e sports betting cái đồng hồ e sports betting thực đơn e sports betting nhiều hơn e sports betting không e sports betting Vâng e sports betting di động

Nộp theo:

e sports betting Bucky sườn podcast thứ 5, EP. 366: Takeaways của bang Illinois + tuần thứ hai

Điều gì trông đẹp và những gì trông kém trong phần mở đầu mùa của Wisconsin?

Bóng đá NCAA: Bang Illinois tại Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Hãy chắc chắn theo dõi podcast thứ 5 của Bucky trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì KhâuThì Và khá nhiều ở mọi nơi bạn nghe podcast yêu thích của bạn!


Trong tập hôm nay của Podcast Bucky, 5, chúng tôi đã có một bản tóm tắt tuần một để có được cũng như nhìn nhanh về phía trước vào tuần thứ hai. Để bắt đầu, chúng tôi tóm tắt lại chiến thắng mở màn mùa giải của Badger và đi sâu vào những gì chúng tôi nghĩ có vẻ tốt, và những gì chúng tôi nghĩ cần một số công việc bước vào tuần thứ hai. Sau đó, chúng tôi chạm vào một số tin tức chấn thương trước khi đưa ra một số quả bóng trò chơi và đặt một cây cung vào tất cả những điều tuần này.

Để hoàn thành chương trình, chúng tôi sẽ xem nhanh về tuần thứ hai và thảo luận về những gì chúng tôi có thể đang theo dõi khi Badgers chuẩn bị cho cuộc thi tiếp theo của họ với Washington State Cougars.

Lập trình Lưu ý: Xin lỗi vì sự chậm trễ trên nhóm này, chúng tôi thường muốn có các tập phim tóm tắt vào sáng thứ Hai hoặc thứ Ba nhưng mọi thứ hơi chậm trễ với kỳ nghỉ.