dota 2 ranking cái đồng hồ dota 2 ranking thực đơn dota 2 ranking nhiều hơn dota 2 ranking không dota 2 ranking Vâng dota 2 ranking di động

Nộp theo:

dota 2 ranking Wisconsin Men Basketball: Chuyển giao cổng thông tin x

Thêm vào đó: Grant Basile đang hướng đến Virginia Tech

Bóng rổ NCAA: Giải đấu Hội nghị Atlantic 10-Duquesne vs St. Bonaventure
Dom Welch là mục tiêu mới trên radar Greg Gard.
Geoff Burke-USA Today Sports

Chúng tôi đã đưa ra một loạt các tên mà Badgers có thể quan tâm từ cổng thông tin chuyển nhượng trong vài tuần qua và kể từ đó, nhiều tên chỉ được thêm vào cổng thông tin. Wisconsin đã thêm bảo vệ quan điểm dự phòng Kamari McGee từ Green BayBảo vệ bắn súng Max Klesmit từ Wofford Nhưng đã bỏ lỡ các mục tiêu hàng đầu khác. Hãy cùng xem một vài người chơi mới khác mà Wisconsin đã thể hiện sự quan tâm.

Quan tâm mới

  • Là một phần trong mối thù lâu dài của tôi (đọc: Tôi bị chặn trên Twitter) với chương trình tweet bóng rổ đại học tình cảm Jon Rothstein, tôi sẽ không đưa bài đăng mà Rothstein báo cáo Wisconsin là một trong những trường quan tâm đến St. Dominick Welch, nhưng bạn nên biết rằng anh ấy đã lưu ý nó trước. Thông qua các kênh trở lại (Đọc: Bạn thân của tôi, người đã nhắn tin cho tôi những ảnh chụp màn hình của các tweet của Rothstein nếu anh ấy đề cập đến Wisconsin) Tôi biết rằng Welch cũng được nghe từ Pitt, Texas Tech, Kansas, Tiểu bang OklahomaThì Wake Forest, Maryland, Rutgers và SMU. Trợ lý huấn luyện viên Sharif Chambliss đang theo dõi Welch trên Twitter, vì vậy bạn biết điều này ít nhất là một chút nghiêm trọng.

Welch, một cánh 6 feet 5 và 205 pound từ Buffalo, N.Y., sẽ có một năm còn lại để chơi ở trường đại học. Mùa trước, anh đã ghi trung bình 12,3 điểm, 6.0 rebound, 1,6 hỗ trợ và 1,3 lần đánh cắp mỗi trận trong khi bắn 37,4% từ ngoài vòng cung trên khối lượng lớn và 41,4% từ tổng thể sân. Bắn ba điểm của anh ấy là tốt cho số 377 trong cả nước và anh ấy có EFG% là 54,6%, là số 288 trên đất liền.

Anh ấy đã chơi 93,5% số phút điên rồ trong 33 trận cho Bonies mùa trước, và bằng cách nào đó đã chơi nhiều hơn (95,9%) trong trận đấu hội nghị. Trên thực tế, trong ba năm qua, Welch hasn đã chơi ít hơn 85% đội bóng của anh ấy trong một mùa giải. Welch có khung hình mạnh mẽ để bảo vệ nhiều vị trí, rất có thể là một đến ba nhưng bạn có thể thấy một thế giới nơi anh ta được sử dụng như một người chơi loại chuyển tiếp bóng nhỏ.

Anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử bóng rổ nam Western New York, kết thúc sự nghiệp của mình tại trường trung học Cheektowaga với 2.376 điểm. Anh ấy đã có một năm sau tốt nghiệp tại Học viện Spire ở Ohio, nơi anh ấy đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hội nghị Power-5. Ra khỏi trường trung học, anh là một người tuyển dụng nhỏ 3 sao.

UW vẫn có hai học bổng mở cửa cho mùa giải tới và Welch sẽ phù hợp với đội Greg Gard. Họ cũng sẽ tìm kiếm một người đàn ông to lớn để điền vào danh sách, nhưng sự linh hoạt của Welch, và bắn súng phải đưa anh ta khá cao trong danh sách mong muốn của Wisconsin. Cần lưu ý rằng Welch cũng đã tuyên bố cho Dự thảo NBA và sẽ phải quyết định vào ngày 1 tháng 6, liệu anh ấy có muốn giữ tên của mình trong nhóm dự thảo hay không.

Tiêu đề mục tiêu hàng đầu ở nơi khác

  • Một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện trên radar Wisconsin, trong cổng thông tin chuyển nhượng là Wright State Big Man Grant Basile. Tuy nhiên, người bản địa 6 feet 9 của Pew Bu sẽ không trở về nhà nước của mình, và đã chọn Virginia Tech là điểm đến tiếp theo của anh ấy. Anh ấy cũng đã được xem xét Notre DameTiểu bang Iowa.