du doan bd hom nay cái đồng hồ du doan bd hom nay thực đơn du doan bd hom nay nhiều hơn du doan bd hom nay không du doan bd hom nay Vâng du doan bd hom nay di động

Nộp theo:

du doan bd hom nay Hồ sơ nhà máy bia B5QB: Copper State Brewing Co.

Chúng ta có thể cho phép các nhà máy bia Michigan có tất cả sự tỏa sáng trong tuần này!

Tiếng rít

Tôi biết rằng nhiều bạn độc giả tốt là người hâm mộ Packers ngoài fandom của bạn và tôi nghĩ rằng đó là thời gian chúng tôi phục vụ cho nhu cầu uống bia vào Chủ nhật/Thứ Hai của bạn!

Công ty sản xuất bia Copper State ở Green Bay đã khai trương vào năm 2017 và làm một loại bia khá trung bình. Nếu bạn đang hướng đến Packers Bóng đá đêm thứ hai Nghiêng với 49ers, bạn thực sự có thể ở tại Copper State cả ngày! Họ phục vụ cà phê và bữa sáng quá!

Họ cũng phục vụ pizza thực sự tốt và có một khu vực ngoài trời vui vẻ nếu mọi thứ trở nên quá đông đúc bên trong, giống như họ là lần cuối cùng tôi ở đó. Nhưng, tôi thích đi đến các nhà máy bia bận rộn, bởi vì sau đó bạn biết bia là tốt.

Hãy cùng kiểm tra một trong những nhà máy bia mới nhất ở Green Bay và xem những gì họ phải cung cấp.

Nhà máy bia Vitals

Tên: Công ty sản xuất bia Copper State Bia.

Địa điểm: 313 Dousman St, Green Bay, WI 54303

Trang mạng: https://www.copperstate.beer/

Twitter: @Copperstatebrew

Instagram: @copperstatebrewing

Xem bài đăng này trên Instagram

Nhãn Crowler mới đã đến! #Seektheseal #drinklocal

Một bài đăng được chia sẻ bởi Công ty sản xuất bia Copper State Bia. (@copperstatebrewing) trên

Các loại bia chính: Rugged North Lager; IPA gạch trần; Một xu lúa mì; Bất cứ loại bia đặc biệt nào họ có trên vòi (khi tôi ở đó, họ có một porter bơ đậu phộng nổi bật)

Giải thưởng đã giành được: Họ đã giành được giải thưởng lựa chọn của mọi người tại Lễ hội bia thủ công năm nay vì Quả bóng lựu Berliner Weisse.

Đây là cuộc phỏng vấn của tôi, được thực hiện qua email và được chỉnh sửa nhẹ, với nhà sản xuất bia Jon Martens.

Điều gì đã khiến bạn bắt đầu trong ngành công nghiệp sản xuất bia?

Một tình yêu để tạo và chế tạo một thứ gì đó ngon miệng mang lại rất nhiều người lại với nhau. Tôi cũng muốn sở hữu doanh nghiệp của riêng mình trong một thời gian dài.

Bạn đã đi học gì?

Lần đầu tiên tôi học để trở thành một mục sư. Sau đó có bằng kỹ sư cơ khí của tôi tại UW-Madison. Sau đó, Brew School tại Viện Chicago Siebel Siebel.

Khi nào bạn thay đổi con đường sự nghiệp của mình để sản xuất bia?

2015.

Bia yêu thích của bạn mà nhà máy bia của bạn làm là gì?

Của tôi đi sau một ngày nóng trong nhà máy bia là của tôi Quả bóng lựu Berliner Weisse. Sạch sẽ, sắc nét, tart, và sảng khoái.

Bia yêu thích của bạn mà một nhà máy bia khác ở Wisconsin sản xuất là gì?

Rằng giống như hỏi những đứa trẻ của tôi là yêu thích của tôi. Hiện tại, tôi đang uống Stillmank Brewing Co. Porter vui tươi.

Bạn có theo dõi bóng đá đại học không?

Bật và tắt khi chạy một nhà máy bia cho phép.

Bạn nghĩ trò chơi Wisconsin vs Michigan sẽ diễn ra như thế nào?

Mặc dù hàng phòng thủ Michigan Michigan là mập mạp, nhưng Jonathan Taylor Sẽ vội vã trong 175 yard và hai lần chạm bóng và Badgers sẽ cạnh Wolverines 24 trận21.

Bia của bạn có được phân phối ở Madison không?

Chưa xong nhưng sẽ sớm thôi!

Bạn có cung cấp các tour du lịch của nhà máy bia không?

Chắc chắn rồi! Chúng tôi có ba loại tour du lịch: tour du lịch tiêu chuẩn ngoạn mục, tour du lịch săn lùng nhà máy bia manh mối và tour du lịch bia.

Người hâm mộ Badgers của bạn nên uống gì trước/sau trận đấu trong khi điều chỉnh?

Vâng, tất cả trong số họ. Nhưng nếu bạn phải chọn, Rugged North LagerThì STILT BƯỚC NEIPAThì Pomegranate pucker chua, hoặc Kupfer Kolsch.

Bạn nghe gì trong khi sản xuất bia?

Tất cả các loại công cụ tùy thuộc vào ngày từ nhạc jazz Latin đến hip hop, Salsa, Ska, và mọi thứ ở giữa thập niên 80/90.

Tại sao bia lại quan trọng với bạn?

Nó là một loại đồ uống tuyệt vời ở bất cứ nơi nào cuộc sống xảy ra. Và đó là một cách để tôi sáng tạo và mang lại cho mọi người rất nhiều niềm vui trong quá trình này.