da banh truc tuyen cái đồng hồ da banh truc tuyen thực đơn da banh truc tuyen nhiều hơn da banh truc tuyen không da banh truc tuyen Vâng da banh truc tuyen di động

Nộp theo:

da banh truc tuyen Bóng rổ nam Wisconsin: Brad Davison dẫn đầu Badgers về Georgia Tech trong B1G/ACC Thử thách

Nhà lãnh đạo kỳ cựu đã hợp tác với Johnny Davis để giữ những chiếc áo khoác màu vàng ở Atlanta.

Bóng rổ đại học: ngày 01 tháng 12 Wisconsin tại Georgia Tech Ảnh của Rich von Biberstein/Icon Sportswire qua Getty Images

Mới ra khỏi một màn trình diễn xuất sắc ở Las Vegas với chức vô địch Maui Invitational vào tuần trước, số 23 được xếp hạng Wisconsin Badgers Đội bóng rổ nam nam (6-1 tổng thể, 0-0 Big Ten) đã trở lại trên đường vào tối thứ Tư cho một trận đấu với Georgia Tech Yellow Jackets (5-2 tổng thể, 0-0 ACC) là một phần của Thử thách Big Ten/ACC.

Được nhấn mạnh bởi một trận chiến bảo vệ hấp dẫn giữa Johnny Davis cho Wisconsin và Michael Devoe cho Georgia Tech, chính Davis và Badgers đã giành chiến thắng để đảm bảo chiến thắng thứ sáu trong năm, 70-66.

Trong những khoảnh khắc mở đầu của trò chơi, Georgia Tech đã có thể giành được lợi thế sớm 7-1, nhưng một làn sóng ba con trỏ của Brad Davison và Johnny Davis đã đưa Badgers dẫn trước hai điểm ở thời gian chờ phương tiện truyền thông đầu tiên.

Tuy nhiên, Wisconsin đã không thể bị tấn công nhiều lần ra khỏi thời gian chờ, khi họ rơi vào tình trạng hạn hán ghi bàn kéo dài để cho phép GT buộc mọi thứ ở mức 17 với sáu phút còn lại trong hiệp một.

Trong những phút cuối cùng của một nửa, Badgers đã có thể chơi phòng thủ xuất sắc và rút ra một số pha phạm lỗi trên một cặp khởi đầu công nghệ Georgia để có một chút lợi thế vào giờ nghỉ giải lao.

Bước ra khỏi sự gián đoạn, Brad Davison đã đưa vấn đề vào tay mình để đẩy Wisconsin dẫn lên 10 vào thời gian chờ truyền thông đầu tiên, khi người bảo vệ cấp cao đã thiêu rụi Trái đất với bốn thùng thẳng.

Georgia Tech đã có thể cắt vào vị trí dẫn đầu bằng cách thực hiện năm trong số bảy thùng tiếp theo của họ, nhưng Wisconsin đã có thể treo khó khăn để duy trì vị trí dẫn đầu bảy điểm chỉ còn chưa đầy tám phút để chơi. Những chiếc áo khoác màu vàng đã đá nó vào thiết bị cao mặc dù để buộc mọi thứ với khoảng năm phút rưỡi còn lại và đung đưa động lực có lợi cho họ.

Badgers đã đấm trở lại bằng một cặp ném miễn phí Chucky Hepburn và một layup của Tyler Wahl để dẫn đầu bốn điểm khi Georgia Tech tiếp tục hạn hán ghi bàn của riêng họ.

Trong vài phút cuối cùng, Wisconsin đã làm mọi thứ trở nên thú vị khi bỏ lỡ một số cú ném tự do quan trọng, nhưng cuối cùng, họ đã có thể kết thúc những chiếc áo khoác màu vàng để giành chiến thắng bốn điểm.

Dòng chỉ số đáng chú ý:

  • Brad Davison-> 27 điểm (9 trên 16 từ sàn), hai rebound, ba hỗ trợ
  • Johnny Davis-> 15 điểm (4 trên 9 từ sàn), sáu rebound, năm hỗ trợ
  • Michael Devoe (Georgia Tech)-> 33 điểm (11 trên 20 từ sàn), sáu rebound

Ba điều nổi bật:

Số 1: Davis (con trai) song song

Brad Davison và Johnny Davis là người tuyệt vời chống lại Georgia Tech. Bộ đôi này đã kết hợp để ghi được 25 trong số 32 điểm của Badgers trong nửa đầu và là công cụ trong hiệp hai cũng như các lý do khác nhau. Davison tiếp tục bắn bóng tốt, trong đó có bốn lần làm trong khi Davis đang ở trên băng ghế dự bị để cho đội một sự nâng cao lớn về hành vi phạm tội. Mặt khác, Johnny Davis kẹp chặt phòng thủ.

Nhìn chung, hai người bảo vệ đã ghi được 42 đội trong số 70 điểm để dẫn đầu trong chiến thắng.

Số 2: Quốc phòng

Tất cả các mùa phòng thủ dài là thẻ gọi của đội Wisconsin này. Chống lại Georgia Tech, hàng phòng ngự là yếu tố chính khiến họ trong trò chơi trong hiệp một mặc dù có những rắc rối ghi bàn. Badgers đã làm một công việc tuyệt vời để ra lệnh cho nhịp độ để phù hợp với phong cách của họ và khóa xuống trong nửa tòa án. Người bảo vệ Georgia Tech Michael Devoe vẫn có được 17 điểm, nhưng phần còn lại của Áo vàng chỉ bắn 29% trong hiệp một.

Trong hiệp hai, Georgia Tech đã có thể ghi bàn trên Badgers trong một vài đoạn đường, nhưng đến cuối trò chơi, Wisconsin đã làm một công việc phi thường về việc hạn chế các cơ hội, cụ thể là từ ba. Georgia Tech đã thất bại trong việc thực hiện một cú sút ba điểm trong hiệp hai sau khi bắn 60% từ sâu trong hai mươi phút đầu tiên.

Cách Wisconsin đã chơi phòng thủ cho đến nay, họ sẽ có thể chơi với bất kỳ ai trong lịch trình của họ cho rằng họ bắn bóng tốt một cách hợp lý.

Số 3: Kiểm tra đường

Georgia Tech đã đại diện cho bài kiểm tra đường chân thực đầu tiên cho Wisconsin mùa này. Ra mắt từ một màn trình diễn mạnh mẽ trong Maui Invitational, một con đường thất vọng không nằm ngoài câu hỏi cho Badgers mới được xếp hạng. Tuy nhiên, nhóm trẻ đã có thể vượt qua màn trình diễn 33 điểm của Michael Devoe và chăm sóc kinh doanh.

Ngay cả khi một đám đông thù địch tụng những thứ như là Steve Steve, bạn mút về phía Steven Crowl sau một quả bóng trên không, Badgers vẫn có thể giữ bình tĩnh và làm đủ để hạ gục một đội ACC vững chắc với một người bảo vệ toàn Mỹ tiềm năng.

Wisconsin đã bỏ lỡ ba trong số bốn cú ném miễn phí xuống đoạn đường để cho phép Georgia Tech có cơ hội muộn, nhưng thật khó để không ấn tượng với cách mà đội này đã trả lời cuộc gọi vào đầu mùa.

Tiếp theo: The Badgers, trong những chiếc áo thay thế hoàn toàn mới của họ, sẽ trở lại Trung tâm Kohl vào thứ Bảy với đối thủ trong bang Marquette đến thị trấn. Tip-off được thiết lập cho 11:30 sáng CT với một dải cho những người tham dự.