doc bao bong da cái đồng hồ doc bao bong da thực đơn doc bao bong da nhiều hơn doc bao bong da không doc bao bong da Vâng doc bao bong da di động

Nộp theo:

doc bao bong da Trong danh sách những tổn thất tồi tệ ...

... cái này chắc chắn ở trên đó.

Đội sai, sai thời gian, sai cách.

Thật kỳ lạ bởi vì tôi không nghĩ ai đã nói trước trận thua làm thêm giờ đau lòng 78-74 của Minnesota hôm thứ Năm rằng đây là một chiến thắng đối với chương trình Wisconsin. Thật buồn cười khi mọi thứ hoạt động một khi trò chơi được chơi.

Mười phút sau, không có nghi ngờ rằng đây là một trò chơi tuyên bố cho cả hai đội. 37 phút sau, có vẻ như Wisconsin đang trên đường nói với Tubby rằng Trinesconsin vẫn là "ngôi nhà của chúng tôi".

Đó là lý do tại sao chúng tôi chơi 40.

Chúng tôi để lại các tóm tắt cho những người ngồi trong hàng báo chí. Chúng ta đều biết những gì đã xảy ra từ đó. Wisconsin đã vượt qua vị trí dẫn đầu 14 điểm và khi Lawrence Westbrook đánh ba người để buộc trận đấu với hai giây còn lại trong quy định, rõ ràng là không cần phải chơi.

Chỉ cần hỏi Marcus Landry, người đã vượt qua trong ba lần sau ba lần của Westbrook. Anh ta đứng đó như một con nai trong đèn pha trong khi thời gian hết, thay vì ít nhất là ném lên một lời cầu nguyện để giành chiến thắng trong trò chơi.

Lời cầu nguyện đó là tất cả Wisconsin có. Đó là tất cả các gophers trong giờ làm thêm
  • Tôi đã vô cùng thất vọng về Trevon Hughes mùa này. Chắc chắn, anh ta là game bắn súng 3 điểm được cải thiện nhất trong cả nước, nhưng khi nói đến việc điều hành hành vi phạm tội và đưa ra quyết định tốt, đó là một cảnh quay tào lao về những gì anh ta sẽ làm. Anh ấy đã đưa ra những quyết định tồi tệ vào Chủ nhật trong trận thua của UW trước Purdue và điều quan trọng là anh ấy phải hồi phục với một trận đấu lớn với Minnesota. Và điều đó không có nghĩa là ghi điểm. Trường hợp điển hình: Badgers dẫn đầu bởi 11 giờ nghỉ giải lao với tất cả các điểm của họ đến từ Landry, Jason Bohannon và Jon Leuer. Hughes không có ai, nhưng Wisconsin đang bay. Trong hiệp hai, Hughes đã có 14 điểm, nhưng anh ấy cũng đã xoay bóng qua hai lần trong bốn phút cuối của trận đấu (sự nghiệp cao sáu doanh thu trong đêm), đã phạm một pha phạm lỗi ngớ ngẩn dẫn đến hai điểm miễn phí ở bang Minnesota và bị kích thích Up shot sau khi bắn trong giờ làm thêm thay vì khiến các đồng đội của mình tham gia. Khi Hughes ở trên sân, anh ấy đã để mắt đến đồng đội của mình và một mắt trên rổ-không chính xác là những gì bạn muốn từ người bảo vệ quan điểm của bạn.
  • J-bo đã nghĩ gì? Với 40 giây còn lại Wisconsin đã phá vỡ báo chí với một đường chuyền dài và Bohannon dường như có một layup dễ dàng để đưa UW lên 6. Nhưng anh ta hơi do dự và hai Gophers đang đóng lại nhanh chóng. Paul Carter đã chặn cú đánh và Damien Johnson đánh ba ở đầu kia để biến nó thành một trò chơi 1 điểm. Đó là một cú swing 5 điểm và nó không thể tha thứ được. Tôi không quan tâm nếu Bohannon là người chơi duy nhất trên sân, anh ta không nên đi lên để layup. Lên bốn với 40 giây còn lại, Gophers phải phạm lỗi và Bohannon là một trong những game bắn súng ném miễn phí hay nhất trong cả nước. Anh ấy có cơ hội ghi bàn tốt hơn so với anh ấy đi lên để chống lại Carter.
  • Phạm lỗi hay không phạm lỗi? Huấn luyện viên khác nhau về điều này và Bo Ryan luôn để phòng thủ của mình dừng lại thay vì phạm lỗi với vị trí dẫn đầu ba điểm. Tôi đoán đôi khi bạn sẽ đúng và sai. Hughes không thể giải thích được một cách không thể giải thích được trên một chiếc máy bơm giả và đi cho bóng thay vì ở trước mặt người đàn ông của mình. Westbrook khiến anh ta trả tiền bằng cách đánh ba trò chơi.
  • Tôi cá là bạn quên ... Al Nolen phạm lỗi với 3:23 còn lại trong trò chơi và UW UP 53-44. Đó là khi Lawrence Westbrook tiếp quản và Hughes không có câu trả lời phòng thủ. Nếu chỉ có những bông hoa Michael đã ở ngoài đó.
  • Tôi cá là bạn đã không nhận ra ... Badgers cho đến khi thực hiện nhiều cú ném miễn phí hơn (23) so với đối thủ của họ đã cố gắng (18). Đó là mục tiêu trong mọi trò chơi và tôi không chắc mình đã từng thấy một đội Bo Ryan xuất hiện trong trận thua trong một trò chơi mà hoàn thành điều đó.
  • Tell Tell BATT ... 18 doanh thu Wisconsin. Gophers cũng có 18 người, nhưng Wisconsin dẫn đầu cả nước trong ít doanh thu nhất ở tuổi 11. Họ không đủ khả năng cho 18 người trong số họ.
  • Tôi ghét phàn nàn về việc điều hành Nhưng đó là hai Bad Ted Hillary, Rick Hartzell và Reggie Greenwood không thể gọi một trò chơi hay hơn trong một trò chơi hay như vậy. Và Minnesota thực sự đã có sự kết thúc ngắn của việc điều hành. Damien Johnson rõ ràng đã chặn hai phát súng trong những phút cuối cùng nhưng được kêu gọi phạm lỗi với cả hai. Và trong khi Hughes không bao giờ nên đạt được sáu người với 44 giây còn lại, anh ta đã đánh cắp quả bóng đó một cách sạch sẽ, nhưng được kêu gọi phạm lỗi.