dota 2 event cái đồng hồ dota 2 event thực đơn dota 2 event nhiều hơn dota 2 event không dota 2 event Vâng dota 2 event di động

Nộp theo:

dota 2 event Podcast thứ 5 của Bucky, tập 1: How Wisconsin Lau Troy Fumagalli, Garret Dooley đang đi chơi ở Senior Bowl

Bucky sườn podcast thứ 5 đang tắt và chạy!

Bóng đá NCAA: Thực hành Bowl-North cao cấp Glenn Andrews-USA Today Sports

Nhận bản sửa lỗi podcast Badger của bạn với Podcast thứ 5 của Bucky! Theo dõi ngay:


Bạn đã trả lời khảo sát của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp những gì Wisconsin Badgers Người hâm mộ muốn trong một podcast.

Chúng tôi phá vỡ chương trình tập trung vào Badgers mới của chúng tôi với một số khách mời tuyệt vời trong B5Q và ACME Packing Company Owen Riese Và báo cáo Pewter Trevor Sikkema, khi họ xuống trên Mobile, Ala., Đối với Reese, Bát cao cấp Xem cựu nổi bật đại học thể hiện tài năng của họ trước nhân viên NFL!

Rất nhiều hiểu biết về cách Wisconsin Troy FumagalliGarret Dooley xếp chồng lên nhau chống lại những người cao niên khác đang cố gắng tự đặt tên cho mình trong tuần này, cộng với tin tức tuyển dụng.

Lưu ý: Chúng tôi đang làm việc trên một bài hát chủ đề (hy vọng một liên lạc thú vị trên một giai điệu quen thuộc), đồng chủ nhà và tên cho các phân đoạn của chúng tôi. Gợi ý được hoan nghênh!

  • 0: 00-4: 19: Giới thiệu đến podcast mới nhất từ ​​quý 5 của Bucky, Bucky sườn podcast thứ 5
  • 4: 20-26: 09: Trò chơi All-Star bóng đá đại học! Báo cáo của Pewter Trevor Sikkema và B5Q Lừa Owen Riese giúp chúng tôi phá vỡ những gì họ đã thấy tại Bowl Senior Reese. Trong số các chủ đề được thảo luận:

*Những suy nghĩ của Trevor về Natrell JamersonLeon Jacobs Từ trò chơi đền phía-tây-tây tuần trước
*Fumagalli và Dooley đã xem xét như thế nào trong các buổi tập luyện cao cấp vào thứ ba và thứ tư
*Những tiền vệ nổi bật với họ từ cả hai đội Bắc và Nam (xin chào, Baker Mayfield)
*Người ngủ và người chơi đã nổi bật trong hai buổi tập luyện cao cấp đầu tiên

  • 26: 10 kết thúc của chương trình: Một số người nhanh chóng ở đây! Chúng tôi liên quan đến trận thua bóng rổ Wisconsin trước Iowa và một số tin tức và ghi chú tuyển dụng từ tuần này, vì nhân viên của Paul Chryst, rõ ràng đã bận rộn tìm kiếm những cầu thủ phù hợp cho các lớp học 2019 và 2020 của họ.