fifa download cái đồng hồ fifa download thực đơn fifa download nhiều hơn fifa download không fifa download Vâng fifa download di động

Nộp theo:

fifa download Bóng rổ nam Wisconsin: Brad Davison kết thúc lần thứ hai trong cuộc thi ba điểm

Davison đã rơi vào đối thủ lâu năm, Iowa, Jordan Bohannon, trong trận chung kết.

Bóng rổ NCAA: Iowa tại Wisconsin
Một năm kết hợp trong quá trình thực hiện.
Mary Langenfeld-USA hôm nay thể thao

Nhà lãnh đạo ba điểm mọi thời đại cho Wisconsin Badgers Đã giảm chỉ là đánh bại nhà lãnh đạo ba điểm mọi thời đại của Big Ten vào tối thứ Năm trong Giải vô địch bắn ba điểm của trường đại học Farm Farm. Brad Davison ghi được 17 điểm trong trận chung kết, nhưng Iowa Jordan Bohannon đã quá tốt và ghi được 18.

Trong trận chung kết, Bohannon chỉ thực hiện năm trong số 10 cú sút đầu tiên của mình nhưng sau đó đã đánh bại tám lần thực hiện liên tiếp (và rút 13 trong số 15 lần thử cuối cùng của anh ấy) để giành chiến thắng. Đó là một màn hình chụp thực sự ấn tượng từ Bohannon, một người bạn nổi tiếng của blog.

Các đối thủ khác là Alfonso Plummer (Illinois), Sasha Stefanovic (Purdue), Carl Pierre (Rice), Alex OTHERConnell (Creighton) và Davion Mintz (Kentucky). Đây phải là một trong những lĩnh vực tốt nhất mà sự kiện này từng có, Bohannon nói. Đây là một sự kiện tuyệt vời. Tôi đã rất may mắn để giành chiến thắng. Bohannon sau đó tiếp tục giành chiến thắng trong trận chiến của giới tính, ông Edging Kendall Spray của Florida Gulf Coast, 21-19.

Abby Schnable của Tạp chí bang Wisconsin đã Một bài viết hay từ trước cuộc thi ($) trong đó đặt ra các cổ phần của loạt đá luân lưu, ngoài việc thực sự giành được một số tiền, giữa bạn bè Davison, Bohannon và Stefanovic. Kể từ khi Purdue Sharpshooter tạo ra số ba người ít nhất, anh ta đang ở trên một vòng golf cho ba hoopers Big Ten.

Davison có thêm hai sự kiện Anh ấy sẽ tham gia vào cuối tuần này: Giải vô địch quốc gia 2022 DOS Equis 3x3U và trò chơi All-Star của Đại học NABC Reese, Division Division Division. Anh ấy cũng sẽ tham dự lễ trao giải vào Chủ nhật, nơi huấn luyện viên của năm Naismith và những người chiến thắng cầu thủ của năm sẽ được công bố. Greg Gard và Johnny Davis là người vào chung kết cho các giải thưởng.