doituyenvietnam moi nhat cái đồng hồ doituyenvietnam moi nhat thực đơn doituyenvietnam moi nhat nhiều hơn doituyenvietnam moi nhat không doituyenvietnam moi nhat Vâng doituyenvietnam moi nhat di động

Nộp theo:

doituyenvietnam moi nhat Tuyển dụng bóng rổ Wisconsin: Wofford SG Max Klesmit đang chuyển sang UW [Cập nhật: Nó chính thức] chính thức]

Người gốc Neenah đang về nhà để chơi cho Badgers.

Bóng rổ đại học: ngày 05 tháng 2 bang East Tennessee tại Wofford Ảnh của John Byrum/Icon Sportswire qua Getty Images

Với một vài điểm nữa để điền vào danh sách của họ cho mùa giải tới, Greg Gard và Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam đã nhận được một số tin tốt vào chiều thứ bảy. Người bảo vệ bắn súng Wofford Max Klesmit (NEENAH) đã thông báo trên tài khoản Twitter của anh ta rằng anh ta là Home Home và sẽ chuyển sang UW.

Klesmit đã lấy Một chuyến viếng thăm Wisconsin vào cuối tuần trước Và, mặc dù đã rời Wisconsin trong tweet của mình với một trường học Final Final Final Final Final bao gồm Clemson, bang Colorado, South Carolina và Vanderbilt, hẳn đã thích những gì anh ta thấy và nghe thấy vì bây giờ anh ta là một người lửng.

Tôi muốn cảm ơn các nhân viên huấn luyện của Wisconsin vì đã cho tôi cơ hội này, Phát hành chính thức từ UW. Tôi đã rất phấn khích và biết ơn khi trở thành một phần của chương trình này! Tôi có thể chờ đợi để trở lại Wisconsin và đi làm.

Đứng ở mức 6 feet 3 và nặng 190 pound, cựu thành viên của trường trung học Neenah đã được các phương tiện truyền thông đặt tên cho Đội tuyển Freshman của Hội nghị miền Nam hai năm trước và được các huấn luyện viên chọn là đội thứ ba của đội thứ ba vào năm ngoái bởi các huấn luyện viên và các huấn luyện viên Các phương tiện truyền thông. Khi còn ở Neenah, anh được đặt tên là All-State ba năm qua ở trường. Klesmit có hai năm đủ điều kiện còn lại (ba nếu anh ta mất năm covid của mình) và sẽ đi ngay vào vòng quay Wisconsin, và có khả năng là đội hình xuất phát vào năm tới.

Năm ngoái, Klesmit ghi trung bình 14,9 điểm, 2,8 rebound, 1,9 hỗ trợ và 1,6 lần đánh cắp mỗi trận trong khi bắn 44,6 % từ sân. Anh ta đã đạt 33,5% (63 trên 188) trong ba gợi ý của mình vào năm ngoái và là một trong những game bắn súng ném miễn phí tốt nhất trong cả nước, kiếm được 84% từ dải từ thiện.

Chúng tôi rất vui khi có thể thêm một người như Max, cả với tư cách là người chơi và người để đại diện cho chương trình của chúng tôi, ông Gard Gard nói. Một người gốc của tiểu bang, chúng tôi biết rằng Max rất vui mừng khi có thể trở về nhà và sẽ tự hào về việc mặc áo Wisconsin. Với hai mùa bóng rổ đại học dưới vành đai của mình, Max cũng bổ sung kinh nghiệm và một kỹ năng cụ thể cho đội hình của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn Max tham gia gia đình Badger của chúng tôi và chúng tôi có thể chờ đợi để làm việc với anh ấy và giúp anh ấy theo đuổi các mục tiêu của mình tại Wisconsin.

Klesmit tham gia Cựu bảo vệ quan điểm của Green Bay Kamari McGee (Racine) Khi chuyển sang chương trình Badgers này. Chúng tôi sẽ có nhiều hơn về Klesmit, phù hợp với Badgers trong những ngày tới.