fifa 4 mobile cái đồng hồ fifa 4 mobile thực đơn fifa 4 mobile nhiều hơn fifa 4 mobile không fifa 4 mobile Vâng fifa 4 mobile di động

Nộp theo:

fifa 4 mobile Bóng đá Wisconsin: Keys to Victory chống lại bang New Mexico

Badgers cần làm gì để đi với W chống lại Aggies?

Bang Washington v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Các Wisconsin Badgers Quay trở lại Camp Randall để tiếp nhận bang New Mexico trong tuần này. Các Aggies là 0-3, và tỷ lệ là một trong những đội tồi tệ nhất trong cả nước, vì vậy đây phải là một đội mà Wisconsin có thể xử lý một cách dễ dàng. Tuy nhiên, trò chơi phải được chơi và bất cứ điều gì, thực sự là bất cứ điều gì, có thể xảy ra trong môn thể thao này. Badgers cần làm gì để chăm sóc doanh nghiệp trong việc này? Hãy để một cái nhìn.

Bang Washington v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Thiết lập cuộc chạy

Bobby Engram, hành vi phạm tội mới vẫn đang được phát triển. Chúng tôi chắc chắn đã thấy mọi thứ có thể trông như thế nào khi đội này không phải là trên cùng một trang. Có lẽ đã đến lúc Engram quay trở lại Ole đáng tin cậy trò chơi Run. Theo như tổng số hành vi phạm tội, Wisconsin là giữa đường tốt nhất. Các Vanderbilt Commodores, Toledo Rockets, Arkansas State Redwolves và Illinois chiến đấu với Illini đã có nhiều thành công tấn công hơn so với Badgers. Nó không tốt. Nhưng nó cũng không hoàn toàn xấu.

Hành vi phạm tội là trung bình khoảng 200 yard một trò chơi. Đó là lịch sử dưới đây những gì Wisconsin có khả năng. Cuộc chạy sẽ mở ra không có câu hỏi, vì vậy hãy giải phóng Kraken Và nhét pound the rock vào cuối tuần này. Ngoài ra, đó là cách để tấn công hàng phòng thủ bang New Mexico này hiện đang xếp thứ 112 trong phòng thủ chạy. Tôi muốn hành vi phạm tội của Engram, tôi thực sự làm. Nhưng nó không xảy ra cho đến nay. Có thể khi mùa giải diễn ra, cuộc tấn công cân bằng sẽ được nhấp vào, nhưng có vẻ như trò chơi này sẽ được chiến thắng trên mặt đất và vội vã đi một cách vội vàng.

Tôi hy vọng tôi đã sai về cảm xúc của mình về hành vi phạm tội ban đầu và tuần trước đó là cuộc gọi đánh thức trò chơi cho đội. Đủ để khi họ ra sân vào thứ bảy này Mertz, Allen, Mellusi và Company Go đã thiêu đốt trái đất trên Aggies với hành vi phạm tội của Engram và một thời đại mới cho bóng đá Wisconsin bắt đầu quá nhiều để mong muốn? Vâng, có lẽ.

Tiểu bang Illinois v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Tắt máy chạy

Aggies có lần thứ hai để kéo dài sản xuất sân tấn công trong toàn bộ NCAA FBS. Trong một vòng xoắn kỳ quái và không kém phần vui nhộn Iowa Hawkeyes, vâng, Hawkeyes của Big Ten, có sản xuất sân tấn công tồi tệ nhất trong bóng đá đại học. Các aggies don lồng sở hữu một hành vi phạm tội quá phức tạp nhưng công bằng mà nói, họ đã có thể tạo ra đủ sự tách biệt trước để thực hiện hành vi phạm tội nói.

Không ai trong số họ chạy hơn một trăm thước. Người chơi duy nhất mà LỚN giới hạn trong thế kỷ là tiền vệ Diego Pavia và điều đó chủ yếu là do bỏ đi vì sợ hãi khi túi anh ta sụp đổ.

Wisconsin cần phải vồ lấy điều này và tận dụng lợi thế. Việc phòng thủ nên thổi bay các chiến hào và vào sân sau một cách nhất quán. Ngay cả khi chơi các vở kịch, bang New Mexico cũng không thể đưa bóng ra nhanh chóng hoặc chính xác. Nó có điểm yếu lớn nhất của đội. Hiện đang ngồi với sáu lần đánh chặn với 1 lần chạm bóng, Badgers nên có một ngày thực địa không chỉ tạo ra áp lực mà còn ăn hết các tuyến đường bị hỏng và chọn ra một số ít đường chuyền.

Bang Washington v Wisconsin Ảnh của John Fisher/Getty Images

Trả lại từ tuần trước

Wisconsin có khả năng và cơ hội để khởi động lại mọi thứ đã sụp đổ vs bang Washington. Đội ngũ này có tài năng nhưng họ đã thất bại trong việc phát triển kết nối như một đơn vị gắn kết, đặc biệt là trả trước trên đường tấn công. Tôi ghét rằng tôi sắp tham khảo Minnesota, thậm chí còn tệ hơn khi sử dụng chúng làm ví dụ. Nhưng hãy nhìn chúng ta cần phải làm những gì Gophers đã làm và có trò chơi này được kết thúc bởi giờ nghỉ giải lao. Badgers nên muốn vào, chăm sóc mọi thứ và thoát ra. Trong khi bang New Mexico vẫn chưa giành được chiến thắng, họ đã có thể quanh quẩn trong hai trong ba trận đấu của họ.

Điều cuối cùng mà Wisconsin cần là một sự sợ hãi hoặc Thiên Chúa cấm một cuộc khủng hoảng sân nhà khác trước các tín hữu Badger. Mùa này không phải là kết thúc. Mặc dù nó không phải là khởi đầu lý tưởng mà bất kỳ người hâm mộ Wisconsin nào cũng muốn xem, nhưng Badgers có cơ hội cứu mùa giải của họ và hồi sinh hy vọng của họ để tranh giành danh hiệu Big Ten với một trò chơi nổi bật mạnh mẽ ở đây.

Nếu họ có thể thiết lập một vị trí dẫn đầu sớm và đóng cửa hành vi phạm tội của đối thủ như họ nên, trò chơi này có thể làm nên điều kỳ diệu cho việc họ tham gia vào một trận đấu với Buckeyes xếp hạng hàng đầu. Chúng tôi không phải là người này nhưng Wisconsin. Donith từ bỏ đội bóng này, ở đó vẫn còn rất nhiều bóng đá.