fifa football cái đồng hồ fifa football thực đơn fifa football nhiều hơn fifa football không fifa football Vâng fifa football di động

Nộp theo:

fifa football Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Bắt kịp các ưu đãi mới từ tuần trước

Badgers đã mở rộng thêm năm ưu đãi nữa kể từ lần cuối cùng chúng tôi đăng ký trên đường mòn ol ol.

Bóng đá đại học: ngày 11 tháng 9 Đông Michigan tại Wisconsin Ảnh của Dan Sanger/Icon Sportswire qua Getty Images

Tuyển dụng là huyết mạch của bất kỳ đội điền kinh đại học lớn nào, nhưng theo sát nó vì một người hâm mộ đôi khi có thể khó khăn và thường có thể tốn thời gian. Chúng tôi sẽ thử và cô đọng tất cả các tin tức tuyển dụng mà bạn có thể sử dụng vào bài đăng hai tuần một lần này (đôi khi nhiều hơn). Nó sẽ bao gồm các bản cập nhật về các cam kết hiện tại, bao gồm các số liệu thống kê từ các trò chơi ở trường trung học của họ, cũng như tin tức về người chơi Badgers vẫn đang theo đuổi. Hãy để đi xuống kinh doanh!

Ưu đãi mới

  • 2023 CB 3 sao A.J. Tisdell (College Station, Texas) Ra khỏi trường trung học College Station đã thông báo trên Twitter rằng ông đã nhận được lời đề nghị từ Wisconsin vào thứ Sáu. Anh ấy cũng giữ lời đề nghị từ Baylor, Texas Tech, Vanderbilt và một số ít các trường G5. Người ta cũng có thể phỏng đoán, như anh ta đến từ College Station, rằng nếu Texas A & M đã đi kèm với một lời đề nghị có lẽ họ sẽ là một trường học mà anh ấy coi là rất nhiều.

Tisdell là 5 feet-11 và nặng 175 pounds. Anh ta được liệt kê là 3 sao bởi cả On3 và đối thủ trong khi 247 Sports vẫn chưa đánh giá anh ta. Anh ta cũng không có bất kỳ cấp bậc quốc gia hoặc vị trí nào trên bất kỳ trang web tuyển dụng nào. Đây là của anh ấy Băng Hudl từ mùa trước. Tôi giống như anh chàng này rất nhiều. Anh ấy là một người sẵn sàng, chơi bảo hiểm chặt chẽ và mặc dù có thể đánh giá sai khi một quả bóng sâu đi, chia tay những lần chơi với bàn tay mạnh mẽ và thể thao vượt trội.

  • 2023 cạnh 3 sao Brad Spence (Houston) Ra khỏi trường trung học Klein Forest cũng nhận được lời đề nghị từ Badgers trong tuần này. Spence có một loạt các ưu đãi bao gồm từ Arkansas, Cincinnati, Colorado, Indiana, Nebraska, Tây Bắc, SMU, Texas, Utah và nhiều người khác. Cả On3 và các đối thủ đều lưu ý rằng Texas có thể dẫn đầu ở đây (ON3 cũng đề cập đến SMU là một yêu thích) và sừng có thể khó đánh bại.

Spence là 6 feet 3 và khoảng 220 pounds và được đánh giá là 3 sao bởi sự đồng thuận của On3, anh ta được liệt kê là cầu thủ số 695 và số 59 cạnh trong cả nước và là cầu thủ số 127 ở Texas. Composite 247 có anh ở vị trí thứ 719, và số 54 cạnh trong cả nước và số 117 ở Texas. Đây là của anh ấy Băng Hudl. Có vẻ như anh ấy chơi trên khắp lĩnh vực cho trường trung học của mình: Bàn tay trong bụi bẩn, đứng lên để vội vã và anh ấy cũng đóng vai trò bảo hiểm/vai trò OLB truyền thống. Anh ấy đã ghi lại 72 cú tắc bóng (11 TFL), 1,5 bao tải, một lần phục hồi lộn xộn và sáu đường chuyền bị phá vỡ mùa trước.

  • 2024 4 sao WR Tôi là Stewart Stewart (Bolingbrook, Ill.) Ra khỏi trường trung học Bolingbrook đã nhận được lời đề nghị từ Badgers trong tuần này. The Wideout tài năng có những lời đề nghị khác từ Cincinnati, Mizzou, Nebraska, Tây Bắc, Ole miss, Bang Pennsylvania, Washington và những người khác. Anh ấy nhận được sự quan tâm từ Illinois, Tiểu bang IowaThì tiểu bang Michigan, Tennessee và Tây Virigina.

Stewart cao khoảng 6 feet và nặng gần 170 pounds và được đánh giá là 4 sao bởi sự đồng thuận ON3. Anh ta được liệt kê là người chơi số 216 và số 34 WR trên toàn quốc và là triển vọng số 4 tại bang Illinios. Đây là Stewart từ Băng Hudl. Theo dõi những điểm nổi bật của anh ấy, bạn có thể thấy lý do tại sao anh ấy đã rất suy nghĩ. Với một vài năm nữa trước khi anh vào đại học, Stewart thực sự có thể nổ tung (thậm chí nhiều hơn anh đã có) và trở thành một tuyển dụng quốc gia lớn.

  • 2024 4 sao WR Hội trường Dae hèVonn . Hall chỉ có một số ít các ưu đãi cho đến nay với Iowa, Kansas, Bang Kansas, Minnesota, Mizzou và Nebraska tham gia UW. Tuy nhiên, theo hồ sơ của anh ấy về đối thủ, Clemson, Georgia và Notre Dame Khu vực đều thể hiện sự quan tâm.

Hall nằm trong phạm vi 6 feet 2 và nặng gần 180 pounds trong khi được đánh giá là một triển vọng 4 sao bởi tổng hợp 247. Họ cũng liệt kê anh ta là cầu thủ số 103 và số 16 WR trong cả nước và người chơi hàng đầu ở Nebraska cho lớp ‘24. Của anh Băng Hudl năm thứ hai Cho thấy anh ấy là một vận động viên xuất sắc với tốc độ để đốt cháy. Anh ta đã đến thăm Huskers bốn lần rồi, vì vậy trường học nhà có thể có một chân trong tuyển dụng của anh ta, nhưng có một thời gian dài trước khi lớp 2024 ký NLI của họ.

  • Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chúng tôi có 2024 5 sao WR Ryan Wingo (St. Louis) Ra khỏi trường trung học St. Louis. Wingo là một trong những người chơi hàng đầu trong toàn bộ lớp ‘24 và có số lượng đề nghị để chứng minh điều đó. Ngoài Wisconsin, Wingo còn có cơ hội học bổng với Arkansas, Florida, Iowa, bang Iowa, LSU, Michigan, bang Michigan, Minnesota, Nebraska, Notre Dame, Ole Miss, Oregon, Penn State, Texas, Texas A & M và những người khác. Người ta có thể giả định một cách an toàn rằng Alabamas và Georgias và Clemson của bạn có thể cũng sẽ tham gia ở đây tại một số điểm. Anh ta là em trai của cựu Arkansas RB Ronnie Wingo, Jr. Vì vậy, Hogs đã tổ chức cho anh ta một số lần. Tuy nhiên, Badgers cũng có mối quan hệ tích hợp ở đây, kể từ năm 2022 WR Christopher Brooks 3 sao, người đã cam kết với Wisconsin vào cuối chu kỳ, là một đồng đội của Wingo, tại Đại học St. Louis.

Wingo là 6 feet 2 và chỉ là một bóng dưới 200 pounds. Anh ta được đánh giá là 5 sao bởi 247 Composite và người chơi số 5 và số 2 WR trên toàn quốc. Các đối thủ có anh ấy là người chơi số 3 và WR số 1 trong cả nước và sự đồng thuận ON3 có anh ấy là 4 sao (tại thời điểm này trong bảng xếp hạng của họ cho lớp 2024, chỉ có năm sao 5 sao) được đánh giá Là người chơi số 6 và số 2 WR trên đất.

Anh chàng này là một con quái vật. Của anh Băng Hudl Cho thấy anh ta xếp hàng ở sân sau và đưa bàn giao vào nhà, trả lại nhiều cú đánh cho những lần chạm bóng và chỉ là những người hậu vệ phòng thủ thường xuyên. Anh ấy sẽ là một tài năng thay đổi chương trình cho Wisconsin tại Wise Reconer và tôi hy vọng anh ấy và Brooks là những người bạn tốt, bởi vì anh ấy sẽ là một người có sức hút cực kỳ khó khăn cho UW.