du doan bong da wap FanPost

Kobe King có nhận được một chiếc nhẫn không?


Tôi sẽ cho rằng tại một số điểm, các thành viên của đội bóng rổ nam UW 2019-2020 sẽ được trao một giải thưởng nào đó để giành chức vô địch mùa giải thường xuyên của B1G. Tôi sẽ nghĩ rằng nó có thể sẽ là một chiếc nhẫn, nhưng câu hỏi này cũng sẽ áp dụng cho một chiếc cúp, mảng bám, huy chương, v.v.

Kobe King có nên được đưa vào bất kỳ giải thưởng nào mà người chơi nhận được không? Một mặt, anh ấy là người bắt đầu và là người đóng góp quan trọng cho đội trong khoảng 60% của mùa giải thông thường và 45% của mùa hội nghị. Anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời trong chiến thắng nhà của UW trước Indiana và có một trận đấu rất vững chắc trong chiến thắng buồn bã của UW ở Columbus.

Các điểm đối lập với điều này là rõ ràng. Anh ấy đã bảo lãnh cho đội tại một điểm quan trọng của mùa giải. Ngoài ra, đội dường như chơi khá tốt với nhau sau khi anh ấy rời đi.

Tò mò về những gì mọi người nghĩ về điều này. Tôi có thể sẽ bỏ phiếu có, nhưng chắc chắn sẽ không buồn nếu anh ta bị loại trừ.

FANPOST là các bài đăng do người dùng tạo ra từ cộng đồng quý 5 của Bucky. Họ phản ánh ý kiến ​​và quan điểm của người dùng cụ thể đó, chứ không phải của đội ngũ nhân viên của quý 5 của Bucky cũng như cộng đồng blog nói chung.