ea sports cái đồng hồ ea sports thực đơn ea sports nhiều hơn ea sports không ea sports Vâng ea sports di động

Nộp theo:

ea sports Wisconsin Forward Nigel Hayes được mời đến NBA Draft Combine

Ngôi sao của Wisconsin, Junior sẽ kiểm tra cổ phiếu NBA của mình thông qua các bài tập luyện và phỏng vấn ở Chicago từ ngày 11-15 tháng 5 trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của anh ấy.

Jeff Curry-USA hôm nay thể thao

Tiền đạo của Junior Wisconsin Nigel Hayes đã nhận được lời mời đến NBA Draft Combine 2016, được tổ chức vào ngày 11-15 tháng 5 tại Chicago, tài khoản Twitter của mẹ anh được tiết lộ vào thứ Bảy.

Hayes là một trong số một số triển vọng đang cố gắng nhận được phản hồi quan trọng từ các trinh sát về cơ hội được chọn tại dự thảo ngày 23 tháng 6 trước khi quyết định có nên quay lại trường hay không. Tổng cộng có 162 người chơi đại học và quốc tế đã tuyên bố sớm cho dự thảo năm nay.

Các ứng viên nhập cảnh sớm chưa thuê một đại lý cho đến ngày 25 tháng 5 để chính thức rút tên của họ khỏi việc xem xét và vẫn giữ được điều kiện đại học. Những người chơi như vậy được phép thực hiện tại một buổi tập luyện của nhóm trong thời gian đánh giá.

Người hâm mộ Badger sẽ không ngạc nhiên nếu Hayes nói rõ trong các cuộc phỏng vấn của anh ấy tại Combine, nhưng người bản địa của Toledo, Ohio cũng sẽ có cơ hội cho các đội NBA trực tiếp thể hiện trực tiếp các đội NBA của anh ấy như thế nào.

Hayes đã dẫn dắt Badgers ghi bàn và hỗ trợ trong mùa giải vừa qua, trung bình 15,7 điểm, 5,8 rebound và 3.0 hỗ trợ mỗi trận. Mặc dù đã bắn một sự nghiệp thấp 36,8 phần trăm từ sàn nhà, Hayes đã giành được danh hiệu All-Big Ten của đội một khi anh ấy dẫn dắt Wisconsin đến lần xuất hiện ngọt ngào thứ ba thứ ba trong giải đấu NCAA.