dota 2 counter cái đồng hồ dota 2 counter thực đơn dota 2 counter nhiều hơn dota 2 counter không dota 2 counter Vâng dota 2 counter di động

Nộp theo:

dota 2 counter Tuyển dụng bóng đá Wisconsin: Bryson Shaw 2019 cam kết với Badgers

Một sự nhanh chóng, dự kiến ​​phòng thủ trở lại bằng lời nói cho Badgers

Các Wisconsin BadgersLớp học năm 2019 đã thêm một nổi bật khác vào tối thứ bảy.

Potomac, Md. (Trường Bullis), tuyển dụng Bryson Shaw thông báo trên Twitter Rằng anh ấy đã cam kết bằng lời nói với Wisconsin.

Shaw được cả hai đánh giá là một tuyển dụng ba sao an toàn Bảng xếp hạng tổng hợp 247SportsĐối thủ. Theo 247Sports, Ông giữ lời đề nghị từ Maryland, Duke, Rutgers, Virginia, Wake Forest, Syracuse và West Virginia. Đối thủ cũng cho thấy Cung cấp từ Tây Bắc, Pitt, Bắc Carolina và Boston College.

Như Vùng đất của ngôi đền 10 Jesse JesseThời báo Hạt Carroll lưu ý trước đây, Shaw cam kết chơi lacrosse tại Maryland và là một trong những Triển vọng chuẩn bị tốt nhất Trong môn thể thao đó bằng cách tuyển dụng danh sách.

Điều gì ngay lập tức nổi bật trên Shaw Shaw Phim Hudl là tốc độ của anh ấy. Trong điểm nổi bật đầu tiên, anh ta chặn một đường chuyền và liền mạch vượt qua cả hai đồng đội và những người bảo vệ trên đường đến khu vực cuối. Mặc dù nhiều vở kịch lớn đang tấn công, bạn cũng có thể thấy rằng tốc độ đóng và khả năng khóa ở phía phòng thủ của quả bóng.

Shaw là cam kết bằng lời nói số 6 cho Wisconsin trong những gì đang hình thành một lớp học rất hấp dẫn năm 2019, tham gia những người như Grantsburg, Wis. Logan Brown, Menomonee Falls, Wis., Chạy trở lại Julius Davis và lineman tấn công Joe Tippmann.