du đoán bóng đá cái đồng hồ du đoán bóng đá thực đơn du đoán bóng đá nhiều hơn du đoán bóng đá không du đoán bóng đá Vâng du đoán bóng đá di động

Nộp theo:

du đoán bóng đá Madison chào đón đội hình bóng chuyền vô địch quốc gia Wisconsin Badgers

Jake thực hiện chuyến đi ngắn đến Field House để kỷ niệm chiến thắng lịch sử Badgers.

Bóng chuyền: Ngày 18 tháng 12 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Graham Stokes/Icon Sportswire qua Getty Images

MADISON - Vào chiều Chủ nhật, Thành phố Madison đã chào đón nhà vô địch quốc gia Wisconsin Badgers Đội bóng chuyền nữ với một lễ kỷ niệm tại nhà UW Field.

Cửa mở một giờ trước khi sự kiện bắt đầu và một phiên bản cô đọng của trận đấu vô địch đã được phát trên màn ảnh rộng trước khi đội bóng đến. Mặc dù tất cả mọi người tham dự đã biết kết quả, nhưng The Field House gầm lên với từng điểm mà UW ghi được.

Lễ kỷ niệm đã được Jon Arias, giọng nói của bóng chuyền UW. Từng người một, các cầu thủ và huấn luyện viên đã được giới thiệu với đám đông. Sydney Hilley và Lauren Barnes bước vào cùng nhau, nắm giữ chiếc cúp vô địch Big Ten và Dana Rettke là người chơi cuối cùng được công bố. Một cách phù hợp, cô ấy đã mang chương trình Giải vô địch quốc gia đầu tiên vào Field House.

Sau khi giới thiệu, Giám đốc thể thao của Đại học Wisconsin-Madison Chris McIntosh đã giải quyết đám đông, sau đó là một số cầu thủ và huấn luyện viên trưởng Kelly Sheffield.

Đầu tiên là cầu thủ xuất sắc nhất trong giải đấu NCAA 2021, Anna Smrek. Smrek đã cung cấp tất cả tín dụng cho các đồng đội của mình, đó là một chủ đề phổ biến trong suốt buổi lễ.

Smrek được theo sau bởi Sydney Hilley, người khi được hỏi liệu giành được chức vô địch có đánh cô không, nói với đám đông, tôi không nghĩ như vậy. Tôi vẫn còn gây sốc. ” Hilley cũng đề cập rằng giành được danh hiệu này là một chức vô địch cho nhiều hơn chỉ các cầu thủ trong đội hình mùa này, mà còn là cựu sinh viên đến trước họ.

Arias đã hỏi Hilley về việc phải ăn mừng hai lần sau khi Nebraska thách thức những gì dường như là điểm vô địch: Cả tôi và Dana đều thề rằng chúng tôi đã không chạm vào nó nhưng dường như có một cú chạm ... dù sao thì là một lễ kỷ niệm tốt hơn. Đám đông Field House yêu thích cái đó.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Cầu thủ thứ ba và cuối cùng nói là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của AVCA, Dana Rettke, người như Hilley đã đề cập rằng họ chưa đánh cô ấy: Tôi vẫn sẽ nói tôi không tin. Tôi không nghĩ rằng nó thực sự được thiết lập trong một vài ngày ... Trong lúc này, nó chỉ là sốc. Chúng ta làm được rồi."

Rettke được yêu cầu tóm tắt sự nghiệp lừng lẫy của mình chỉ trong một vài câu: Tôi không nghĩ rằng điều đó có thể được thực hiện chỉ trong một vài câu ... Năm năm này là hành trình tốt nhất trong cuộc đời tôi. Tôi nghĩ rằng đó sẽ mãi mãi là trường hợp.

Kelly Sheffield đã khép lại sự kiện này và phản ánh về Giải vô địch: Đây là Epic. Toàn bộ cuối tuần là hoành tráng. Bạn rất tự hào trong khoảnh khắc đó, và kiệt sức ... điều này thật tuyệt vời, tôi thậm chí có thể nói cho bạn biết ý nghĩa của tất cả chúng ta để đi bộ ở đây và thấy điều này.

Sheffield đã dành thời gian để nhận ra nhiều nhóm người khác nhau đã đóng góp cho chức vô địch: Tôi rất hạnh phúc cho các cầu thủ của chúng tôi và những người của chúng tôi, cũng như nhân viên và quản trị của chúng tôi, các huấn luyện viên trước đây đã ở đây trước tôi và Những người hâm mộ đã ở với chúng tôi mỗi bước trên đường đi.

Giống như Hilley, Sheffield đã nhận ra các cựu sinh viên đã giúp phát triển chương trình bóng chuyền UW, cũng như sự hiện diện của họ ở Final Four: Số lượng các khoản tiền mà chúng tôi thấy ở Columbus là điên rồ ... có rất nhiều niềm tự hào khi trở thành một người xấu . Đó là một lý do khác tại sao bạn muốn giành chiến thắng điều này là dành cho họ. Máu, mồ hôi và nước mắt của họ cũng ở tầng này.

Ngôi nhà hiện trường lắc lư khi ban nhạc UW dẫn đầu đám đông trong nhóm Varsity !, Và các cầu thủ và nhân viên chạy bộ trên sân khấu đến một tràng pháo tay và cổ vũ từ người hâm mộ.

Sau sự kiện này, tôi đã có cơ hội nói chuyện trực tiếp với cả Rettke và Sheffield.

Rettke đã phá vỡ vụ giết người cuối cùng: Cuộc biểu tình đó là hoành tráng, ý tôi là Nebraska đang thực hiện một số vở kịch phòng thủ điên rồ. Tôi có một cú chạm khối, Grace (Loberg) đã chơi nó ra khỏi khối, nó hơi chặt chẽ nên Syd (Hilley) đã đi lên để thiết lập nó và những kẻ chặn đường Nebraska đã đi lên với cô ấy và điều đó đã cho tôi mở lưới rộng. Tôi chỉ thấy không có khối và đánh nó mạnh nhất có thể từ nơi tôi đang ở và nó đã hoàn thành công việc. Cảm xúc với điều đó hoàn toàn sốc ... bạn đã nhìn thấy nó trên mặt tôi, tôi rất sợ hãi. Đó là một khoảnh khắc siêu thực nhưng nó rất hoành tráng.

Vào thứ Sáu, Rettke được đặt tên là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của AVCA. Cô ấy đã nói về giải thưởng đó có ý nghĩa gì với cô ấy: Tôi rất vinh dự khi nhận được giải thưởng đó. Có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời trong NCAA năm nay, tất cả đều rất đủ điều kiện cho giải thưởng này. Đó là một vinh dự lớn, tôi có thể làm điều đó mà không cần đồng đội. Họ đặt tôi vào những vị trí tuyệt vời như vậy và họ làm cho tôi trông đẹp. Nó nói rất nhiều về các cầu thủ mà chúng tôi có trong chương trình và đội ngũ huấn luyện của chúng tôi. Tôi rất vui vì giải thưởng là ở đây, trong Field House bây giờ vì thực sự đó là một giải thưởng của đội. Tôi có thể tự mình làm tất cả. Thật là điên rồ khi nghĩ về, tôi cũng có thể thực sự tin điều đó. Đó là một cú sốc đối với tôi chắc chắn.

Huấn luyện viên trưởng Sheffield đã phản ánh về chiến thắng và nói về ý nghĩa của việc cuối cùng cũng vượt qua được cái bướu và giành được một danh hiệu: Hồi Chúng tôi đã có một số mùa thực sự không thể tin được trong quá khứ, những điều chúng tôi rất tự hào, giành được danh hiệu Big Ten và Đến Final Fours, Sweet Sixteens, đó là những điều thực sự khó làm. Nhưng để cuối cùng gõ cánh cửa đó, có 12 chương trình đã từng giành được chức vô địch quốc gia. Để tham gia câu lạc bộ độc quyền đó, tôi nghĩ là đặc biệt.

Tôi đã hỏi Sheffield những gì anh ấy nói với đội của anh ấy sau set đầu tiên so với Nebraska, bước vào một bộ thứ hai phải thắng: Tôi nghĩ rằng chúng tôi hơi háo hức để bắt đầu. Chúng tôi đã lo lắng và nó đã thể hiện với một số điều khác nhau mà chúng tôi đang làm. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm việc theo cách của chúng tôi khi bộ đầu tiên xảy ra và sau đó chúng tôi đã vượt qua chúng vào cuối. Chúng tôi đã bắt đầu tìm con đường của mình một chút, chỉ là một lời nhắc nhở về điều đó và bạn biết đấy, chúng tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi trận đấu này tiếp tục. Tiếp tục đi và tiếp tục can đảm.

2021 NCAA Division I Giải vô địch bóng chuyền nữ Ảnh của Jamie Schwaberow/NCAA Ảnh qua Getty Images

Sheffield về sự xuất hiện của Anna Smrek: Những đứa trẻ ở đây có một tương lai. Có thiên đường có quá nhiều sinh viên năm nhất đã lên sân khấu đó. Đó là đám đông lớn nhất trong lịch sử bóng chuyền NCAA (Bán kết so với Louisville) và [Smrek] vừa mới ra ngoài và chơi như cô ấy đang ở sân sau. Jade Demps là một người khác thật tuyệt vời và có một trận chung kết tuyệt vời. Devyn Robinson và Julia Orzol, những đứa trẻ của chúng tôi thực sự rất quan trọng và quan trọng trong chiến thắng này.

UW được dẫn dắt bởi các siêu đẹp Ai đã chọn trở lại cho một mùa giải cuối cùng. Sheffield đã nói về nhóm đó và sự trở lại của họ có ý nghĩa gì với chương trình của anh ấy: Trước hết, tôi nghĩ rằng họ nói rằng họ đã tận hưởng trải nghiệm của họ ở đây. Không chỉ bóng chuyền khôn ngoan, mà cả kinh nghiệm đại học của họ, kinh nghiệm của họ tại trường đại học này. Họ đã không muốn đến một trường khác để chơi, họ muốn ở đây và chơi cùng nhau. Đây là những vận động viên sinh viên, vào cuối ngày chúng tôi bị cuốn vào những chiến thắng và thua lỗ nhưng bạn muốn họ tận hưởng trải nghiệm của họ. Họ chỉ đi làm, cố vấn cho những đứa trẻ, chơi cùng nhau, chiến đấu qua nghịch cảnh và cuối cùng được thưởng vào cuối của nó.

Sự kiện này thực sự là một lễ kỷ niệm và là một ngôi nhà được chào đón nồng nhiệt cho Badgers, người mà tôi chắc chắn sẽ tiếp tục ăn mừng chiến thắng này trong một thời gian dài. Họ xứng đáng với nó.