôi chỉ nên cho họ áo khoác. Tôi đã không biết cho đến sau này rõ ràng đã có một số vụ cướp bằng dao và súng của áo khoác khởi đầu trên toàn quốc (tôi lớn lên ở Plover, Wi - nhà của Nhà máy bia OSO! - Không hẳn là một khu vực tội phạm cao. Ngoài ra, Oso cũng tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy nó xung quanh Madison). Nhưng không biết bối cảnh, tôi đã rất sợ hãi và không mặc áo khoác trong gần một năm; Và sau đó cẩn thận xoay từng góc để tìm kiếm một kẻ điên có con dao. Cũng trong khoảng thời gian tôi đã vượt qua nỗi sợ bị đâm chết khi mặc áo khoác khởi đầu, tôi cũng có một chiếc Badgers. Đó là người có 'Block W Bucky' ở mặt sau. Trường tiểu học thật tuyệt vời: hai lần một ngày chúng tôi sẽ ra ngoài và chơi bóng đá trong áo khoác bắt đầu. Tôi luôn mặc một chiếc Badger của mình vào thứ Sáu (thường là với chiếc áo Carl McCullough #13 của tôi bên dưới) và Packers của tôi vào thứ Hai, nếu họ đã thắng. Một trong những người bạn của chúng tôi có một chiếc áo khoác khởi đầu là một chiếc rèn đầy đủ (không phải là người kéo tiêu chuẩn) và chúng tôi đã chế giễu anh ta không thương tiếc. Vẫn còn làm trong thực tế. Dù sao, có ai khác bắt đầu lại trong ngày không? Làm thế nào tuyệt vời là những người bắt đầu rèn giũa? Có ai vẫn mặc đồ khởi động không? Hãy thảo luận!


FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.