fifa desktop cái đồng hồ fifa desktop thực đơn fifa desktop nhiều hơn fifa desktop không fifa desktop Vâng fifa desktop di động

Nộp theo:

fifa desktop Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: 2023 Edge 3 sao Jordan Mayer cam kết với UW

Cựu cam kết của trường đại học Boston đã ở trong khuôn viên trường vào cuối tuần qua và không thể chờ đợi nữa để gọi Madison về nhà.

Athletics UW

Vào chiều chủ nhật, sau một ngày cuối tuần lớn của các chuyến thăm chính thức, Wisconsin Badgers Đội bóng đá đã nhận được một số tin tốt như 2023 3 sao cạnh Jordan Mayer (Jefferson Hills, Pa.) Ra khỏi trường trung học Thomas Jefferson tuyên bố cam kết với UW.

Tôi không thể chờ đợi nữa, không có nơi nào khác như Madison. Tôi chính thức về nhà !!, May Mayer nói trong tweet cam kết của mình.

Dưới đây là bảng xếp hạng Mayer từ ba dịch vụ tuyển dụng chính:

  • 247Sports: 3 sao, 87; Số 54 Edge, Số 17 Pennsylvania
  • Đối thủ: 3 sao, 5,5; Số 24 Pennsylvania
  • ON3 thể thao: 3 sao, 86; Số 69 Edge, Số 17 Pennsylvania
  • ON3 đồng thuận: 3 sao, 84,33; Số 1.023 trên toàn quốc, số 79 Edge, số 25 Pennsylvania

Đứng ở 6 feet 4 và nặng 235 pounds, Mayer có bốn trường cuối cùng của Cincinnati, Virginia Tech, West Virginia và Wisconsin sau khi ngừng hoạt động từ Boston College vào cuối tháng Tư.

Đây là Mayer từ Băng Hudl. Khi rất nhiều người chơi Edge này làm ở trường trung học, anh ta chơi cả hai bằng tay trong bụi bẩn và đứng lên. Anh ta cho thấy một khả năng tốt để vào sân sau và trong khi anh ta trông giống như anh chàng nhanh nhất trên sân, anh ta nhanh chóng trong những vụ nổ ngắn và thực hiện các vở kịch đằng sau hàng loạt.

Mayer cam kết số 7 cho Badgers trong lớp 2023 và người chơi thứ ba về phòng thủ, tham gia DL 3 sao DL Roderick Pierce (Oak Lawn, Ill.) Và LB Tyler Jansey 3 sao (Batavia, Ill.).