dota 2 hotkeys cái đồng hồ dota 2 hotkeys thực đơn dota 2 hotkeys nhiều hơn dota 2 hotkeys không dota 2 hotkeys Vâng dota 2 hotkeys di động

Nộp theo:

dota 2 hotkeys Wisconsin Men từ Hockey Upsets số 1 Notre Dame

Badgers giành chiến thắng chữ ký trước Ailen ở Chicago

Sau khi bắt đầu năm mới, số 18 khúc côn cầu nam Wisconsin (12 Ném12) đã tham gia trận đấu vào Chủ nhật với số 1 Notre Dame (19 Ném4) tại Trung tâm United ở Chicago để tìm kiếm Loại chữ ký giành chiến thắng có thể chuộc lại một mùa.

The Badgers có nó. Và làm thế nào.

Wisconsin đã đánh bại Ailen 5 trận0 được đánh giá cao nhất trước 9.313 tại Trung tâm United, chụp chuỗi 16 trận thắng kỷ lục của trường Notre Dame, trong quá trình này. Đó là trận thua đầu tiên của Ailen trong vở kịch Big Ten.

Thủ môn năm thứ hai Jack Berry là tuyệt vời, làm trống Notre Dame với 40 pha cứu thua trong lần đóng cửa.

Năm người chơi khác nhau, bao gồm ba sinh viên năm nhất, đã ghi bàn cho Badgers, thể hiện hành vi phạm tội cân bằng là đặc trưng của Wisconsin, Mùa lên xuống.

Người bảo vệ sinh viên năm nhất Wyatt Kalynuk bắt đầu ghi bàn trong lần đầu tiên với một kỳ nghỉ từ bờ biển đến bờ biển bắt đầu đằng sau lưới Wisconsin và chia hàng phòng thủ Ailen làm đôi.

Trung tâm sinh viên năm thứ hai Trent Frederic đã thêm vào vị trí dẫn đầu với một bàn thắng ngắn tay của một hình phạt Seamus Malone trong thời kỳ thứ hai.

Malone đưa Badgers lên 3 trận0 với chưa đầy một phút để chơi trong giai đoạn thứ hai.

Sinh viên năm nhất cánh trái Linus Weissbach đã thêm số 4 vào cuối tuần thứ ba.

Cầu thủ chạy cánh sinh viên năm nhất Sean Dhooghe đã ghi bàn ở năm, hoàn thành tuyến đường.

Đó là một ngày tình cảm đối với Wisconsin, khi tin tức đã phá vỡ sớm vào ngày mà Tổng Giám đốc khúc côn cầu Hoa Kỳ Jim Johannson đã qua đời Sáng chủ nhật.

Johannson, người đã xây dựng đội khúc côn cầu nam Hoa Kỳ 2018 với huấn luyện viên Tony Granato, là người chiến thắng danh hiệu NCAA tại Wisconsin, nơi anh chơi từ năm 1982.

Wisconsin về nhà cho một loạt cuối tuần với số 12 bang Pennsylvania tại Trung tâm Kohl. Badgers dự kiến ​​sẽ mất Granato trước các nhiệm vụ Olympic của mình cho hai loạt cuối cùng của năm chống lại bang Minnesota và Ohio.