ev fo4 cái đồng hồ ev fo4 thực đơn ev fo4 nhiều hơn ev fo4 không ev fo4 Vâng ev fo4 di động

Nộp theo:

ev fo4 Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: UW cung cấp 2023 cánh Jamie Kaiser Jr.

Cánh công cụ ra khỏi Virginia vừa bắt đầu thu được lợi ích của Power 5 trên con đường tuyển dụng

Centerville và Hồ Braddock
Jamie Kaiser (phải) sau khi rơi vào tứ kết Boys State năm 2020.
Ảnh của John McDonnell/The Washington Post qua Getty Images

Các Wisconsin Badgers Đội nam Hoops đã đưa ra hai lời đề nghị học bổng mới vào Chủ nhật. Người đầu tiên là không được xếp hạng, nhưng tăng nhanh, cánh 2023 Jamie Kaiser Jr. (Burke, Va.) Ra khỏi Giám mục Ireton (Alexandria, Va.) Trường trung học. Junior 6 feet 6 và 200 pound có những lời đề nghị từ Creighton, George Washington, Rhode Island, Richmond, TCU, VCU và nhiều Mid-Majors khác. Ivies như Yale, Harvard và Columbia cũng có trong danh sách của anh ấy, vì vậy bạn biết các học giả rất quan trọng đối với anh ấy.

Kaiser cũng được đánh giá là một QB/ATH 3 sao trong bóng đá, và có lời đề nghị từ Maryland, Charlotte và Pitt. Bạn biết Greg Gard đã rất phấn khích khi anh ấy phát hiện ra Kaiser là một tiền vệ, anh ấy đã xây dựng toàn bộ đội của mình ra khỏi vị trí tiền vệ nếu anh ấy có thể! Bạn có biết rằng Brad Daviso ... :: Cổ áo sốc tắt ::

Dù sao! Chúng tôi đã nhắn tin với Kaiser sau lời đề nghị học bổng và anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy là 100% trong bóng rổ kể từ bây giờ. Kaiser tiếp tục nói rằng anh ấy và Gard đã nói về việc anh ấy là một tiền vệ và anh ấy nói rằng những đứa trẻ đó có xu hướng thực sự khó khăn và có phẩm chất lãnh đạo đặc biệt.

Kaiser có thể bắn đá, mà chắc chắn. Anh ấy có một cú đánh khá đẹp và cũng có phạm vi lớn. Thật tốt khi thấy Gard và đồng. Cung cấp các tân binh như thế này, sau khi xem năm ngoái, đội bóng bị thiếu sự sắc bén tối cao. Kaiser là một số loại quái vật thể thao, nhưng anh ta có thể đến vành và tấn công gần. Thể thao của anh ấy chắc chắn cũng sẽ được cải thiện một khi anh ấy trong một chương trình sức mạnh đại học.

Tôi đã nói rằng những đặc điểm tốt nhất của tôi là mang đến một sự dẻo dai nhất định và chỉ làm những điều nhỏ nhặt mà mọi người không chú ý, ông Kaiser nói với chúng tôi. Tôi đã đánh cược rằng điều này khá gần với người chơi lý tưởng mà Gard sẽ mô tả khi được hỏi loại tuyển dụng mà anh ta muốn theo đuổi.

Cuối tuần vừa qua trong giai đoạn đánh giá mùa xuân thứ hai trên mạch 3SSB (các giải đấu cơ sở Adidas) ở Spartanburg, S.C., Kaiser tiếp tục tự đặt tên cho mình. Kaiser Kaiser kích thước, sức mạnh, sự dẻo dai, sự hiểu biết về cách chơi và việc bắn súng của anh ấy sẽ trở nên đáng thèm muốn giữa các chương trình lớn lớn tiến lên phía trước, 247 Thể thao Travis Travis Branham nói.

Với quy mô của mình, Kaiser dự án là người bảo vệ bắn súng/người chơi chuyển tiếp nhỏ và ít người bảo vệ kết hợp hơn, mặc dù anh ta có một số khả năng chơi mới chơi mà anh ta muốn tiếp tục cải thiện. Tôi chắc chắn muốn tiếp tục làm việc với việc xử lý bóng của mình và thắt chặt các động tác của mình, ông Kaiser đã lưu ý khi chúng tôi yêu cầu anh ấy tự đánh giá mình.

Tôi không thể tìm thấy số liệu thống kê cho mùa giải Junior của anh ấy, nhưng trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy, Kaiser đã ghi trung bình 19,3 điểm, 6,3 rebound, 1,7 hỗ trợ và 2,3 lần đánh cắp mỗi trận. Tất cả các con số của anh ấy đã tốt hơn trong mùa giải thứ hai của anh ấy, ngoại trừ việc đánh cắp 0,1 mỗi trận tệ hơn, bao gồm một bước nhảy lớn 12 điểm trong mỗi trận đấu của anh ấy trung bình lên tới 27,5. Băng Hudl của anh ấy từ năm học cơ sở cho thấy rằng anh ấy đã dẫn dắt đội bóng trung học của mình ghi bàn, hồi phục và đánh cắp và đứng thứ hai trong các hỗ trợ và làm chệch hướng (tình yêu Hands Hands On Defense!).

Có vẻ như tuyển dụng Kaiser, thực sự chỉ mới bắt đầu, nhưng nếu Wisconsin có thể đưa anh ta vào khuôn viên trường vào mùa hè này và niêm phong thỏa thuận, anh ta sẽ là một bổ sung tốt đẹp để 2023 3 sao CG John Blackwell như một nền tảng cho lớp học đó.