du doan bong da hôm nay cái đồng hồ du doan bong da hôm nay thực đơn du doan bong da hôm nay nhiều hơn du doan bong da hôm nay không du doan bong da hôm nay Vâng du doan bong da hôm nay di động

Nộp theo:

du doan bong da hôm nay Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: UW thêm Snapper dài hàng đầu Keane Bessert vào năm 2023

Bước ra khỏi Colorado, Bessert là một trong những người giỏi nhất trong cả nước khi vượt qua một quả bóng đá giữa hai chân.

Athletics UW

Vào chiều thứ Sáu, đơn vị Đội Đặc biệt Wisconsin Badgers đã nhận được một số tin tốt trên con đường tuyển dụng. 2023 LS Keane Bessert (Fruita, Colo.) Ra khỏi trường trung học Monument Fruita tuyên bố rằng anh ấy sẽ tham gia Badgers mùa tới.

Mặc dù điều này không thú vị như nhận được, nói, một tiền vệ được xếp hạng cao hoặc cạnh Edge, một đội như UW cần phải vượt trội với lợi nhuận để cạnh tranh với các đội hàng đầu đòi hỏi một Snapper dài không tạo sai lầm.

Bessert Được đánh giá Là một con cá hồng dài 5 sao (trong số sáu) Snapper trong lớp ‘23 của Rubio Long chụp và được liệt kê là triển vọng số 3 trong cả nước. Hệ thống xếp hạng Rubio lưu ý rằng một triển vọng 5 sao có thể là một người mới bắt đầu năm thứ nhất của FBS, học bổng.

Đứng ở 6 feet 1 và nặng 220 pound, Bessert đã có kích thước tốt cho vị trí này và sẽ thêm một vài cân nữa khi anh ấy ở Madison để chống lại Big Ten Rushers.

Trong khi cuộn qua tài khoản Twitter của mình, có vẻ như anh ta có một cơ hội đi bộ khác với bang Iowa và cũng nhận được sự quan tâm từ Georgia, Kansas State và Oregon. Anh đã đến thăm Madison vào tháng Tư để thực hành mùa xuân và nhận được lời đề nghị đi bộ vào ngày 14 tháng 6 sau khi cắm trại với Badgers.

Sau khi chấp nhận lời đề nghị của mình với Wisconsin, Rubio Long đã ghi chú:

Keane hoàn toàn nghiền nát nó tại Rubio Long Snapping Top 12 trại vào ngày 12-14 tháng 7 năm 2022. Anh ta vượt qua một bài kiểm tra nhãn cầu nhanh chóng và nhanh chóng chụp một trong những quả bóng mạnh nhất trong lớp. Anh ấy có hình thức tuyệt vời, sử dụng toàn bộ cơ thể của mình và chụp như một người thượng cổ .... và tôi yêu nó! Di chuyển thực sự tốt trên đôi chân của mình và anh ta có thể chụp và chặn. Mặt trái trên cá hồng dài, chăm chỉ này là ngoài bảng xếp hạng. Keane có thể chụp một quả bóng trong một thời gian dài. Badgers đang nhận được một người tuyệt vời trên và ngoài việc nộp tại Keane.

Tôi sẽ tự do thừa nhận rằng trinh sát cá hồng dài của tôi không chính xác, uh, một điều tôi làm, vì vậy tôi rất vui khi được nghe từ một người giỏi trong việc trinh sát họ nói Bessert là một triển vọng hàng đầu.

The Badgers có ba Snappers dài trong đội hình hiện tại (Junior Peter Bowden, sinh viên năm thứ hai Duncan McKinley, sinh viên năm nhất áo đỏ Zach Zei) vì vậy Bessert có lẽ sẽ không bắt đầu như một sinh viên năm nhất trừ khi Bowden bị tổn thương, nhưng nên thách thức công việc hàng đầu trong năm thứ hai của anh ấy trong khuôn viên trường.