danh sách đội tuyển việt nam vong loai world cup cái đồng hồ danh sách đội tuyển việt nam vong loai world cup thực đơn danh sách đội tuyển việt nam vong loai world cup nhiều hơn danh sách đội tuyển việt nam vong loai world cup không danh sách đội tuyển việt nam vong loai world cup Vâng danh sách đội tuyển việt nam vong loai world cup di động

Nộp theo:

danh sách đội tuyển việt nam vong loai world cup Tạp chí bia New Jersey: Cá bay, Bia Horse River

Trong thời gian dài nhất, New Jersey đã hoạt động theo luật bia cực kỳ hạn chế (lắc nắm đấm tại Puritans). Gần đây, nhiều người đã bị bãi bỏ và nhà nước đang bắt đầu sản xuất một số loại bia kickass.

Nicholas Guarracino

Chúc mừng Halloween, các bạn. Tôi hy vọng bạn có trang phục Melvin Gordon gợi cảm của bạn, tất cả đã sẵn sàng để đi vào tối nay (chỉ có bạn mặc áo đầy đủ, miếng đệm và mũ bảo hiểm cho mọi người ra khỏi trang phục của họ trên đường phố). Mặc dù tôi biết nhiều người trong số các bạn sẽ không rời Madison vào cuối tuần này để theo dõi Badgers đến New Jersey, tôi biết có nhiều cựu sinh viên East Coast sẽ thực hiện chuyến đi đến Piscataway và họ cần gợi ý bia, chết tiệt!

New Jersey từ lâu đã là một nhà máy bia thủ công chất lượng vì vô số lý do, Như đã lưu ý trong cột này từ hai Julys trước đây, nhưng đủ để nói rằng luật rượu ở New Jersey là whack. Tôi nói điều này với tư cách là một người gốc Pennsylvania, nơi bạn chỉ có thể mua rượu vào sáu trong số bảy ngày trong tuần.

Bây giờ, không có nhiều nhà máy bia ở New Jersey phân phối cho Wisconsin. Trong thực tế, nó là "không nhiều" đến nỗi nó bằng không. Tôi dường như nhớ rằng Bay cá bia Đã làm tại một thời điểm, kẻo trí nhớ của tôi là mơ hồ từ tất cả các loại bia, nhưng không còn nữa! Dù bằng cách nào, Flying Fish, ra khỏi Somerdale là một nhà máy bia tuyệt vời và nên là người đầu tiên bạn tìm kiếm khi bạn vượt qua biên giới từ nơi bạn đang ở New York. Bạn đang ở New York nếu bạn đang tham gia trò chơi này, phải không? Yo, đừng ở New Jersey sau khi trời tối vì nó được ... Bạn biết.

Flying Fish Offit Sê-ri_bizzlenj-flickr

Ảnh: Bizzlenj-flickr

Flying Fish có một bộ sưu tập bia tuyệt vời được gọi là "Sê -ri thoát." Mọi người ở New Jersey sẽ cho bạn biết họ sống ở đâu bằng cách cho bạn biết bạn đi ra ngoài đường nào để ra khỏi đường cao tốc. Sau đó, bạn đang ở một mình, nhưng ít nhất bạn sẽ ở đúng khu vực. Cá bay bắt đầu làm bia là đại diện của lối ra mà họ được đặt theo tên và mọi người yêu thích chúng. Lối ra 4: Thị trấn Núi Laurel, đó là lối ra mà nhà máy bia đã tắt, khởi động loạt thoát ra và vẫn còn được sản xuất ngày nay (nhiều loại bia là một lần). Đó là một Trippel của Mỹ (trong khi đây là một loại bia của Bỉ, họ gọi nó là người Mỹ do những bước nhảy của Mỹ được sử dụng để hoàn thành nó) mà đồng hồ với tốc độ 10,2 % ABV. Giống như nhiều loại bia theo phong cách này, có những gợi ý về chuối và đinh hương, nhưng nó kết thúc với một chút hoppiness do hoa bia Mỹ nói trên. Đó là một loại bia nổi bật, và một lần tôi rất thích khi đến nhà.

Một nhà máy bia tôi đã phát hiện ra hai Lễ Tạ ơn trước đây khi tôi trở lại vùng ngoại ô Philadelphia là Công ty sản xuất bia River Horse từ ewing. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc tôi nói với các bạn điều gì đó về bản thân mình: Tôi có một giấc mơ suốt đời là nuôi một con hà mã. Tôi chỉ muốn huck toàn bộ dưa vào một con ma quái của một con hà mã và xem anh ta đi đến thị trấn trên đó. Vì vậy, khi tôi ở nhà phân phối bia (vâng, ở Pennsylvania, bạn không thể mua bia và rượu ở cùng một nơi và bạn cũng không thể mua bia trong sáu gói nhiều nhất ... xin lỗi, tôi đang nhận được Được theo dõi bên. Chỉ cần biết luật bia PA là Arcane và Dumb.) Và thấy một gói đa dạng với một con hà mã trên đó và nhảy vào cơ hội để mua nó. Tôi là một người đàn ông đơn giản và tiếp thị hoạt động tốt với tôi.

Tôi đã rất ngạc nhiên khi bia bên trong gói Variety phù hợp với sự tuyệt vời của logo trên đó. Yêu thích của tôi là River Horse Hop Hazard, American Pale Ale của họ. Đó là một ABV 6,5 phần trăm hợp lý và được nhảy vừa phải để không làm hỏng khẩu vị của bạn. Đó là loại bia lý tưởng để mang đến cho cửa sau của bạn. Cần lưu ý rằng River Horse cũng sản xuất một bộ ba (Tripel Horse), điều này sẽ tạo ra một người thách thức lý tưởng để thoát khỏi Flying Fish nếu bạn muốn làm một chiếc bia Rumble của New Jersey Bỉ.

Thưởng thức cuối tuần uống rượu, băng đảng, và như mọi khi, đừng làm bất cứ điều gì tôi sẽ không làm. Đó là một danh sách dài.