dota 2 skin cái đồng hồ dota 2 skin thực đơn dota 2 skin nhiều hơn dota 2 skin không dota 2 skin Vâng dota 2 skin di động

Nộp theo:

dota 2 skin Bóng rổ nam Wisconsin: Johnny Davis giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Lute Olson

Không có kẻ ngốc, Johnny Davis là người giỏi nhất trong cả nước!

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA Vòng đầu tiên Milwaukee - Colgate vs Wisconsin Jeff Hanisch-USA hôm nay thể thao

Một ngày sau khi thông báo Anh ấy đã rời Wisconsin sớm để vào Dự thảo NBA, Siêu sao Badgers Johnny Davis được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2022 của Lute Olson vào chiều thứ Sáu. Davis ghi trung bình 19,7 điểm mỗi trận, 8.2 rebound mỗi trận và 2,1 hỗ trợ mỗi trận trong mùa giải này để dẫn dắt Badgers đến kỷ lục 25-8 và chức vô địch mùa giải thường xuyên của Big Ten.

Davis đã có ba trận đấu 30 điểm, bao gồm 37 trận đấu trong sự nghiệp trong chiến thắng 74-69 tại Purdue vào ngày 3 tháng 1. Davis đã thực hiện 47 phần trăm của 2 con trỏ, 31 phần trăm của 3 con trỏ và 79 phần trăm cú ném miễn phí, đạt điểm số gấp đôi trong 30 trên 31 trận đấu. The Badgers đã thắng một trận trong giải đấu NCAA trước khi cúi đầu trong vòng thứ hai để Tiểu bang Iowa.

Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Lute Olson, được trao hàng năm cho cầu thủ hàng đầu trong bóng rổ đại học Division I, được đặt tên để vinh danh HLV của Hall of Fame Lute Olson, người đã thắng 776 trận trong 34 mùa, 24 trong số đó được dành tại Đại học Arizona.

Ngoài ra còn có một đội Lute Olson All-America, rõ ràng, Davis là một phần của, và anh ấy đã tham gia bởi một số người chơi Big Ten khác: Kofi Cockburn (Illinois), Zach Edey (Purdue), Jaden Ivey (Purdue) Jackson-Davis (Indiana), E.J. Liddell (bang Ohio) và Keegan Murray (Iowa).

Giải thưởng Naismith, cũng được trao hàng năm cho cầu thủ xuất sắc nhất trong bóng rổ đại học, sẽ được trao vào Chủ nhật. Davis là một người vào chung kết cho người đó và Greg Gard là người vào chung kết cho Huấn luyện viên của năm Naismith.