fédération FanPost

Sự khó chịu vô định của tôi đối với bộ phim Tucker. (Quá lâu cho phần bình luận)


Nếu tôi đang đọc chính xác nhà máy tin đồn ...


Alando đã đến thị trấn sau thảm kịch Howard Moore (Thiên Chúa nghỉ ngơi linh hồn anh) và ngay lập tức đánh giá tình hình. Một huấn luyện viên trưởng yếu đuối, một nhóm các cầu thủ trẻ ấn tượng, một người hâm mộ cuồng nhiệt khao khát tiếp tục thành công của một huấn luyện viên huyền thoại và một quảng cáo vô nghĩa, vô nghĩa, người không muốn di sản của mình bị mờ nhạt bởi một chương trình bóng rổ chùn bước.


Anh ta ngay lập tức bắt đầu thúc đẩy sự bất mãn và không tin tưởng giữa các cầu thủ và trợ lý huấn luyện viên, chơi với người khác. Đó là một chút phá hoại dẫn đến một nửa đầu thảm khốc của mùa giải 2019-2020.


Với đội trong tình trạng hỗn loạn, anh ấy đã đến Barry nói rằng Gard Sucks và anh ấy, Alando, nên là huấn luyện viên. Barry bảo anh ta bị bẻ cong, và anh ta quay lại để tiếp tục cốt truyện độc ác của mình.


Vấn đề là, anh ta đã thực hiện một công việc tốt như vậy là tẩy não Kobe King, rằng anh ta đã bỏ cuộc trong một cơn bão phân biệt chủng tộc, bản ngã và nỗi thống khổ về tinh thần. Thật không may cho Tucker, sự khởi hành của King đã tái phạm đội. Họ đã tiếp tục yêu cầu một phần của B1G và một danh hiệu quốc gia mô phỏng.


Với vị trí của Gard được củng cố thêm, Alando đã tăng gấp đôi những nỗ lực của mình để biến đội chống lại Greg với hy vọng chiếm đoạt vị trí huấn luyện trưởng. Anh ta chỉ thành công trong việc tạo ra một loạt những kẻ thua cuộc và rò rỉ đỉnh cao của sự khuất phục của anh ta với báo chí.


Sau đó, anh ta cố gắng để có được ai đó trong chiếc ghế quảng cáo sắp bỏ trống, người sẽ sa thải vườn và thuê anh ta.


Cuối cùng, anh ta đã không nhận được công việc HC, mất buổi biểu diễn trợ lý của mình và khiến mình trông giống như một gót chân hoàn chỉnh.


Tôi không mua nó.


Barry đánh tôi là kiểu người cắt bỏ căn bệnh ung thư. Nếu Tucker đến gặp anh ta nói về việc thoát khỏi Gard, Alvarez sẽ không ngồi trên thông tin đó. Anh ta sẽ nói với Greg và để anh ta xử lý nó như thế nào anh ta cần.


Nếu Gard biết anh ấy có vấn đề này vào tháng 1 năm 2020 và để nó tiếp tục cho một mùa rưỡi khác, anh ấy là một âm hộ lớn hơn tôi nghĩ anh ấy là. Tucker sẽ bị sa thải ngay tại chỗ, hoặc buông tay vào cuối mùa giải 2019-2020.


Và nếu sự thất vọng của mùa giải vừa qua, một phần, một phần, đối với sự bất mãn của Alando, với cả Barry và Greg đều biết về cốt truyện của mình, liệu họ có thực sự để Tucker vào ủy ban tìm kiếm cho quảng cáo mới không?

Không.


Tucker sẽ thực sự, ra khỏi sự tinh khiết, tự ái, rác rưởi cả chương trình bóng rổ và danh tiếng của chính mình bằng cách rò rỉ cuốn băng đó?


Không.


Nhưng, không thể thực hiện được, nếu tất cả những điều này là đúng, đó vẫn là lỗi của Gard khi cho phép nó tiếp tục, ngay dưới mũi anh ta, trong hai năm.


Nếu không có gì khác, tôi tin rằng Alando đã đúng về một điều ... Greg Gard không nên là huấn luyện viên trưởng của Wisconsin Badgers.


TL: DR

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.