du doan ket qua bong da cái đồng hồ du doan ket qua bong da thực đơn du doan ket qua bong da nhiều hơn du doan ket qua bong da không du doan ket qua bong da Vâng du doan ket qua bong da di động

Nộp theo:

du doan ket qua bong da Những gì mong đợi từ Nebraska so với Wisconsin

Cộng với một câu hỏi và trả lời với Quốc gia ngô.

Bóng rổ NCAA: Bang Ohio tại Nebraska Bruce Thorson-USA hôm nay thể thao

Các Wisconsin Badgers Hy vọng sẽ tiếp tục xu hướng nóng của họ muộn khi họ lên đường để đối mặt với Nebraska Cornhuskers vào tối thứ ba ở Lincoln.

Bây giờ là số 24 trong cuộc thăm dò Top 25 AP, Wisconsin (14-6, 6-3 Big Ten) đã đánh bại Tây Bắc vào thứ Bảy sau khi Ethan hạnh phúcBộ ba thứ hai của mùa giải cộng với 36 điểm kết hợp từ lính canh DỉTrik triceBrad Davison.

Badgers đảm nhận một đội hình Nebraska (13-7. 3-6) đang quay cuồng với ba trận thua liên tiếp và thua năm trong số bảy người tham gia cuộc thi Thứ ba. Để làm phức tạp mọi thứ hơn nữa cho đội hình Tim Miles, tiền đạo cao cấp Isaac Copeland Jr.Cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai của Huskers Huskers (14,0 điểm mỗi trận) và Rebounder (5,4 bảng mỗi cuộc thi) loại trừ cho mùa giải với chấn thương ACL Bị mất mát trong một trận thua nhà ở bang Ohio vào thứ Bảy.

Ngay cả khi không có Copeland, có khả năng sẽ có sự cấp bách từ Nebraska khi một trận đấu phải giành chiến thắng trong trận đấu với Wisconsin.

Dưới đây là một số chỉ số và người chơi để xem trước cuộc thi tối thứ ba.

Số liệu thống kê của đội Nebraska

 • Điểm mỗi trò chơi: 76.3
 • Đối thủ Điểm số mỗi trò chơi: 62.5
 • Tỷ lệ mục tiêu hiện trường: 45.6
 • Tỷ lệ mục tiêu trường đối thủ: 39.0
 • Tỷ lệ phần trăm ba điểm: 35.7
 • Phần trăm ba điểm của đối thủ: 28.8
 • Tỷ lệ ném miễn phí: 72,5
 • Doanh thu mỗi trò chơi: 10.4
 • Doanh thu của đối thủ mỗi trò chơi: 14.6
 • Xếp hạng NCAA Net: 25

Chìa khóa Kenpom.com số liệu thống kê

 • Xếp hạng nhóm: 17
 • Điều chỉnh hiệu quả tấn công: 114,6 (21 trên toàn quốc)
 • Hiệu quả phòng thủ được điều chỉnh: 94.2 (38 trong quốc gia)
 • Tỷ lệ mục tiêu lĩnh vực hiệu quả (Quốc phòng): 43,9 (thứ chín trong quốc gia)
 • Tỷ lệ doanh thu tấn công: 15,3 (thứ 16 trong quốc gia)
 • Tỷ lệ doanh thu phòng thủ: 21.1 (63 ở quốc gia)
 • Tỷ lệ phục hồi tấn công (Quốc phòng): 32,8 (320 trong quốc gia)
 • Tỷ lệ phần trăm ba điểm phòng thủ: 29,7 (thứ 22 trên toàn quốc)
 • Tỷ lệ hai điểm phòng thủ: 43,7 (thứ 13 trong quốc gia)
 • Tỷ lệ ăn cắp (Quốc phòng): 11.8 (thứ 15 trên toàn quốc)
 • Chiến thắng tốt nhất: 66-51 Chiến thắng tại Indiana (thứ 43 ở Kenpom)
 • Mất mát nhất: Thất bại 76-69 tại Rutgers (thứ 98 ở Kenpom)

Các nhà chơi Nebraska tiềm năng

 • Người bảo vệ cấp cao James Palmer Jr .: 19,4 điểm mỗi trận (Đội dẫn đầu); 4,4 rebound mỗi trò chơi; 3,4 hỗ trợ cho mỗi trò chơi; Bắn 39,2 phần trăm từ sân, 79,7 phần trăm bắn súng miễn phí
 • Bảo vệ cao cấp Glynn Watson Jr.: 13,5 điểm mỗi trò chơi; 4.0 rebound mỗi trò chơi; 3,7 hỗ trợ cho mỗi trò chơi; Chụp 44,7 phần trăm từ trường; 40,7 phần trăm bắn súng từ phạm vi ba điểm (nhóm chính)
 • Junior về phía trước Ê -sai Roby: 10,5 điểm mỗi trò chơi; 6,7 rebound mỗi trò chơi (đội dẫn đầu)

Để giúp chúng tôi phá vỡ trò chơi Nebrasketball, một chút trước khi trận đấu thứ ba, Quốc gia ngôMitch Lohmeier đã trả lời một vài câu hỏi của chúng tôi.

Nebraska hiện đang ngồi ở 13-7. 3-6 trong Big Ten Play. Huskers vừa thua Isaac Copeland trong phần còn lại của mùa giải. Họ vẫn được xếp hạng 18 tại Kenpom, nhưng đã mất ba liên tiếp và năm trong số bảy trong số bảy trận gần đây. Cảm xúc hiện tại với chương trình này là gì?

Những cảm xúc hiện tại với chương trình này đã dần gia tăng trong tháng 1, với chấn thương của Copeland, đạt đến đỉnh cao. Đối với một đội bước vào mùa được xếp hạng rất cao và nói về rất nhiều ở cấp quốc gia, tình trạng của đội ngay bây giờ thật đáng thất vọng.

Người hâm mộ đang rời khỏi các trò chơi sớm, kêu gọi công việc của Miles, và bây giờ là một mất mát tại nhà cho một tiểu bang Ohio đã mất năm liên tiếp? Nó không tốt ở Lincoln, Nebraska ngay bây giờ.

Chúng tôi luôn hỏi điều này - ai sẽ bảo vệ Ethan hạnh phúc, và anh ấy/họ sẽ hiệu quả như thế nào?

Trước chấn thương của Copeland, tôi đã đoán kế hoạch là để Roby xử lý Happ, và Copeland đến cho các đội đôi và bẫy. Bây giờ, nó sẽ là tất cả trên vai Roby.

Năm ngoái, Nebraska thực sự đã làm một công việc khá tốt để chứa Happ, nhưng đó là khi họ có Copeland khỏe mạnh. Roby không phù hợp với Happ, tuy nhiên, không giống như nhiều trung tâm Big Ten khác như Bruno FernandoNick Ward.

Tôi hy vọng Roby sẽ giữ hạnh phúc trong một thời gian, nhưng rắc rối hôi là không thể tránh khỏi đối với Roby, và khi điều đó xảy ra, Happ sẽ lợi dụng.

Copeland đứng thứ hai trong đội về điểm số (14,0 điểm mỗi trận) và rebound (5,4 mỗi cuộc thi). Sự mất mát của anh ta có ý nghĩa gì đối với Huskers, và làm thế nào để họ bù đắp cho sự vắng mặt của anh ta?

Copeland đã không có mùa giải mà anh ấy đã hy vọng vào năm ngoái, hồi phục sau ca phẫu thuật lưng. Mùa này anh ấy đã thể hiện hình thức thực sự của mình khiến anh ấy trở thành một nhà tuyển dụng năm sao ra khỏi trường trung học. Mọi thứ đều có xu hướng trở lên cho Copeland, cụ thể là cơ hội chuyên nghiệp của anh ấy.

Sau đó, chấn thương không tiếp xúc đã xảy ra và mọi thứ bắt đầu làm sáng tỏ. Hành vi phạm tội không có nhịp điệu. Quốc phòng có một sự hiện diện bên trong yếu đuối. Nó sẽ rất khó khăn để thay thế anh ta.

Nana AkentenBrady Heiman sẽ phải chơi nhiều hơn để bổ sung cho Isaiah Roby và Tanner Borchard. Akenten, Heiman và Borchard đều sẽ phải đóng góp để cố gắng và thậm chí thay thế Copeland, điều gì đó có thể không thể thực hiện được.

Nhìn vào những người đóng góp khác của Nebraska, làm thế nào James Palmer, Jr., Glynn Watson, Jr., và Isaiah Roby đưa ra vấn đề Wisconsin vào tối thứ ba? Nebraska có thể có lợi thế ở nhà ở đâu?

Năm ngoái, James Palmer Jr. đã tiếp quản tại Wisconsin, và tôi đã mong đợi điều tương tự trong năm nay. Roby sẽ tham gia một cuộc chiến chó với Happ; Watson và Thomas Allen Sẽ phải đối phó với Diên Mitrik Trice và Brad Davison.

Nebraska sẽ cần Đấu trường Ngân hàng Pinnacle nếu họ muốn giành chiến thắng này, họ sẽ cần tất cả sự hỗ trợ mà họ có thể tự thoát ra khỏi sự sụt giảm này.

Đối với vấn đề đó, Wisconsin có thể có lợi thế chống lại Nebraska ở đâu?

Tấn công, tấn công, tấn công vành. Roby có thể xử lý mọi thứ. Sớm muộn gì Roby và Borchard sẽ gặp rắc rối xấu, và Nebraska sẽ phải dựa vào băng ghế dự bị để sản xuất, một điều đã xảy ra trong năm nay.

Các lính canh từ cả hai đội sẽ đấu tranh khi họ kết hợp với nhau khá tốt, để nó đến tiền đạo và trung tâm để mang theo đội của họ.

Những gì dự đoán trò chơi của bạn cho cuộc thi Big Ten?

Trước khi chơi hội nghị bắt đầu, tôi đã chiến thắng Nebraska một cách dễ dàng, nhưng sau khi xem chúng vào tháng 1, ngoài chấn thương của Copeland, tôi không thấy Huskers có thể chiến thắng như thế nào. Wisconsin 68, Nebraska 59.