du doan ket qua bong da dem nay cái đồng hồ du doan ket qua bong da dem nay thực đơn du doan ket qua bong da dem nay nhiều hơn du doan ket qua bong da dem nay không du doan ket qua bong da dem nay Vâng du doan ket qua bong da dem nay di động

Nộp theo:

du doan ket qua bong da dem nay Chủ đề trò chơi: Wisconsin vs Nebraska

Chỉ khoảng nửa giờ kể từ đầu, folks!

Lên đường trong ba trong bốn trận tiếp theo của nó, số 24 Wisconsin Badgers Hy vọng sẽ mở rộng chuỗi chiến thắng của mình vào tối thứ ba chống lại Nebraska Cornhuskers.

Wisconsin (14-6, 6-3 Big Ten) đã thắng ba trận liên tiếp kể từ khi buồn bã không. 2 Michigan vào ngày 19 tháng 1. Trong chiến thắng gần đây nhất vào thứ Bảy trước Tây Bắc, sự kết hợp bảo vệ của Brad DavisonDỉTrik trice kết hợp với 36 điểm trong khi áo đỏ cao cấp về phía trước Ethan hạnh phúc Ghi lại bộ ba thứ hai của anh ấy của mùa giải với 13 điểm, 12 rebound và 11 hỗ trợ.

Nebraska (13-7, 3-6) không chỉ thua nhà nước Ohio vào thứ Bảy mà còn là cầu thủ ghi bàn và người phục hồi hàng đầu thứ hai của nó ở Senior Isaac Copeland Jr. đến một chấn thương ACL.

Wisconsin và Nebraska được gắn ở mức 14-14 trong chuỗi mọi thời đại giữa hai chương trình và Huskers nắm giữ 8-5 ở Lincoln.

Trước trận đấu tối nay, hãy đọc các bài viết dưới đây, sau đó làm theo trong trò chơi và cho chúng tôi suy nghĩ của bạn về độ nghiêng tối thứ ba trong phần bình luận bên dưới.